Tìm hiểu các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu được khá nhiều khách hàng quan tâm, có nhu cầu mua hiện nay. Nếu bạn cũng yêu thích các dòng tủ lạnh thương hiệu đến từ Châu Âu nhưng vẫn chưa chọn được thương hiệu nào để an tâm đặt niềm tin. Vậy thì nội dung được phân tích trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời nhé.

Đánh giá chung chất lượng các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu

Trước khi đến với các hãng tủ lạnh được nhập khẩu từ châu Âu. Thì chúng ta cùng đi vào đánh giá chung về chất lượng của những hãng tủ lạnh này. Có thể thấy nó đều là các mẫu tủ lạnh có chất lượng cao và thuộc về phân khúc thị trường hàng cao cấp. Do vậy mức giá bán cũng không hề rẻ, có sự chênh lệch giữa chất lượng lẫn giá cùng với hàng châu Á khá lớn.

Vì châu Âu chính là khu vực sở hữu nền công nghệ khoa học tiên tiến phát triển hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra còn sở hữu nhiều thành tựu rất đáng nể của công nghiệp hiện đại. Đây được xem là nền tảng để các hãng ở châu Âu cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra bạn đã từng nghe đến tiêu chuẩn hàng hóa châu Âu. Đây chính là các tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe mục đích chính là mang đến các sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn có tuổi thọ lâu dài. Mặt khác cũng cần đáp ứng các tiêu chí liên quan độ thân thiện cho người dùng, sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả.

Với các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu còn dùng các linh kiện tốt nhất cùng với công nghệ hiện đại nhất. Như vậy sẽ mang lại sản phẩm với ưu điểm tiết kiệm hiệu quả về điện năng và còn bảo quản thực phẩm tươi lâu nhất. Hoàn toàn không sản sinh ra những chất gây hại cho sức khỏe con người.

các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu

Tìm hiểu các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu

Tiếp theo điện lạnh Hải Âu xin được cung cấp cùng bạn một số thông tin về những hãng tủ lạnh được nhập khẩu châu Âu. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu để dễ dàng hơn trong việc mua tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Tủ lạnh Side by Side Bosch

Bosch chính là thương hiệu đến từ châu Âu, là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới. Có thời gian hoạt động hơn 120 năm và có đến hơn 700 công ty con tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Không chỉ mạnh về quy mô mà Bosch còn có nhiều công nghệ độc quyền mang đến các sản phẩm số 1 ở Đức cũng như hàng đầu thế giới. Điển hình tủ lạnh thương hiệu Bosch được đánh giá cao bởi các ưu điểm bao gồm:

 • Hệ thống MultiAirflow giúp lưu thông không khí liên tục ở mọi cấp độ để mang lại thực phẩm tươi mới.
 • Tiêu chuẩn năng lượng A ++ vô cùng hiệu quả.
 • Nofrost không đóng tuyết và chức năng SuperCooling làm mát cực kỳ nhanh.
 • Có chức năng rã đông trong tủ tiện lợi.
 • Ngoài ra còn có VitaFresh ngăn kéo giúp kiểm soát độ ẩm thức ăn để luôn giữ lại sự tươi mát.

các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu

2. Tủ lạnh Liebherr

Tiếp theo tủ lạnh hãng Liebherr cũng được đánh giá cao trong số hãng tủ lạnh nhập khẩu châu Âu. Dòng tủ lạnh Liebherr này sở hữu công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu thị trường với nhiều đặc tính vượt trội như:

 • Công nghệ  độc quyền BioFresh mang lại sự tươi mát suốt thời gian dài.
 • Chức năng SuperCool giúp tự động giảm nhiệt độ của tủ lạnh hiệu quả.
 • Thiết kế có lớp hiệu quả năng lượng A ++ / A ++.
 • Có công nghệ làm lạnh chuyên nghiệp NoFrost giúp mang lại độ tươi thực phẩm lâu dài.
 • Chức năng SuperFrost giúp tủ lạnh tạo được nguồn dữ trữ lạnh thông minh.
 • Công nghệ DuoCooling giúp điều chỉnh được nhiệt độ trong buồng làm lạnh cũng như đông lạnh được đặt riêng.
 • Công nghệ BioCool bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ẩm giúp cho trái cây cùng rau quả sẽ tươi lâu hơn rất nhiều.

các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu

3. Tủ lạnh Siemens

Đây cũng chính là một trong số các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu được nhiều khách hàng chọn lựa. Sản phẩm của Siemens được đánh giá cao về chất lượng và sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật được lòng khách hàng như:

 • Có tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng thông minh A++.
 • Thiết kế với công nghệ NoFrost giúp ngăn chặn tình trạng đóng tuyết bên trong tủ lạnh hiệu quả.
 • HyperFresh cộng là công nghệ giúp giữ thực phẩm tươi sống lên gấp đôi thời gian bình thường.
 • Có chức năng siêu lạnh ngắt kết nối một cách tự động.
 • Có chức năng siêu đóng băng với công tắc tự động.
 • Có báo động cửa Acoustic thông minh.
 • Có chế độ Eco cùng chế độ nghỉ với những thời gian chúng ta đi vắng nên cần tiết kiệm điện.

các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu

Như vậy là bài viết trên đây đã lần lượt phân tích về các hãng tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu. Hy vọng quý khách hàng qua đó dễ dàng trong việc chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân mình.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh không khỏi gặp các lỗi cần bảo hành, sửa tủ lạnh. Qúy khách vui lòng liên hệ trung tâm điện lạnh Hải Âu sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, chuẩn xác ngay nhé!

.
.
.
.
.