Thanh lý tủ lạnh giá cao tại quận 2

Nhu cầu tìm địa chỉ thanh lý tủ lạnh giá cao tại quận 2 được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Nhưng bạn có biết giữa rất nhiều các địa chỉ thu mua tủ lạnh trên thị trường thì đâu mới là đơn vị uy tín để an tâm đồng hành hay không? Nội dung được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác cho bản thân mình.

Vì sao cần tìm đơn vị thanh lý tủ lạnh giá cao?

Sau một thời gian sử dụng thì chiếc tủ lạnh của gia đình bạn bị hư hỏng? Bạn đã tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh để sửa nhưng tủ lạnh vẫn không hoạt động tốt như bình thường? Bạn muốn mua tủ lạnh tốt hơn, lớn hơn cho gia đình…

Với những trường hợp này thì nhu cầu tìm địa chỉ thanh lý tủ lạnh giá cao được nhiều người quan tâm chú ý. Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều địa chỉ thu mua tủ lạnh khác nhau. Nếu như không tìm đến địa chỉ uy tín, thu mua giá cao thì có thể bạn sẽ bán đi tủ lạnh với mức giá thấp hoặc quy trình làm việc không nhanh chóng, chuyên nghiệp gây tốn thời gian. Vì vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ thanh lý tủ lạnh tại quận 2 của công ty điện lạnh Hải Âu nhé …

Cần chú ý gì khi thanh lý tủ lạnh giá cao tại quận 2

Khi có nhu cầu thanh lý tủ lạnh thì bạn cần phải chú ý một số những vấn đề quan trọng đó là:

- Cần phải thỏa thuận một cách rõ ràng để có được mức giá thanh lý tốt nhất.

- Tuyệt đối không được cho bên thu mua thực hiện bung máy hoặc ra máy nên bản thân chưa đồng ý.

- Cần phải nói rõ hiện trạng của tủ lạnh cũng như thời gian sử dụng, tần suất sử dụng để có được mức giá thanh lý tốt nhất.

- Thỏa thuận kỹ về thời gian vận chuyển tủ lạnh đi để không tốn nhiều thời gian của bản thân…

Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua tủ lạnh giá cao tại quận 2?

1. Điện lạnh Hải Âu - Đơn vị thu mua tủ lạnh giá cao uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý tủ lạnh giá cao tại quận 2 vui lòng liên hệ cùng điện lạnh Hải Âu. Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự an tâm, hài lòng cùng bạn khi chọn lựa.

Điện lạnh Hải Âu cam kết rằng sẽ tiến hành thu mua tủ lạnh cũ với nhiều thương hiệu khác nhau như là tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh LG, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Mitsubishi…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa tủ lạnh tại quận 2 lâu năm. Do vậy chúng tôi am hiểu kỹ càng về tủ lạnh để có sự chẩn đoán mức giá thu mua tủ lạnh chính xác. Đảm bảo mức giá cao từ 70 đến 80% so với giá gốc. Do vậy cam kết rằng điện lạnh Hải Âu sẽ mang lại cùng quý khách cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện giao dịch. Nói không với tình trạng ép giá hay kì kèo một cách nghiệp dư.

Nhờ có kho bãi rộng cộng với xe tải vận chuyển tủ lạnh ngay sau khi thực hiện thu mua. Do vậy chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển tủ lạnh để trả lại không gian rộng rãi cho ngôi nhà quý khách. Đồng thời quá trình vận chuyển miễn phí và thu mua tủ lạnh số lượng lớn mọi lúc mọi nơi.

Ngoài dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ đã qua sử dụng thì điện lạnh Hải Âu còn là đơn vị chuyên sửa chữa tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh… được nhiều khách hàng an tâm chọn lựa. Vì vậy đến với điện lạnh Hải Âu quý khách sẽ có được nhiều dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất liên quan đến sửa chữa, vệ sinh, thu mua tủ lạnh.

2. Quy trình làm việc tại điện lạnh Hải Âu

Tại điện lạnh Hải Âu quy trình thu mua tủ lạnh diễn ra nhanh chóng chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cần thanh lý tủ lạnh giá cao tại quận 2 sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà của quý khách thực hiện kiểm tra và định giá tủ lạnh.

Bước 2: Sau khi thỏa thuận về giá cả và khách hàng đồng ý bán tủ lạnh. Chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán và vận chuyển tủ lạnh về kho.

Bạn thân mến phần bài viết mà chúng tôi vừa trình bày trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về địa chỉ uy tín để an tâm thanh lý tủ lạnh giá cao tại quận 2. Mọi nhu cầu cần tư vấn bạn chỉ cần liên hệ cùng điện lạnh Hải Âu sẽ được giải đáp tận tình!

.
.
.
.
.