LẮP MÁY LẠNH TẠI QUẬN GÒ VẤP TIẾT KIỆM, ĐÚNG CHUẨN

Lắp máy lạnh nhìn có vẻ đơn giản chỉ cần chọn vị trí lắp dàn nóng, dàn lạnh, sau đó đi dây nối ống đồng v.v… nhưng thực chất lại đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật chuyên môn cũng như thao tác tỉ mỉ để đảm bảo máy hoạt động tốt trong thời gian dài. Đó là lý do dịch vụ lắp máy lạnh tại quận Gò Vấp được nhiều khách hàng sử dụng. Trong đó có không ít trường hợp gia đình tự lắp máy nhưng không thành công, hoặc máy hỏng do lắp sai đều nhờ điện lạnh Hải Âu tư vấn, sửa chữa và lắp lại vị trí máy lạnh phù hợp.

Sau đây điện lạnh Hải Âu sẽ chia sẻ những bí quyết lắp đặt máy lạnh tại quận Gò Vấp cho các bạn tham khảo để có thể quan sát thợ lắp đặt có thực hiện đúng không nhé.
 
lap-may-lanh-tai-quan-go-vap-1

Lắp máy lạnh tại quận Gò Vấp và những điều cần biết

Không hề giống như những chiếc quạt, máy phun sương hay quạt hơi nước, chỉ cần cắm điện là đã có thể sử dụng cực kỳ đơn giản. Máy lạnh là một thiết bị thông minh nhưng cũng… khó tính lắm!

Sau khi chọn được một chiếc máy lạnh ưng ý thì việc lắp máy lạnh là công đoạn hết sức quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nội thất mà còn ảnh hưởng đến công suất làm việc, các yêu cầu kỹ thuật liên quan và tuổi thọ của máy nữa đấy. Bước đầu tiên là bạn hãy chọn cho mình một vị trí thật phù hợp.
 
lap-may-lanh-tai-quan-go-vap-2

+ Vị trí lắp máy lạnh

Khâu này cực kỳ quan trọng, cũng là bước đầu tiên khi thợ lắp máy lạnh tại quận Gò Vấp của Hải Âu thực hiện khảo sát tại nội thất nhà bạn. Vì vị trí lắp máy lạnh sẽ tính toán và quyết định xem sẽ lắp thiết bị ở đâu để máy đạt được công suất như ý, dàn nóng để ở đâu thì sẽ không làm phiền hàng xóm, và đi dây hay đường ống thế nào để tuổi thọ máy đạt được tốt nhất…

Dàn lạnh của điều hòa không được đặt ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ gây ra tình trạng máy đóng tuyết, chảy nước hay hoạt động hết công suất cũng không mát.

Vị trí lắp máy lạnh cũng nên chọn nơi thông thoáng, để hơi lạnh có thể thổi dọc theo căn phòng, tránh thổi ngang hay thổi hơi lạnh ngay đầu giường (nếu lắp trong phòng ngủ) để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 
lap-may-lanh-tai-quan-go-vap-3

+ Vị trí lắp dàn nóng

Dàn nóng thường được đặt ở những khu vực bên ngoài ngôi nhà như bên hông, phía sau nhà hay ngay bên ngoài cửa sổ để không gây mất thẩm mỹ toàn công trình. Nhưng bạn nên lưu ý chọn vị trí lắp dành nóng không gây ảnh hưởng đến hàng xóm. Vì dàn nóng trong lúc hoạt động sẽ phát ra một số tiếng ồn gây khó chịu, đồng thời hơi nóng từ máy phả ra dễ khiến những nhà xung quanh bực bội đấy.

Theo anh Quang (chuyên viên lắp máy lạnh tại quận Gò Vấp tại điện lạnh Hải Âu) cho biết, bạn nên lắp cục nóng ở nơi thoáng gió, râm mát và có thể dễ dàng trong việc sửa chữa trong tương lai. Không chĩa dàn nóng về nhà đối diện hay bên cạnh. Nếu nhà bạn không có hiên thì có thể sử dụng biện pháp che chắn hoặc rào khung để bảo vệ thiết bị hoạt động tốt.
 
lap-may-lanh-tai-quan-go-vap-4

+ Vị trí thoát nước

Đây cũng là một trong những điều khiến nhiều gia đình đau đầu, bởi vì nếu không được tính toán ngay từ khi xây nhà, việc lắp máy lạnh không chuyên nghiệp đôi khi sẽ khiến bạn đi dây loằng ngoằng trong nhà gây mất thẩm mỹ, hay giải pháp của nhiều gia đình là dẫn nước ra ngay ngoài cửa nhà, đặt một chiếc bình to để nhỏ nước v.v…

Theo điện lạnh Hải Âu, nếu đường thoát nước quá xa thì nên chấp nhận mất thẩm mỹ một chút, hoặc dẫn đường ống xuống hồ cá hay chậu cây ngay trước sân nhà để giải quyết tình trạng trên. Thường chúng tôi sẽ tìm hướng cho nước dẫn vào nhà vệ sinh, hoặc kết nối với đường ống thoát nước có sẵn trong gia đình.
 
lap-may-lanh-tai-quan-go-vap-5

Để có được một hệ giải pháp chuyên nghiệp về lắp máy lạnh tại quận Gò vấp thì hãy gọi ngay 0979.209.223 - 0937.954.584 để được chuyên viên lắp máy lạnh tại quận Gò Vấp hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Lắp máy giặt giá rẻ tại Gò Vấp

Lắp máy giặt giá rẻ tại Gò Vấp

03/10/2022

Lắp máy giặt giá rẻ tại Gò Vấp là nhu cầu của không ít khách hàng. Bởi vì nhờ có máy giặt sẽ là giải...

Xem thêm
.
.
.
.
.