Dịch vụ sửa máy nước nóng tại Thủ Đức đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy nước nóng bị hư hỏng, xuống cấp… Vì chúng ta đều hiểu rõ bất cứ là thiết bị gì đi chăng nữa nhưng sau một thời gian sử dụng đều xuống cấp. Khi ấy những hư hỏng sẽ phát sinh đòi hỏi chúng ta cần sớm kiểm tra và khắc phục.

sửa máy nước nóng tại Thủ Đức

Lý do vì sao cần sửa máy nước nóng tại Thủ Đức

Máy nước nước chính là thiết bị được thiết kế hoạt động ở điều kiện môi trường ẩm ướt. Do vậy nó rất dễ bị hư hỏng nên chúng ta cần chú ý chăm sóc, sửa chữa kịp thời. Có như vậy mới không gây ra những ảnh hưởng đến máy khi sử dụng. Chính việc sửa chữa máy nước nóng định kỳ sẽ là giải pháp bạn cần quan tâm đó là vì:

- Qua một thời gian dùng lâu ngày bên trong máy nước nóng bám một lớp cặn bã. Chính lớp cặn bã này sẽ làm giảm khả năng làm nóng của máy. Đặc biệt đối với các khu vực sử dụng nước có nhiều tạp chất hay nhiễm phèn. Người dùng lúc đó cần thường xuyên súc rửa, vệ sinh, sửa chữa để đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

- Lớp cặn bẩn sẽ bám vào thanh đốt gây chậm quá trình độ nóng. Chính lỗi hư hỏng này sẽ làm cho điện năng bị tiêu tốn. Nếu như thanh đốt bị ăn mòn nó còn gây ra sự cố bị chập, cháy điện. Vì vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng bình nóng lạnh cùng sự an toàn của người dùng.

- Bên trong máy nước nóng tất dòng đều có thanh magie. Tác dụng của thanh magie đó là chống lại ăn mòn thành bình. Nhưng sau một thời gian thanh magie này bị ăn mòn vậy nên cần thay định kỳ để tránh bị ăn mòn thành bình…

sửa máy nước nóng tại Thủ Đức

Địa chỉ nào sửa máy nước nóng tại Thủ Đức uy tín hiện nay?

Hiện nay trung tâm điện lạnh Hải Âu ra đời mang đến một dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sửa chữa máy nước nóng tại đây.

1. Lý do nên chọn Hải Âu sửa máy nước nóng tại Thủ Đức

Hiện tại trung tâm điện lạnh Hải Âu đã xuất hiện ở thị trường nhiều năm và sửa máy nước nóng lạnh cho đến hàng trăm ngàn khách hàng. Đó chính là nhờ vào những ưu điểm mà trung tâm mang lại cho khách hàng bao gồm:

- Cam kết linh kiện phục vụ thay thế trong trường hợp cần thiết đều là hàng chính hãng. Cam kết có chính sách bảo hành linh kiện trong khoảng thời gian lâu dài.

- Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc tại Hải Âu cam kết đảm bảo tay nghề, kỹ năng làm việc cùng đạo đức tốt. Toàn bộ nhân viên đều được cập nhật kiến thức dựa vào những buổi đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng.

- Cam kết rằng chuẩn đoán chính xác tình trạng của máy nước nóng. Hơn nữa còn tìm ra được chính xác nguyên nhân gây sự cố, sửa chữa đúng tình trạng bệnh. Hải Âu cam kết khắc phục 100% sự cố hư hỏng về máy nước nóng.

- Luôn trung thực và nói không với chiêu trò lừa đảo có mục đích chuộc lợi từ khách hàng. Toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đảm bảo rằng đều được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

- Có nhiều cơ sở hoạt động nhằm thuận tiện trong quá trình lưu thông, sửa chữa toàn khu vực TPHCM.

- Cam kết đưa ra chi phí hợp lý, rõ ràng và cạnh tranh cùng quý khách.

- Tích cực triển khai chính sách bảo hành lâu dài, uy tín, đúng trách nhiệm để quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng theo định kỳ vô cùng hấp dẫn.

sửa máy nước nóng tại Thủ Đức

2. Có quy trình làm việc uy tín và chuyên nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trung tâm điện lạnh Hải Âu còn đảm bảo chinh phục khách hàng dựa vào quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến các bước làm việc chỉnh chu khi sửa máy nước nóng như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua tổng đài hoặc là qua hotline của công ty.
  • Bước 2: Đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy nước nóng, xác định nguyên nhân hư hỏng và đề xuất cùng khách hàng giải pháp sửa chữa.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết về dịch vụ sửa máy nước nóng tại Thủ Đức cùng khách hàng dựa vào bảng giá niêm yết. Nếu quý khách hàng đồng ý với mức chi phí đã báo thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện công việc sửa chữa.
  • Bước 4: Sau khi sửa chữa thành công kỹ thuật viên sẽ cho vận hành máy nước nóng. Kết thúc quá trình sửa chữa bàn giao lại thiết bị cùng khách hàng.
  • Bước 5: Khách hàng thực hiện thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ sửa chữa máy nước nóng. Đồng thời kỹ thuật viên tư vấn những băn khoăn, thắc mắc, tư vấn cùng khách hàng liên quan đến việc sử dụng máy nước nóng sao cho hiệu quả nhất.

sửa máy nước nóng tại Thủ Đức

Nội dung bài viết vừa trình bày mong rằng đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa máy nước nóng tại Thủ Đức. Mọi câu hỏi, thắc mắc cần tư vấn về các lỗi máy nước nóng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trung tâm điện lạnh Hải Âu để được hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé.

THU MUA MÁY TẮM NƯỚC NÓNG TẠI THỦ ĐỨC

THU MUA MÁY TẮM NƯỚC NÓNG TẠI THỦ ĐỨC

09/05/2022

Sau một thời gian sử dụng máy tắm nước nóng của gia đình bạn bị hư? Máy tắm nước nóng không đáp ứng ...

Xem thêm
.
.
.
.
.