Bạn đang có nhu cầu lắp máy giặt tại Bình Dương? Bạn băn khoăn vì không biết rằng địa chỉ nào mới đáp ứng được nhu cầu uy tín và chất lượng? Bởi lẽ lắp đặt máy giặt là công việc không hề đơn giản, nó liên quan đến đi nguồn điện cũng như đường ống nước. Lắp đặt máy giặt đúng kỹ thuật mới giúp cho sản phẩm hoạt động tốt nhất. Hơn nữa đảm bảo an toàn, hiệu quả khi sử dụng.

Vậy thì nội dung được phân tích ngay dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn. Đảm bảo rằng sẽ dễ dàng, tiện lợi hơn trong việc lắp đặt máy giặt ở Bình Dương nhé.

Những thương hiệu lắp máy giặt tại Bình Dương

Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại Bình Dương có thể bao gồm một số thương hiệu khác nhau như sau:

 • Lắp máy giặt thương hiệu Electrolux.
 • Lắp máy giặt thương hiệu Haier.
 • Lắp máy giặt thương hiệu Hitachi.
 • Lắp máy giặt thương hiệu LG.
 • Lắp máy giặt thương hiệu Panasonic.
 • Lắp máy giặt thương hiệu Samsung.
 • Lắp máy giặt thương hiệu Sanyo.
 • Lắp máy giặt thương hiệu Sharp.
 • Lắp máy giặt thương hiệu Toshiba.

lắp máy giặt tại Bình Dương

Địa chỉ nào uy tín để lắp máy giặt tại Bình Dương

Có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp máy giặt để quý khách chọn lựa. Tuy nhiên khi xét về yếu tố uy tín, chất lượng vậy thì quý khách hãy tìm đến trung tâm điện lạnh Hải Âu. Bởi vì chúng tôi chính là một đơn vị đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và đồng hành cùng Hải Âu.

1. Về cam kết của lắp máy giặt tại Bình Dương Hải Âu

Đến với điện lạnh Hải Âu lắp máy giặt chúng tôi cam kết những yếu tố quan trọng bao gồm:

- Lắp máy giặt nhanh chóng, chuẩn xác và tốt nhất.

- Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề.

- Đưa ra mức giá tốt, hợp lý và có bảo hành đầy đủ để khách hàng an tâm.

- Có đầy đủ trang thiết bị, linh phụ kiện tiên tiến hỗ trợ dịch vụ lắp đặt máy giặt.

- Tư vấn kỹ càng mọi câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng đưa ra khi có nhu cầu lắp đặt máy giặt…

lắp máy giặt tại Bình Dương

2. Về các bước lắp máy giặt tại Hải Âu

Khách hàng cần lắp máy giặt tại Bình Dương tại trung tâm điện lạnh Hải Âu. Chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng với những ưu điểm dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Cụ thể các bước lắp đặt máy giặt như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu liên quan đến dịch vụ lắp đặt máy giặt từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ phối hợp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên mục đích báo giá dịch vụ đúng theo khung quy định sẵn mà công ty đưa ra.
 • Bước 3: Khách hàng sau khi đồng ý thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nhà của quý khách.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên tư vấn khách hàng và xác định vị trí lắp đặt máy giặt sao cho phù hợp nhất với tình hình và nhu cầu quý khách.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên thi công lắp đặt đường ống cấp thoát nước cho máy giặt của quý khách hàng.
 • Bước 6: Thực hiện lắp đặt nguồn điện đúng kỹ thuật cũng như tiêu chí mà nhà sản xuất đưa ra. Bên cạnh đó còn đáp ứng yêu cầu mà quý khách hàng cần.
 • Bước 7: Kiểm tra và vận hành lại máy giặt trước khi bàn giao cùng khách hàng.
 • Bước 8: Viết phiếu thu dịch vụ lắp đặt máy giặt và bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý rằng: Sau thời gian 3 ngày lắp đặt sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ cùng quý khách. Mục đích tiếp nhận phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ từ nhân viên.

lắp máy giặt tại Bình Dương

Lưu ý cần nắm khi lắp máy giặt tại Bình Dương

Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng máy giặt. Thì chúng ta cần lưu ý đến việc lắp đặt máy giặt chuẩn xác như sau:

- Khi lắp đặt máy giặt cần phải chọn vị trí bằng phẳng, không được chông chênh hoặc có độ dốc. Cần đảm bảo sự vững chắc nhất cho máy giặt khi hoạt động.

- Vì máy giặt chính là thiết bị điện. Do vậy chúng ta cần phải để máy giặt ở nơi khô ráo và tránh vị trí ẩm ướt. Bên cạnh đó cần tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên máy giặt vì sẽ gây ra hư hỏng máy giặt.

- Nên dùng chân đế mục đích cân bằng máy giặt. Ngoài ra còn tránh được trình trạng máy giặt bị rung lắc hoặc bị kêu to do mất cân bằng trong quá trình hoạt động.

- Tốt nhất cần sử dụng dây nối tiếp đất mục đích phòng trừ trường hợp máy giặt bị rò rỉ điện. Nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình khi máy giặt hoạt động chủ yếu là nhờ nước.

- Trong quá trình di chuyển máy giặt cần chú ý nhẹ nhàng, cẩn thận. Nên tránh tác động mạnh vào máy giặt vì sẽ gây ra tình trạng méo mó, hư hỏng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

- Tuyệt đối không được để máy giặt bên trong nhà tắm. Bởi vì nó rất dễ gây ra va chạm điện và hư hỏng máy giặt. Đơn giản nhà tắm chính là nơi có độ ẩm cao nên rất dễ gây ảnh hưởng máy giặt.

- Cần phải lắp đặt máy giặt tại vị trí thuận tiện, có nguồn điện cũng như hệ thống cung cấp nước đảm bảo dễ dàng.

- Ngoài ra nên đặt máy giặt cách tường khoảng 5 đến 10cm. Tránh lúc máy giặt hoạt động sẽ gây rung lắc làm ảnh hưởng độ bền vững ngôi nhà bạn.

lắp máy giặt tại Bình Dương

Trên đây chúng ta đã phân tích kỹ càng dịch vụ lắp máy giặt tại Bình Dương. Mọi câu hỏi cần tư vấn về việc lắp đặt máy giặt xin đừng ngần ngại chỉ cần liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu. Ngay lập tức bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về việc lắp máy giặt nhé.

Lắp máy giặt giá rẻ tại Bình Dương

Lắp máy giặt giá rẻ tại Bình Dương

07/10/2022

Dịch vụ lắp máy giặt giá rẻ tại Bình Dương chính là nhu cầu mà không ít khách hàng quan tâm hiện nay...

Xem thêm
.
.
.
.
.