Lắp máy giặt mặc dù thoạt nghe có vẻ đơn giản và có nhiều người tự làm được. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, chuẩn xác thì không phải bất cứ ai cũng thực hiện tốt. Đặc biệt có nhiều hộ gia đình không có thời gian hoặc không muốn làm việc tay chân. Vậy thì cần tìm đến dịch vụ lắp máy giặt tại Bình Thạnh để thực hiện vấn đề này. Nội dung được trình bày ngay dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn có thêm kinh nghiệm liên quan đến lắp máy giặt ở Bình Thạnh nhé.

Lưu ý gì khi tìm dịch vụ lắp máy giặt tại Bình Thạnh

Vì có rất nhiều các đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt máy giặt trên thị trường. Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng mang lại uy tín, trách nhiệm cao. Vậy nên để tìm được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý đến một số vấn đề vô cùng quan trọng bao gồm:

- Tìm đến đơn vị có đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi, có kinh nghiệm và làm việc lâu năm trong nghề.

- Đảm bảo tự tin trong dịch vụ lắp đặt, di dời tất cả các dòng máy giặt trên thị trường.

- Có đội ngũ thợ đông đảo, có mặt nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo mọi vấn đề gặp phải.

- Toàn bộ dịch vụ lắp đặt máy giặt cần được báo giá cụ thể trước khi thực hiện giúp khách hàng dễ dàng hơn khi chọn lựa.

- Thời gian làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, quy trình chuẩn xác không để khách hàng đợi chờ lâu.

- Thường xuyên cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình.

- Có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, tiếp đón mọi câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng đưa ra kể cả thứ 7, chủ nhật…

lắp máy giặt tại Bình Thạnh

Địa chỉ nào lắp máy giặt tại Bình Thạnh uy tín hiện nay?

Với những chia sẻ đưa ra thì hiện tại trung tâm điện lạnh Hải Âu tự hào cung cấp dịch vụ lắp máy giặt uy tín để khách hàng đồng hành. Đến với trung tâm đã có rất nhiều khách hàng phản hồi, đánh giá tích cực dịch vụ như:

Chị Minh Lan: Tôi được bạn bè giới thiệu lắp đặt máy giặt tại Hải Âu và vô cùng hài lòng. Trung tâm có đội ngũ nhân viên giỏi, tư vấn tận tâm, hỗ trợ mọi thắc mắc đưa ra. Đồng thời còn đảm bảo rằng báo giá chi tiết, lắp đặt nhanh, đúng ý. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty Hải Âu khi có nhu cầu.

Anh Thắng: Tôi mới chuyển nhà nên cần lắp đặt lại máy giặt. Trước kia máy giặt lắp đặt ở vị trí không phù hợp nên rất hay bị hụt nước và rung lắc to khi hoạt động. Nhưng từ khi sử dụng dịch vụ lắp máy giặt tại Bình Thạnh của Hải Âu thì những vấn đề này đều biến mất. Mức giá rất tốt và các anh kỹ thuật viên tư vấn chu đáo tận tình nên tôi rất hài lòng.

lắp máy giặt tại Bình Thạnh

Quy trình lắp máy giặt tại Bình Thạnh tại trung tâm điện lạnh Hải Âu

Tìm đến trung tâm điện lạnh Hải Âu chúng tôi chắc chắn rằng mang lại sự hài lòng cho quý khách trong mọi khâu. Đặc biệt với quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp quý khách chẳng cần đợi chờ lâu tốn nhiều thời gian của mình.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu liên quan đến lắp máy giặt cùng quý khách hàng.
  • Bước 2: Báo giá dịch vụ cơ bản theo khung giá quy định.
  • Bước 3: Hẹn lịch và phân công kỹ thuật viên khu vực khách hàng đến tận nhà hỗ trợ lắp đặt máy giặt nhanh chóng nhất.
  • Bước 4: Tư vấn cùng khách hàng vị trí lắp đặt máy giặt phù hợp nhất với nhu cầu, thực trạng.
  • Bước 5: Thi công đường ống cấp thoát nước cho máy giặt của quý khách.
  • Bước 6: Thực hiện lắp đặt máy giặt đúng theo kỹ thuật.
  • Bước 7: Sau khi lắp đặt máy giặt xong sẽ kiểm tra vận hành thiết bị cùng quý khách.
  • Bước 8: Bàn giao cho khách hàng máy giặt sau lắp đặt. Viết phiếu thu cũng như bảo hành dịch vụ.

lắp máy giặt tại Bình Thạnh

Lưu ý khi tự lắp máy giặt tại Bình Thạnh

Trong trường hợp khách hàng tự lắp máy giặt tại nhà cần chú ý rằng: Không nên lắp đặt ở vị trí dốc, chông chênh, thay vào đó cần lắp đặt ở nơi bằng phẳng. Cần để máy giặt ở nơi khô ráo, tránh vị trí bị ẩm ướt và có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vì sẽ làm hư hỏng máy giặt. Ngoài ra có thể sử dụng kèm chân máy giặt để từ đó tránh tình trạng rung lắc xảy ra với máy giặt.

Tốt hơn hết cần tìm đến đơn vị uy tín chuyên nghiệp để được lắp đặt máy giặt nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Điều này vừa mang lại hiệu quả cao khi sử dụng và còn đảm bảo an toàn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối đa.

lắp máy giặt tại Bình Thạnh

Trên đây chúng ta đã cùng phân tích chi tiết về dịch vụ lắp máy giặt tại Bình Thạnh. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến lắp đặt máy giặt hay những thiết bị điện, điện lạnh. Vui lòng liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp. Với thế mạnh dịch vụ và chất lượng tuyệt vời chắc chắn rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi tìm đến trung tâm điện lạnh Hải Âu của chúng tôi.

Lắp máy giặt giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Lắp máy giặt giá rẻ tại quận Bình Thạnh

06/10/2022

Lắp máy giặt giá rẻ tại quận Bình Thạnh tại đơn vị nào mới đảm bảo mang lại một dịch vụ uy tín, chất...

Xem thêm
.
.
.
.
.