Nhu cầu vệ sinh máy sấy được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi chúng ta đều biết hiện nay diện tích phơi quần áo ở những chung cư, gia đình khá hạn chế. Để giải quyết vấn đề này thì nhiều gia đình chọn lựa giải pháp sấy khô quần áo bằng máy sấy. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng chúng ta cần phải tiến hành vệ sinh cho máy sấy quần áo. Có như vậy mới đảm bảo vệ sinh, an toàn và bền bỉ.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề vệ sinh máy sấy, muốn tìm địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ này. Vậy thì bài viết ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết để dễ dàng chọn lựa đơn vị uy tín thực hiện vệ sinh cho máy sấy quần áo của mình.

LÝ DO VÌ SAO CẦN VỆ SINH MÁY SẤY THƯỜNG XUYÊN?

Nếu như bạn nghĩ rằng máy sấy quần áo không bị dơ bẩn vì nó được dùng sấy quần áo sau khi giặt sạch thì đây chính là suy nghĩ sai lầm. Lý do đơn giản vì sau mỗi lần hoạt động bên trong lồng sấy nó có thể dính lại lượng bụi bẩn và tích tụ nhiều xơ vải… Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài nó có thể dẫn đến tắc nghẽn, hoạt động kém hiệu quả. Mặt khác đây còn chính là nguyên nhân gây ra tiêu tốn nhiều năng lượng và tiền điện hơn.

Không chỉ vậy sau khi sấy quần áo xong thì quần áo còn bị ám mùi, hiệu quả sấy khô chẳng thể nào được như mong muốn. Chính vì những lý do này nên việc vệ sinh máy sấy là điều quan trọng và cần thiết mà chúng ta không thể nào bỏ qua.

vệ sinh máy sấy

QUÁ TRÌNH VỆ SINH MÁY SẤY THƯỜNG DIỄN RA VỚI CÔNG ĐOẠN NÀO?

Thông thường quá trình vệ sinh cho máy sấy được diễn ra với những quy trình công đoạn như sau:

1. Vệ sinh bộ phận lưới lọc

Máy sấy sau khi trải qua nhiều lần sấy quần áo thì xơ vải bên trong quần áo bong ra, nó sẽ tích tụ tại bộ lọc. Vậy nên chúng ta cần vệ sinh bộ phận lưới lọc bằng cách mở nắp, kéo bộ lọc ra bên ngoài. Hơn nữa khi ấy nên dùng tay hoặc dùng khăn mềm để làm sạch từng sợi vải. Cuối cùng lắp lại bộ lọc vào đúng vị trí cũ.

2. Vệ sinh bộ cảm ứng máy sấy

Bộ cảm ứng máy sấy chính là bộ phận giúp nhận biết quần áo được sấy khô hay là chưa. Và tùy vào từng dòng máy sấy sẽ có bộ phận này hoặc không. Khi vệ sinh máy sấy chúng ta mở cửa máy sấy rồi đợi máy sấy mát. Dùng khăn sạch rồi nhúng giấm với nồng độ nhẹ sau đó lau cho khô.

vệ sinh máy sấy

3. Vệ sinh bộ phận chứa nước, ngăn chứa nước

Mỗi một thiết bị máy sấy đều có bộ phận chứa nước và nó đực đặt ở những vị trí khác nhau tùy từng loại máy sấy. Có thể được đặt bên trong ngăn đựng ở bán hoặc bên trong nắp chai. Bạn hãy tháo cẩn thận ngăn đựng nước và vệ sinh sạch sẽ bộ phận này trước khi đặt vào vị trí cũ.

4. Vệ sinh hệ thống thông hơi

Cuối cùng khi vệ sinh máy sấy bạn hãy tiến hành vệ sinh ống thông hơi. Khi không khí ẩm và nóng tại bình ngưng sẽ lạnh xuống và nó kéo theo không khí trong phòng. Điều này khiến cho không khí ẩm lưu thông trong máy sấy ngưng tụ, đẩy vào bên trong. Bạn hãy vệ sinh cẩn thận bộ phận này.

vệ sinh máy sấy

LƯU Ý CẦN NẮM KHI VỆ SINH MÁY SẤY QUẦN ÁO

Thực tế thì tự mình vệ sinh cho máy sấy quần áo chúng ta chẳng thể nào thực hiện chi tiết kỹ càng cũng như đúng theo quy trình chuẩn. Hơn nữa không có vật dụng, trang thiết bị hỗ trợ khiến cho quá trình vệ sinh gặp nhiều khó khăn. Chưa kể rằng tốn nhiều thời gian mài mò, không đảm bảo an toàn. Thậm chí rằng có nhiều người còn gặp phải sự cố gây hư hỏng máy sấy.

Do vậy giải pháp được đặt ra chính là hãy tìm đến địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh cho máy sấy quần áo để thực hiện. Và hiện tại trung tâm điện lạnh Hải Âu tự hào chính là đơn vị vệ sinh máy sấy quần áo uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Tin tưởng chọn lựa Hải Âu quý khách hoàn toàn an tâm bởi vì:

- Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho máy sấy quần áo với từng bước cụ thể rõ ràng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu chi tiết dịch vụ quy trình vệ sinh.

- Có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ giúp công đoạn vệ sinh diễn ra nhanh chóng, chính xác. Đồng thời trong quá trình vệ sinh nếu phát hiện bất cứ lỗi sự cố nào đều nhanh chóng tư vấn cùng khách hàng.

- Mức chi phí vệ sinh cho máy sấy quần áo cam kết tốt nhất thị trường và đồng thời còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng và có mặt tận nơi sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Hỗ trợ tư vấn mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến dịch vụ vệ sinh cho máy sấy, sử dụng máy sấy cùng quý khách.

vệ sinh máy sấy

Vậy là qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh máy sấy. Mọi câu hỏi, thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn về việc vệ sinh cho máy sấy quần áo vui lòng liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu ngay bạn nhé!

.
.
.
.
.