Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh tại quận 9

Quận 9 trong khoảng thời gian gần đây có sự tăng trưởng vượt trội về mặt kinh tế. Với ưu điểm là vùng ven thành phố, đất đai rộng rãi đã tạo điều kiện cho rất nhiều khu dân cư như: Golden Mall, Green City, Green Town,… ra đời.

Các hộ gia đình trong khu vực này, nhà cửa cũng được xây cất rộng rãi, khang trang. Việc mua sắm đồ điện lạnh phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng tăng mạnh nhất là máy lạnh. Máy lạnh giúp cho bầu không khí trong nhà mát mẻ, thoải mái hơn. Hầu như nhà nào có máy lạnh thì đều sử dụng rất thường xuyên. Các cơ sở Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 cũng vì vậy mà ra đời.  

bao-tri-ve-sinh-may-lanh-tai-quan-9-1

Điện lạnh Hải Âu là một trong số những thương hiệu chất lượng ở quận 9 mà khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu vệ sinh và bảo trì máy lạnh để chúng có thể hoạt động bình thường, duy trì độ bền.

Lý do bạn cần tìm tới các cơ sở vệ sinh máy lạnh tại quận 9?

Về mặt địa lý, từ quận 9 vào trung tâm thành phố vẫn còn khá xa cho nên lựa chọn các cơ sở Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 như điện lạnh Hải Âu vẫn là tiện lợi nhất cho cư dân nơi đây. Tuy nhiên lí do quan trọng hơn vẫn là việc Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh được đánh giá là vô cùng cần thiết. Lí do là vì:

- Sử dụng máy lạnh lâu, bụi bẩn bám vào bộ lọc gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng: Màng lọc máy lạnh là bộ phận cực kì quan trọng vì nó đảm nhận chức năng thanh lọc không khí, giữ lại vi khuẩn và bụi bẩn,.. trả lại bầu không khí trong lành cho không gian nhà bạn. Chính vì thế nếu thời gian dài không tiến hành thay màng lọc thì chức năng quan trọng của nó sẽ bị suy giảm. Màng lọc sẽ bị bám rất nhiều bụi, biến thành ổ vi khuẩn là nguyên nhân gây dị ứng, ảnh hưởng tới sức khỏe hô hấp của mọi người trong gia đình nhất là người lớn tuổi và trẻ em.  

bao-tri-ve-sinh-may-lanh-tai-quan-9-2

- Khả năng làm lạnh bị yếu đi: Một lý do nữa khiến các cư dân quận 9 phải tìm tới các cơ sở Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 như điện lạnh Hải Âu là vì họ cảm thấy máy lạnh không còn mát như lúc mới mua. Theo tính toán của các kĩ sư điện lạnh, trung bình cứ sau mỗi tuần sử dụng thì khả năng làm lạnh sẽ bị giảm 1% do bị bụi bẩn bám vào. Cứ như thế năm nay qua tháng nọ, bụi bẩn càng nhiều, khả năng làm lạnh càng giảm. Hậu quả là không gian nhà bạn không còn mát mẻ, dễ chịu mà còn lãng phí điện năng vì máy lạnh phải làm việc nhiều hơn.

- Giảm độ bền máy lạnh: Như đã đươc đề cập trước đó, bụi bẩn bám nhiều khiến máy lạnh phải hoạt động hết công sức trong thời gian dài, dù cho máy lạnh có tốt cách mấy cũng sẽ bị hư hỏng, nhất là với bộ phận tản nhiệt của máy. Dàn nóng không thể tản nhiệt tốt và bị quá tải, máy lạnh sẽ bị ngắt điện, ảnh hưởng tới tuổi thọ thực chất của máy. Tất cả những vấn đề này điện lạnh Hải Âu , cơ sở Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 đều có thể giải quyết tốt cho khách hàng.  

bao-tri-ve-sinh-may-lanh-tai-quan-9-3

Thời gian nào thích hợp để mang máy lạnh tới các cớ sở vệ sinh máy lạnh tại quận 9

Như đã được đề cập ở trên, nếu không Vệ sinh - Bảo trì máy lạnh thường xuyên, sức khỏe người thân trong gia đình của bạn có thể bị ảnh hưởng, máy lạnh cũng sẽ chóng hư. Cho nên bạn nên ghi chú lại lịch mang máy lạnh tới tởi các cơ sở Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 để được thực hiện Bảo trì - Vệ sinh máy định kì.

- Các hộ gia đình: cần căn cứ vào tần suất sử dụng để định thời gian mang máy đi Bảo trì - Vệ sinh. Nếu máy lạnh bật thường xuyên, gần như cả ngày thì tầm 3-4 tháng nên Bảo trì - Vệ sinh 1 lần. Còn nếu bạn chỉ sử dụng máy lạnh tầm 6-8 tiếng/ 1 ngày thì 6 tháng/ 1 lần chính là thời gian Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh phù hợp.  

bao-tri-ve-sinh-may-lanh-tai-quan-9-4

- Các công ty/nhà hàng: tần suất sử dụng của các cơ sở kinh doanh này khá dày đặc cho nên tốt nhất là từ 1-2 tháng là nên mang máy tới các cơ sở Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 một lần.

