Điện lạnh Hải Âu – Nơi hội tụ của uy tín và chuyên nghiệp

Thành lập vào tháng 10 năm 2008, Điện lạnh Hải Âu là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, điện máy dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chính quy chuyên môn về máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, máy lạnh trung tâm, kho đông lạnh, máy tắm nước nóng lò viba hay máy sấy.

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng. Hiện tại Điện lạnh Hải Âu là trạm bảo hành ủy quyền uy tín nhất của các hãng nổi tiếng như Daikin, Sanyo, Panasonic, Toshiba, Electrolux, Hitachi, Samsung phân bố khắp quận thành của thành phố Hồ Chí Minh.

Điện lạnh Hải Âu có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, điện máy dân dụng và công nghiệp

Tầm nhìn

Xây dựng Điện lạnh Hải Âu trở thành công ty hàng đầu không chỉ ở Hồ Chí Minh mà mở rộng ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong lĩnh vực điện lạnh, điện máy dân dụng và công nghiệp.

Xây dựng Điện lạnh Hải Âu trở thành công ty điện lạnh, điện máy dân dụng và công nghiệp.hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Uy Tín – Chuyên nghiệp là hai tiêu chí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi:

 • Đối với khách hàng: Điện lạnh Hải Âu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của khách hàng với doanh nghiệp. Do vậy, thỏa mãn nhu cầu khách hàng luôn là mục tiêu trong mỗi kế hoạch kinh doanh chúng tôi đặt ra.
 • Đối với đối tác: đối tác không chỉ là bạn làm ăn mà còn là người bạn thân thiết, gắn bó. Do đó, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững dựa trên sự tin cậy, uy tín, để cùng nhau hợp tác kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh là điều chúng tôi luôn hướng đến.
 • Đối với nhân viên: chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, gần gũi nhằm tạo không khí làm việc tích cực. Để mỗi ngày nhân viên đi làm đều trong trạng thái thoải mái như ở nhà, hăng say, đam mê với công việc nhờ vậy mà có thể phát huy tối đa mọi tố chất - khả năng của nhân viên.
 • Đối với xã hội: Điện lạnh Hải Âu ý thức được rằng lợi ích công ty gắn liền với lợi ích xã hội. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cùng cộng đồng chung tay, góp sức vào sự phát triển của xã hội. Xã hội vững mạnh thì mới có môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển.

Giá trị cốt lõi

 • Con người: với quan niệm “Hiền tài là nguyên khí doanh nghiệp” mà con người sẽ luôn luôn là tài sản vô giá, là nền móng cho sự phát triển của Điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi chú trọng trong khâu tuyển dụng, nhằm lựa chọn ra những nhân viên ưu tú, đầy đủ kiến thức nghiệp vụ để phục vụ cho công việc. Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo để huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho nhân viên. Đảm bảo mọi nhân viên đều có khả năng làm việc nhóm lẫn làm việc độc lập để hoàn thành tốt tất cả mọi công việc.
 • Tâm huyết: không còn đơn thuần là kinh doanh và đem về lợi ích kinh tế. Điện lạnh Hải Âu giành toàn bộ sức lực, trí tuệ, thời gian để nghiên cứu, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng. Tận tâm phục vụ, đề cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành công việc với kết quả hoàn hảo nhất.
 • Sự cải tiến: Công nghệ liên tục phát triển từng ngày, nhu cầu của khách cũng đa dạng và không ngừng thay đổi. Vì vậy chúng tôi phải liên tục cập nhật và không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ từng ngày để đáp ứng kịp xu hướng phát triển nhanh chóng của công nghệ và nhu cầu khách hàng.

