Bạn đang muốn sửa lò vi sóng vì sau một thời gian sử dụng lò vi sóng giờ đây bị hư hỏng không thể tiếp tục dùng được nữa? Thực tế đây là nhu cầu được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi như chúng ta đều biết rằng nhờ có lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian làm bếp của chúng ta rất hiệu quả. Hơn nữa nó còn mang đến nhiều bữa ăn ngon hơn, chất lượng hơn. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để an tâm sửa chữa lò vi sóng cho gia đình mình, đơn vị mình vậy thì hãy cùng dõi theo bài viết sau để rõ hơn.

NHỮNG LỖI CẦN PHẢI SỬA LÒ VI SÓNG NGAY HÔM NAY

Như đã nói sau một thời gian sử dụng thì lò vi sóng của bạn có thể sẽ bị hư hỏng một số lỗi không mong muốn như là: Lò vi sóng cắm điện không vào; Lò không nóng để sử dụng; Mặc dù đèn vẫn sáng tuy nhiên thức ăn lại không thể nào nóng được; Lò vi sóng xảy ra tình trạng bị đánh lửa ở bên trong; Lò vi sóng hư cháy đi tấm chắn sóng; Lò vi sóng bị hỏng mạch cao tần.

Hoặc có thể lò vi sóng bỗng nhiên bị mất sóng; Lò vi sóng bị chập cháy; Lò vi sóng không quay đĩa; Đèn bên trong lò vi sóng không hoạt động; Lò vi sóng bị liệt phím bấm không thể sử dụng; Lò vi sóng bị chuyển chế độ từ điện tử sang cơ…

Với những lỗi này đòi hỏi bạn cần sớm tìm địa chỉ uy tín để sửa lò vi sóng. Tuyệt đối không nên tự mình sửa chữa vì nó có thể không đảm bảo an toàn cho bạn. Thậm chí rằng không biết cách sửa sẽ tốn nhiều thời gian và còn gây hư hỏng nặng hơn cho thiết bị.

sửa lò vi sóng

ĐỊA CHỈ NÀO SỬA LÒ VI SÓNG UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM HIỆN NAY?

Nếu bạn đang ở TPHCM và băn khoăn vì không biết tìm địa chỉ nào cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín nhất. Vậy thì trung tâm điện lạnh Hải Âu tự hào chính là đơn vị mà bạn có thể an tâm đặt niềm tin sửa chữa lò vi sóng cho mình. Đến với trung tâm Hải Âu chúng tôi cam kết mang đến nhiều ưu điểm quan trọng bao gồm:

1. Thực hiện sửa chữa tất cả các lỗi, các thương hiệu lò vi sóng

Dù cho lò vi sóng của bạn gặp phải bất cứ lỗi hư hỏng nào như bị chạm mạch, bị ngắt điện, không hoạt động, không sáng đèn… Đều được chúng tôi ngay lập tức kiểm tra phát hiện lỗi và kịp thời sửa chữa.

Bên cạnh đó Hải Âu còn cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng cho mọi thương hiệu hư: GENERAL ELECTRIC; PANASONIC; SHARP; TEKA; LG; PANASONIC; SANYO; BOSCH; HITACHI; HITOSHI; ZELMER…

sửa lò vi sóng

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề

Trung tâm điện lạnh Hải Âu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ uy tín nhất cùng quý khách hàng khi đồng hành cùng chúng tôi. Nhân viên đều được trải qua quá trình đào tạo bài bản, nắm rõ từng lỗi và từng giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Hơn nữa thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình, luôn sẵn lòng tư vấn mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến sửa chữa lò vi sóng cùng quý khách hàng.

3. Trang thiết bị và linh phụ kiện hiện đại

Để hỗ trợ sửa lò vi sóng tốt nhất trung tâm Hải Âu còn đảm bảo rằng có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến và hiện đại hỗ trợ quá trình sửa chữa lò vi sóng. Mặt khác chúng tôi còn cam kết sử dụng linh phụ kiện hiện đại, zin mới, chính hãng 100%. Tuyệt đối nói không với hàng chất lượng kém, hàng không chính hãng. Toàn bộ linh phụ kiện này đều có giấy tờ xuất xứ cũng như bảo hành giúp khách hàng an tâm hơn.

sửa lò vi sóng

4. Mức giá sửa chữa tốt nhất thị trường

Tại trung tâm điện lạnh Hải Âu chúng tôi còn cam kết rằng đưa ra mức giá sửa lò vi sóng tốt nhất thị trường. Từng lỗi tương ứng chúng tôi đều có mức giá cố định kèm theo, được trình bày rõ ràng với quý khách trước khi tiến hành sửa chữa. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý với chi phí đưa ra thì kỹ thuật viên mới bắt tay vào việc sửa chữa lò vi sóng. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành đầy đủ cho từng lỗi gặp phải ở lò vi sóng.

5. Tư vấn tận tâm tận tình

Đến với trung tâm điện lạnh Hải Âu chúng tôi không chỉ sửa chữa lò vi sóng uy tín nhanh chóng. Mà đồng thời còn đảm bảo tư vấn tận tâm mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc sử dụng lò vi sóng như thế nào để có hiệu quả hơn. Tư vấn giúp khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, ngân sách của mình.

sửa lò vi sóng

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ sửa lò vi sóng. Mọi câu hỏi và thắc mắc nếu quý khách cần được hỗ trợ kỹ về việc sửa chữa lò vi sóng vui lòng liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu. Với uy tín, trách nhiệm và chuyên môn của mình tin chắc chắn rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất cùng quý khách. Chính sự an tâm tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng là động lực to lớn giúp cho trung tâm điện lạnh Hải Âu ngày càng phát triển vượt bậc hơn nữa.

.
.
.
.
.