LẮP MÁY LẠNH QUẬN 9 NHANH CHÓNG, THẨM MỸ, AN TOÀN

Khi quyết định lựa chọn một chiếc máy lạnh, chúng ta có rất nhiều những vấn đề cần phải cân nhắc như là: nên mua máy lạnh thương hiệu nào thì tốt, mua máy lạnh màu gì thì hợp với không gian của nhà, mua máy lạnh tầm bao nhiều thì hợp với túi tiền,… sau khi giải quyết hết các vấn đề này bạn còn phải quan tâm tới việc lắp đặt máy lạnh như thế nào là đúng.
 
lap-may-lanh-quan-9-1

Thực chất rất ít người biết cách tư lắp đặt máy lạnh tại nhà đúng chuẩn, gặp phải trường hợp này thì tốt nhất bạn nên tìm tới các cửa hàng điện lạnh nhờ họ hỗ trợ. Nếu bạn ở quận 9 và đang tìm kiếm nơi lắp đặt máy lạnh Quận 9, bạn có thể liên hệ với điện lạnh Hải Âu.

Điện lạnh hải âu – nơi lắp đặt máy lạnh quận 9 nhanh chóng, thẩm mỹ và an toàn

- Cam kết yếu tố nhanh chóng: chỉ cần bạn liên hệ với điện lạnh Hải Âu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật xuống giải quyết việc lắp đặt máy lạnh cho bạn sớm nhất. Giữa thời tiết nóng bức của khí hậu miền Nam, có nhanh một chiếc máy lạnh để điều hòa nhiệt độ không khí thì còn gì tuyệt vời hơn.

- Cam kết yếu tố thẩm mỹ: nếu trong trường hợp bạn chưa biết nên đặt máy lạnh ở vị trí nào trong nhà, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Máy lạnh cũng được xem như một đồ vật tạo nên nét đẹp cho không gian nhà cửa, chính vì thế chọn vị trí thích hợp sẽ giúp máy lạnh lan tỏa khí lạnh rộng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 
lap-may-lanh-quan-9-2

- Cam kết yếu tố an toàn: nhân viên kĩ thuật của Hải Âu luôn đặt vấn đề an toàn điện lên hàng đầu. Kiểm tra các mối nối, kiểm tra các vấn đề về rò rỉ điện,… sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 9 của điện lạnh Hải Âu bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm.

Vì sao lắp đặt máy lạnh quận 9 thì nên chọn điện lạnh hải âu

Dù là lắp đặt máy lạnh Quận 9 hay ở bất kì vị trí nào, điện lạnh Hải Âu luôn đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên có tay nghề và có  nhiều kinh nghiệm. Điện lạnh Hải Âu thường xuyên mở các lớp bổ sung thêm kiến thức cho đội ngũ kĩ thuật nhằm dáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Tất cả các linh kiện dùng để lắp đặt máy lạnh Quận 9 cho khách hàng cam kết 100% là hàng chính hãng, đã được kiểm tra cẩn thận và thông qua ý kiến của khách hàng trức khi ssuwr dụng.
 
lap-may-lanh-quan-9-3

- Đội ngũ kĩ thuật của điện lạnh Hải Âu luôn luôn thực hiện bước khảo sát không gian nhà trước khi lắp đặt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà cũng như giúp cho máy lạnh hoạt động tốt nhất.

- Tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.

- Trong quá trình lắp đặt luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

- Có trách nhiệm với công việc của mình, chỉ khi kiểm tra máy lạnh hoạt động bình thường, nhân viên của điện lạnh Hải Âu mới xác nhận kết thúc công việc.
 
lap-may-lanh-quan-9-4

Qui trình lắp đặt máy lạnh quận 9 của điện lạnh hải âu

Cấu tạo hoàn chỉnh của một máy lạnh bao gồm: dàn nóng và dàn lạnh với những nguyên tắc hoạt động riêng. Khi tiến hành lắp đặt máy lạnh Quận 9 cũng sẽ có những cách riêng.

Trước khi lắp đặt cần chuẩn bị:
 
- Ống đồng.
 
- Ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài.
 
- CB điện.
 
- Dây điện.
 
- Miếng quấn cách nhiệt.
 
- Thanh chữ L kê dàn nóng ngoài trời.
 
Tùy vào yêu cầu riêng của từng nhà có thể phát sinh thêm các vật liệu khác.
 
lap-may-lanh-quan-9-4

Lắp dàn lạnh

Bước đầu tiên khi lắp đặt máy lạnh Quận 9 chính là lắp dàn lạnh. Vị trí của dàn lạnh là ở bên trong nhà. Chức năng của dàn lạnh chính là điều hòa không khó. Cho nên không nên lắp ở những nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp hoặc ở những nơi mà nhiệt độ có sự chênh lệch lớn như cửa ra vào, cửa sổ…Lắp máy lạnh ở những nơi chênh lệch nhiệt độ sẽ khiến hơi lạnh gặp trực tiếp hơi nóng gây nên tình trạng ngưng tụ nước, khiến máy lạnh bị đổ mồ hơi và nhỏ nước.
Ngoài ra, bạn nên chọn vị trí sao cho luồn gió từ máy lạnh sẽ thổi dọc theo căn phòng chứ không nên thổi ngang hoặc thổi vào góc để hơi lạnh có thể lan tỏa đồng đều.

Một lưu ý nữa khi lắp máy lạnh là không nên để dàn lạnh ở nơi gió nóng bị che khuất, không có lối thoát sẽ ảnh hưởng tới năng suất hoạt động cũng như tăng lượng điện năng sử dụng.
 
lap-may-lanh-quan-9-6

Lắp dàn nóng

Khác với dàn lạnh, vị trí thích hợp lắm dàn nóng là ở bên ngoài phòng. Không nên đặt nó vào giữa tường vì nó sẽ gây tiếng ồn. Dàn nóng nên đặt ở các góc tường. Giá treo dàn nóng cần phải được thi công một cách chắc chắn.

Đi dây ống đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng

Một qui trình nữa của quá trình lắp đặt máy lạnh Quận 9 chính là nối ống đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng.

- Đo và bẻ ống dây đồng sao cho vừa tới vị trí của cục nóng.

- Sử dụng kềm chuyên dụng làm loe đầu ống và kết nối dây đồng đi bên ngoài. ( bước này yêu cầu nhân viên kĩ thuật phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng thực hiện đúng kĩ thuật để các mối nối có thể khớp với nhau, tránh trường hợp bị xì khí lạnh ra bên ngoài).

- Nối dây từ dàn lạnh ra phía sau. Vặn chặt hai điểm nối bằng cờ lê.
 
lap-may-lanh-quan-9-7

Chạy thử máy

Bước cuối cùng trong quá trình lắp đặt máy lạnh Quận 9  của điện lạnh Hải Âu chính là chạy thử máy. Nhân viên của Hải Âu sẽ khởi động máy và kiểm tra xem máy có vấn đề gì hay không để kịp thời khắc phục.Khi máy đã hoạt động bình thường thì nhân viên sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Một số lưu ý khác khi lắp máy lạnh

Điện lạnh Hải Âu cũng lưu ý một số vấn đề nữa khi bạn muốn lắp đặt máy lạnh Quận 9 :
- Giữ cho ống thoát nước luôn luôn thẳng. Nếu ống bị gấp khúc sẽ xảy ra hiện tượng nước bị trào ngược ra sàn nhà.

- Cũng không nên để đầu ra của ống kết nối với ống nước thải vì sẽ gây mùi hôi và gây nhiễm khuẩn cho phòng.

- Không lắp máy lạnh gần các thiết bị điện tử khác như tủ lạnh, ti vi, máy giặt,…

- Nếu bạn lắp đặt máy lạnh ở khu chung cư thì nên khéo léo lắp dàn nóng tránh vị trí cửa của nhà hàng xóm nhé. Vì để tránh gây ồn và cũng như tránh gây khó chịu cho nhà hàng xóm nhé.
.
.
.
.
.