Trái đất đang ngày càng nóng lên và nước Việt Nam ta cũng không ngoại lệ. Đặc biệt vài năm trở lại đây ở TPHCM khí hậu nóng nực oi bức quanh năm. Do vậy nhu cầu lắp đặt máy lạnh nói chung và lắp máy lạnh tại quận 1 nói riêng đang ngày càng tăng cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này nên cần tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ để tìm được nơi uy tín an tâm lắp máy lạnh nhé.

Lý do vì sao nên lắp máy lạnh tại quận 1

Như đã nói ở trên với tình trạng ngày càng nóng lên của trái đất khiến cho tiết trời oi bức, khó chịu vô cùng. Do vậy lắp máy lạnh được đánh giá mang đến hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng đó chính là:

Lắp máy lạnh tại quận 1

- Khả năng làm lạnh sâu hơn gấp 10 lần nếu so với máy quạt.

- Dùng máy lạnh sẽ giúp tiết kiệm điện nhiều so với việc dùng máy quạt.

- Máy lạnh với hơi mát tỏa ra sẽ làm dịu đi nắng nóng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho chúng ta.

- Có máy lạnh những căng thẳng và mệt mỏi sẽ không còn nữa.

- Máy lạnh sẽ làm sạch không khí cùng ion âm.

- Máy lạnh tỏa ra hơi mát dễ chịu tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đặc biệt với gia đình có em bé và người già thì đây chính là bí quyết để chăm sóc sức khỏe một cách tuyệt vời nhất.

Lắp máy lạnh tại quận 1

Lưu ý gì khi lắp đặt máy lạnh

Trước khi đi đến dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 1 chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý quan trọng cần nắm để lắp đặt máy lạnh tốt nhất. Cụ thể bạn cần nhớ rằng:

- Chúng ta nên chọn vị trí lắp đặt cục nóng tại nơi mà ít người qua lại. Có như vậy mới đảm bảo sự an toàn và thông gió tốt. Hơn nữa cũng sẽ không xảy ra tình trạng rung lắc trong quá trình hoạt động.

- Khi lắp đặt máy lạnh cần chú ý hơi nghiêng về bên có rốn nước có như vậy mới tránh tình trạng nước chảy xuống nền nhà. Đồng thời đảm bảo có độ thẩm mỹ cũng như tản gió thổi đều khắp phòng, tránh tình trạng gió thổi trực tiếp vào giường hoặc ghế ngồi.

Để thực hiện được những điều này đòi hỏi cần tìm đến dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 1 uy tín và chuyên nghiệp. Đơn vị này sẽ giúp hỗ trợ lắp đặt máy lạnh một cách nhanh chóng và tiện lợi cùng khách hàng của mình.

Lắp máy lạnh tại quận 1

Đâu là địa chỉ lắp máy lạnh uy tín tại quận 1?

Mặc dù có rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch vụ uy tín để khách hàng chọn lựa. Trung tâm điện lạnh Hải Âu đã vượt qua mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trở thành địa chỉ lắp máy lạnh lý tưởng tại quận 1 mà quý khách có thể an tâm chọn lựa.

1. Sở hữu phương châm làm việc với nhiều ưu điểm

- Về tốc độ: Hiểu rõ thời gian là vàng do vậy chúng tôi trân trọng từng phút giây. Chúng tôi đảm bảo làm là phải nhanh nhằm tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Chỉ trong khoảng thời gian cỡ hai giờ đồng hồ sẽ lắp máy lạnh xong, khách hàng vì vậy không cần chờ đợi quá lâu.

- Về chất lượng: Đến với trung tâm điện lạnh Hải Âu chúng tôi còn cam kết rằng mang lại mục tiêu an toàn, hiệu quả. Quá trình lắp đặt máy lạnh diễn ra nhanh chóng dựa vào kinh nghiệm, chuyên môn. Hơn nữa trung tâm còn có chế độ bảo hành lâu dài cộng với chăm sóc khách hàng phần nào cũng đánh giá được chất lượng.

- Về uy tín: Trung tâm Hải Âu còn cam kết rằng chúng tôi làm việc với đam mê và luôn hết mình trong công việc mang đến cùng khách hàng sự hài lòng. Khi ấy tự nhiên hình thành nên chữ tín. Và điều này đã được chúng tôi duy trì trong nhiều năm nay.

- Về sự trung thực: Gian lận đồng nghĩa rằng tự cầm dao giết chính mình vì vậy Hải Âu luôn cam kết đảm bảo sự trung thực. Tuyệt đối không hề có bất cứ mánh khóe hay lừa đảo khách hàng. Chính vì vậy Hải Âu ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thương và đồng hành.

Lắp máy lạnh tại quận 1

2. Sở hữu quy trình lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 1 của trung tâm điện lạnh Hải Âu quý khách cũng sẽ hài lòng tuyệt đối vì chúng tôi có quy trình lắp đặt máy lạnh vô cùng chuyên nghiệp. Cụ thể chúng tôi áp dụng các bước như sau:

  • Bước 1: Thực hiện khảo sát vị trí để lắp đặt máy lạnh.
  • Bước 2: Tiến hành đo chuẩn diện tích căn phòng.
  • Bước 3: Thực hiện tư vấn lắp đặt máy lạnh cùng khách hàng về công suất cũng như vị trí phù hợp nhất.
  • Bước 4: Tiến hành lắp đặt dàn lạnh ở bên trong và lắp đặt dàn nóng ở bên ngoài.
  • Bước 5: Thực hiện kết nối ống dẫn gas giữa 2 dàn nóng và lạnh.
  • Bước 6: Tiến hành kết nối điện nguồn.
  • Bước 7: Cho máy hoạt động để kiểm tra lại lần nữa.

Lắp máy lạnh tại quận 1

Có thể khẳng định rằng dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 1 tại trung tâm điện lạnh Hải Âu mang lại cùng quý khách sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Mọi nhu cầu cần tư vấn liên quan đến dịch vụ lắp đặt máy lạnh vui lòng liên hệ cùng chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

.
.
.
.
.