Vệ sinh máy giặt tại Quận Bình Thạnh

Máy giặt sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị tích tụ cặn bẩn trong lồng giặt, trong các ống dẫn và thoát nước. Nếu không vệ sinh máy giặt kịp thời sẽ dễ gây nên tình trạng hỏng hóc máy móc. Nếu bạn đang ở khu vực Bình Thạnh và bạn đang có nhu cầu vệ sinh máy giặt thì điện lạnh Hải Âu chính là một trong số những địa chỉ uy tính cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận Bình Thạnh mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

ve-sinh-may-giat-tai-quan-binh-thanh-1

Những tác hại khi không vệ sinh máy giặt thường xuyên

Sử dụng máy giặt trong thời gian dài mà không tiến hành vệ sinh định kì sẽ gây nên mùi hôi khó chịu cho lồng giặt, dẫn tới quần áo cũng có thể bị lây mùi.

Máy giặt không vệ sinh sẽ bị đóng lại cặn bẩn, các cặn bẩn này sẽ bám vào quần áo của bạn và đây cũng chính là nguyên nhân gây nên các căn bệnh về hô hấp, về da… hảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn và người thân nhất là trẻ em và người lớn tuổi.

Cặn bã không loại bỏ sẽ bám vào máy giặt làm suy giảm khả năng làm sạch của máy, máy giặt vì thế sẽ phải làm việc nhiều hơn, tiêu hao điện năng và nước gấp nhiều lần so với bình thường.

Máy giặt không tra thêm dầu mỡ định kỳ, máy móc hoạt động khó khăn, lực ma sát của động cơ tăng mạnh gây mòn vẹt, giảm tuổi thọ của máy.

Và rất nhiều những tác hại khác, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn có thể liên hệ với dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận Bình Thạnh của điện lạnh Hải Âu để được tư vấn nhiều hơn.  

ve-sinh-may-giat-tai-quan-binh-thanh-2

Thời gian vệ sinh máy giặt định kì thích hợp

Nếu là những vết bẩn ở bên ngoài vỏ máy giặt, có thể nhìn thấy bằng mắt thường thì có thể dùng khăn sạch lau dọn bên ngoài. Còn nếu vệ sinh chuyên sâu hơn thì để tránh làm hư hỏng, bạn không nên tự làm mà nên nhờ các dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận Bình Thạnh.

Nếu máy giặt sử dụng tần suất bình thường thì tầm 3 tháng nên vệ sinh một lần. Còn nếu như tần suất sử dụng dày tầm 4-5 lần/tuần thì 1 tháng bạn nên vệ sinh một lần.  

ve-sinh-may-giat-tai-quan-binh-thanh-3

Quá trình vệ sinh máy giặt có thể tốn thời gian nhưng bạn nên thực hiện đều đặn để máy giặt luôn sạch sẽ, quần áo cũng sẽ được giặt sạch sẽ hơn, máy giặt cũng bền nỉ hơn.

Tại sao nên lựa chọn điện lạnh Hải Âu?

Vệ sinh máy giặt là một bước bảo quản cực kì quan trọng tuy nhiên vẫn có nhiều người lựa chọn bỏ qua bước này vì nhiều nguyên nhân khác nhau và hậu quả chính là máy giặt tới một lúc nào đó bỗng nhiên dừng hoạt động.

Nếu bạn trót lỡ rơi vào hoàn cảnh này thì hãy liên hệ ngay với điện lạnh Hải Âu, chúng tôi chính là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận Bình Thạnh cực kì uy tín và chất lượng.

ve-sinh-may-giat-tai-quan-binh-thanh-4

1. Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Khi bạn liên hệ với với điện lạnh Hải Âu, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng chuyển tới bộ phận kĩ thuật và chúng tôi sẽ cử người tới kiểm tra, tiến hành vệ sinh máy giặt cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm

Điện Lạnh Hải Âu sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ cho máy giặt của khách hàng. Ngoài ra đội ngũ kĩ thuật còn được đào tạo cẩn thận trong các hoạt động giao tiếp, luôn giữ thái độ lịch sự và ân cần với khách hàng.  

ve-sinh-may-giat-tai-quan-binh-thanh-5

Vệ sinh máy giặt Toshiba ở quận Bình Thạnh

Vệ sinh máy giặt Toshiba ở quận Bình Thạnh

22/01/2022

Tìm đến dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba ở quận Bình Thạnh sẽ giúp khách hàng an tâm vì máy giặt sẽ ...

Xem thêm
Vệ sinh máy giặt Electrolux ở quận Bình Thạnh

Vệ sinh máy giặt Electrolux ở quận Bình Thạnh

21/01/2022

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux ở quận Bình Thạnh được khá nhiều khách hàng quan tâm và có nhu c...

Xem thêm
.
.
.
.
.