Các dịch vụ Điện Lạnh Hải Âu Với lĩnh vực hoạt động đa dạng trong lĩnh vực điện lạnh, điện máy dân dụng và công nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm và khả năng chuyên môn chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể các dịch vụ hiện có tại Điện lạnh Hải Âu bao gồm:

 • Thiết kế, lắp đặt máy lạnh VRV, Chiller, Mutil
 • Bảo trì, sửa chữa máy lạnh VRV, Chiller, Mutil
 • Thiết kế thi công ống âm máy lạnh
 • Lắp đặt, bảo trì máy lạnh
 • Sửa chữa máy lạnh Lắp đặt, bảo trì máy giặt
 • Sửa chữa máy giặt
 • Lắp đặt, bảo trì tủ lạnh
 • Sửa chữa tủ lạnh
 • Sửa bếp từ, lò viba
 • Sửa máy tắm nóng lạnh
 • Sửa tủ đông, tủ mát

Điện lạnh Hải Âu cam kết sẽ mang lại thiết kế phù hợp nhất theo từng đặc điểm không gian, quy mô diện tích mà vẫn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Các công tác lắp đặt được thực hiện một cách chính xác, phù hợp, nhanh chóng và làm việc hiệu quả. Đồng thời bảo trì bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện kịp thời các hư hỏng, các lỗi để từ đó sửa chữa kịp thời, chính xác, phục vụ tận nhà nhanh chóng. Đảm bảo rằng mọi máy móc, thiết bị sẽ hoạt động như mới, êm ái và mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Cam kết tất cả các linh phụ kiện được sử dụng chính hãng 100%. Tất cả đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn và cả bảo hành chính hãng nên quý khách hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra và an tâm.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác

Qua nhiều năm vận hành kinh doanh, Điện lạnh Hải Âu đã không ngừng cải tiến cách thức làm việc. Kết quả ngày nay, chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đa dạng các dịch vụ với quy mô lớn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh, chính xác, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kĩ càng, đào tạo bài bản. Bên cạnh bộ phận nhân viên kỹ thuật, chúng tôi còn có bộ phận tiếp nhận khách hàng, tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Do đó, khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề chưa rõ sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đa dạng các dịch vụ với quy mô lớn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh, chính xác, chuyên nghiệp

Hệ thống các nhà cung cấp linh phụ kiện đã hợp tác lâu năm, có độ uy tín cao, cam kết cung cấp đầy đủ linh phụ kiện chính hãng. Vì vậy mà Điện lạnh Hải Âu tự tin cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng với mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà nhanh chóng. Chỉ cần nhận được yêu cầu của khách hàng, điện lạnh Hải Âu sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra sửa chữa, khắc phục sự cố. Điều này giúp chúng tôi phát hiện nhanh chóng các hư hỏng để có biện pháp xử lý, sửa chữa kịp thời. Nên có sự cố phát sinh hãy gọi ngay cho Điện lạnh Hải Âu, chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết mọi vấn đề giúp bạn. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian luôn là điều chúng tôi quan tâm, nhằm hạn chế tối đa việc để khách hàng phải chờ đợi lâu. Để không gây gián đoạn quá trình sử dụng, lịch sinh hoạt hay ảnh hưởng thời gian của khách hàng.

Với tất cả những yếu tố trên, Điện lạnh Hải Âu tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đem lại sự tiện lợi, hài lòng, yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của điện lạnh Hải Âu.

Thông tin liên hệ

Bất cứ khi nào có nhu cầu về điện lạnh, điện máy dân dụng và công nghiệp, hãy đến với Điện Lạnh Hải Âu. Bằng sự tận tâm phục vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ với Điện Lạnh Hải Âu theo thông tin:

 • Hotline: 0979 209 223 vs 0937 954 584
 • Email: 73uocmotoi@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 40 Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 1:10 Lý Thường Kiệt , Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Chi nhánh 2: 90/10 Lương Đình Của, Phường An Khánh, Quận 2
 • Chi nhánh 3: 54 Đường 4, Phường Phước Long B , Quận 9
 • Chi nhánh :4: 194/4 Bạch Đằng, Phường 22 ,Quận Bình Thạnh
 • Chi nhánh 5 : 190/9 Phan Văn Trị , Phường 7, Quận Gò Vấp
 • Chi nhánh 6 : 122/10 Hai Bà Trưng , Phường Bến Nghé , Quận 1
 • Chi nhánh 7 : 178/30 Võ Thị Sáu , Phường 7 , Quận 3
.
.
.
.
.