- Cơ sở sản xuất/xí nghiệp: máy lạnh ở đây hầu như bật 24/24h, ngoài ra đây còn là môi trường có quá nhiều bụi bẩn cho nên lịch Bảo trì - Vệ sinh tốt nhất là 1 tháng/ 1 lần.  

bao-tri-ve-sinh-may-lanh-tai-quan-9-5

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 9 bao gồm những gì?

Một qui trình cơ bản nhất mà một cơ sở vệ sinh máy lạnh tại quận 9 sẽ thực hiện cho bạn bao gồm:

- Kiểm tra luôn là bước đầu tiên: kiểm tra nguồn điện, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, gas,…

- Tiến hành vệ sinh dàn lạnh: bộ phận kĩ thuật sẽ tháo mặt nạ. Kế tiếp sẽ xịt rử bằng mô tơ cao áp, làm sạch ống thoát nước và mang nước, tuyệt đối không để nước tràn vào bảng mạch.

- Tiến hành vệ sinh dàn nóng: tháo vỏ máy lạnh, dùng mô tơ cao áp xịt rửa  dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh.  

bao-tri-ve-sinh-may-lanh-tai-quan-9-6

- Sau khi hoàn tất sẽ tiến hành lắp lại máy lạnh. Cho máy chạy thử 15 phút xem ổn định hay chưa.

- Tiến hành ghi phiếu thu và bàn giao lại cho khách hàng.

- Thời gian Bảo trì - Vệ sinh thông thường rơi vào khoảng tầm 45 phút cho tới 1 tiếng 30 phút phù thuộc vào độ khó của nơi lắp máy lạnh.

Những lợi ích thiết thực khi bạn lựa chọn cơ sở vệ sinh máy lạnh tại quận 9 như Hải Âu mang lại

1. Tiết kiệm thời gian đi lại

Như ban đầu đã đề cập, quận 9 vẫn là một vùng ngoại ô thành phố, di chuyển và vận chuyển ít nhiều cũng sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Chính vì thế chọn cơ sở Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 như Hải Âu sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều.

2. Bảo vệ sức khỏe gia đình

Máy lạnh ngày nay được ví như lá phổi nhân tạo của con người. Máy lạnh thanh lọc không khí, hạn chế bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ luôn ở mức dễ chịu,… nhờ vậy mà không gian xung quanh chúng ta trở nên dễ chịu hơn, giũ gìn sức khỏe tốt hơn.

3. Tiết kiệm điện

Loại bỏ bụi bẩn, máy lạnh không cần phải làm việc quá công suất, tránh lãng phí điện năng, tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình.  

bao-tri-ve-sinh-may-lanh-tai-quan-9-7

4. Hạn chế hư hỏng

Bụi bẩn bám quá nhiều khiến máy lạnh không thể tự tỏa nhiệt. Lâu ngày khiến máy lạnh rơi vào tình trạng tự ngắt rồi hư hỏng. Mỗi lần mang máy tới cơ sở Hải Âu,  vệ sinh máy lạnh tại quận 9, bạn không chỉ được Bảo trì - vệ sinh máy mà còn được kiểm tra tổng quát một lần toàn bộ các hoạt động của máy, kịp thời phát hiện các trục trặc vài giải quyết nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc về việc Bảo trì - Vệ sinh máy lạnh, bạn có thể liên hệ ngay với điện lạnh Hải Âu để được tư vấn.

Vệ sinh máy lạnh tại phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9

Vệ sinh máy lạnh tại phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9

18/08/2022

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9 uy tín và chuyên nghiệp số 1 hiện nay chí...

Xem thêm
Vệ sinh máy lạnh tại phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9

Vệ sinh máy lạnh tại phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9

17/08/2022

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9 tại trung tâm điện lạnh Hải Âu luôn được ...

Xem thêm
Vệ sinh máy lạnh tại phường Phước Bình Quận 9

Vệ sinh máy lạnh tại phường Phước Bình Quận 9

15/08/2022

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại phường Phước Bình Quận 9 uy tín và chuyên nghiệp. Thực hiện vệ sinh máy...

Xem thêm
Vệ sinh máy lạnh tại phường Phước Long A Quận 9

Vệ sinh máy lạnh tại phường Phước Long A Quận 9

13/08/2022

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại phường Phước Long A Quận 9 nào uy tín, chuyên nghiệp cùng với mức giá c...

Xem thêm
.
.
.
.
.