Mẹo sửa tủ lạnh bị hở roong không đóng kín cửa của điện lạnh Hải Âu

Hiện nay, tủ lạnh dần trở thành một thành viên trong gia đình . Đặc biệt, tủ lạnh còn là người bạn thân thiết của các bà nội trợ. Đồng thời, tủ lạnh còn là nơi bảo vệ thực phẩm và giúp thức phẩm luôn tươi ngon sau khi chế biến. Tuy nhiên, dùng lâu dài tủ lạnh sẽ bị hở roong và gây nhiều vấn đề. Nhưng điện lạnh Hải Âu sẽ giúp bạn cách sửa chữa tại nhà.

Tìm hiểu về lí do gây roong tủ lạnh và cách khắc phục

Tủ lạnh không những quan trọng mà cực kì cần thiết trong mọi gia đình. Nhưng đối với những tủ lạnh dùng lâu năm, tủ lạnh sẽ bị hở và thực phẩm bị hư hỏng nhanh chóng do thiếu độ lạnh. Nếu không kịp thời sửa chữa, tủ lạnh không những giảm chất lượng mà còn gây nhiều điều đối với gia đình.

Mẹo sửa tủ lạnh

Tại sao tủ lạnh bị roong không đóng kín

Lí do tại sao tủ lạnh bị hở roong không kín cửa

Có nhiều lí do gây nên vấn đề này đối với tủ lạnh. Nhưng do thời gian sử dụng lâu dài, roong tủ không được vệ sinh và bấm nhiều bụi bẩn. Không những vậy, việc không cẩn thận trong việc dùng, đóng cửa quá mạnh làm roong bị chai. Đặc  biệt, việc tủ lạnh tiếp xúc với nhiệt độ cao quá lâu khiến các roong bị cứng, làm mất độ đàn hồi nên không còn hít như lúc ban đầu.

Tủ lạnh- người bạn thân thiết

Ngoài ra, khi đặt những đồ vật có trọng lượng nặng như chai nước, lọ thủy tinh,.. lên thành tủ lạnh cũng ảnh hưởng không tốt đến roong tủ lạnh. Khi đặt các vật nặng lên cửa tủ, vì quá nặng mà cửa tủ lạnh sẽ bị kéo xuống làm tủ lạnh bị hở, không kín khiến khí lạnh thoát ra ngoài.

Cách xử lý tủ lạnh khi bị hở roong không kín cửa từ điện lạnh Hải Âu

  • Xử lý những trường hợp nhẹ vệ sinh tủ bề mặt tiếp xúc của roong

Nhiều đồ vật cũng gặp nhiều vấn đề như tủ lạnh nhưng cách xử lí khác nhau. Nhưng đối với tủ lạnh, không được dùng nước tẩy vệ sinh. Vì điều này sẽ ăn mòn các thiết bị bên trong tủ lạnh. Đặc biệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia chủ.

  • Bạn có thể lấy mấy sấy đủ nóng để lây lại sự mềm mại cho roong.
  • Tháo roong ra luộc bằng nước sôi.
  • Ngâm roong tủ lạnh trong nước nóng cũng là một mẹo.

Cách xử lý này cần bạn tháo dỡ toàn bộ gioăng trên cửa tủ lạnh. Ngâm toàn bộ đệm cao su vào nước nóng khoảng 60 độ C trong 7-8 phút, sau đó đặt roong thẳng trên mặt phẳng, chờ đến khi khô và nguội là có thể khôi phục trạng thái.

  • Xử lý những trường hợp nặng

Đối với những trường hợp không thể dùng những mẹo mà điện lạnh Hải Âu hướng dẫn ở trên thì việc sửa tủ lạnh là điều cần lưu ý. Nếu không, tủ sẽ không thể đông đá cũng như làm thực phẩm nhanh hỏng và sinh ra nhiều ẩm mốc.

Sửa chữa kịp thời

Khi tủ lạnh gặp vấn đề và nơi giải quyết

Việc tủ lạnh bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi và việc sửa tủ lạnh là điều nên làm ngay lập tức. Ở điện lạnh Hải Âu chúng tôi có rất nhiều chi nhánh khác nhau khi bạn cần đến. Ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có chi nhánh sửa tủ lạnh quận 2, sửa tủ lạnh quận 9, sửa tủ lạnh Thủ Đứcsửa tủ lạnh Bình Thạnh. Ở những khách ở xa, khách hàng có thể đên chi nhánh sửa tủ lạnh Dĩ An để khắc phục vấn đề.

Phục vụ 24/24, sửa chữa tận nơi

Hãy để điện lạnh Hải Âu đem đến cuộc sống tiện nghi cho bạn.

 LIÊN HỆ:

  • Email: 73uocmotoi@gmail.com

  • Hotline: 0979 209 223

  • Điện thoại: 0937 954 584

.
.
.
.
.