Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy sấy tại quận 1 đang là nhu cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ đối với các gia đình bận rộn hoặc ở các tòa nhà, tòa chung cư quận 1 không có nhiều không gian phơi nắng quần áo. Vậy thì máy sấy đã trở thành giải pháp quan trọng, là cứu tinh hiệu quả. Nhưng để đảm bảo máy sấy luôn hoạt động tốt nhất thì bạn đừng quên vệ sinh định kỳ cho sản phẩm của mình.

VỆ SINH MÁY SẤY TẠI QUẬN 1 LÀ VỆ SINH CÁC BỘ PHẬN NÀO?

Có một số bộ phận khác nhau của máy sấy mà bạn cần phải quan tâm khi có nhu cầu vệ sinh thiết bị này, đó chính là:

1. Vệ sinh lưới lọc máy sấy

Đây là bộ phận rất hay bị tích tụ xơ vải từ đồ giặt trong quá trình thực hiện sấy cho quần áo. Vì vậy để có thể vệ sinh lưới lọc bạn nên mở nắp máy và kéo lưới lọc trong máy ra bên ngoài. Hơn nữa cần dùng khăn mềm lau sạch phần xơ vải ở tấm lưới lọc này.

Sau khi đã lau sạch hết tất cả xơ ở tấm lưới lọc thì bạn tiến hành lắp bộ lưới lọc này tại vị trí bên trong máy. Hơn nữa bạn cần vệ sinh bộ lưới lọc máy một cách thường xuyên mà tốt nhất là sau mỗi lần sấy quần áo. Có như vậy mới đảm bảo tốt nhất cho bộ phận này.

vệ sinh máy sấy tại quận 1

2. Vệ sinh bộ cảm ứng máy

Tìm dịch vụ vệ sinh máy sấy tại quận 1 thì bộ phận cảm ứng máy chính là bộ phận quan trọng mà đơn vị này sẽ tiến hành thực hiện. Ở đây bộ phận cảm ứng máy có chức năng nhận biết quần áo liệu rằng sấy khô hay chưa.

Cần tiến hành vệ sinh bộ phận cảm ứng và trước đó cần tắt máy, đợi máy nguội nếu như máy sấy quần áo vừa hoạt động xong. Cần lưu sạch bộ cảm ứng bằng khăn mềm và nhúng chung với dung dịch giấm trắng. Tiếp theo đó thì lau khô lại cùng với khăn sạch. Lưu ý rằng không nên vệ sinh bộ cảm ứng bởi những chất làm sạch hoặc là những chất tẩy. Có như vậy mới tránh cháy nổ trong quá trình máy hoạt động.

3. Vệ sinh ngăn chứa nước

Khi vệ sinh máy sấy tại quận 1 thì ngăn chứa nước cũng là bộ phận quan trọng không nên bỏ qua. Lý do đó là vì khi sấy quần áo thì hơi ẩm từ quần áo bay ra, ngưng tụ ở ngăn chứa nước đó. Vị trí ngăn chứa nước nó có thể được đặt ở bên trong nắp trôn chai hoặc là ở bên trong ngăn đựng ở bảng.

Lúc đó cần phải vệ sinh đổ nước bên trong ngăn chứa nước sau mỗi lần sấy. Có như vậy mới phần nào tránh được nước đầy tràn ra khỏi ngăn chứa vào máy và gây hỏng máy. Trước tiên thì bạn cần tắt máy, mở nắp ngăn đựng nước của máy sau đó bỏ hết nước trong đó. Thực hiện vệ sinh ngăn chứa rồi mới lắp nó lại đúng theo vị trí bên trong máy sấy.

vệ sinh máy sấy tại quận 1

4. Vệ sinh hệ thống thông hơi

Cuối cùng vệ sinh máy sấy tại quận 1 thì cũng cần lưu ý vệ sinh hệ thống thông hơi tùy máy trong máy sấy quần áo. Lưu ý rằn phải tắt máy và đợi cho máy hạ nhiệt hết mới thực hiện mở cửa máy.

Tiếp theo cần mở 4 khóa bình thông hơi sau khi mở trôn đĩa và lấy bình hệ thống thông hơi ra. Bạn vệ sinh bình thông bằng áp suất như hình thức xịt vòi nước mạnh vào ống đến khi thấy nước đổ ra ngoài. Thực hiện thay bình thông hơi cũng như khóa 4 bình thông và đảm bảo ràng khóa màu đỏ ở góc bên phải căn khớp mới đóng nắp chai hoàn khâu tất vệ sinh.

vệ sinh máy sấy tại quận 1

 ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY SẤY TẠI QUẬN 1 UY TÍN

Thực tế việc vệ sinh máy sấy không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện đúng cách, an toàn. Vì vậy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng là điều quan trọng mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Hiện tại trung tâm điện lạnh Hải Âu được đánh giá chính là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh cho máy sấy của gia đình bạn.

Trung tâm với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện vệ sinh cho máy sấy nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ trong vòng khoảng 15 đến 30 phút khi có yêu cầu khách hàng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi sửa chữa, vệ sinh máy sấy. Ngoài ra mức chi phí mà Hải Âu đưa ra cũng đảm bảo rằng tốt nhất thị trường, có nhiều ưu đãi hợp lý dành cho khách hàng thân thiết.

vệ sinh máy sấy tại quận 1

Khách hàng còn được kỹ thuật viên tận tình tư vấn hỗ trợ những câu hỏi và kiến thức liên quan đến việc sử dụng máy sấy như thế nào hiệu quả nhất. Chắc chắn rằng với sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp của mình quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi vệ sinh máy sấy tại điện lạnh Hải Âu.

Bài viết trên đây đã lần lượt lý giải kỹ càng vấn đề vệ sinh máy sấy tại quận 1 cùng bạn. Mọi câu hỏi liên quan dịch vụ vệ sinh máy sấy vui lòng liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu để được hỗ trợ một cách kỹ càng nhất bạn nhé.

Vệ sinh máy sấy Electrolux tại quận 1

Vệ sinh máy sấy Electrolux tại quận 1

06/09/2022

Dịch vụ vệ sinh máy sấy Electrolux tại quận 1 nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng hiện nay...

Xem thêm
.
.
.
.
.