ĐIỆN LẠNH HẢI ÂU - LẮP MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 2

Việc lắp máy lạnh trên thực tế không hề là một công việc đơn giản. Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên có ý định lắp đặt máy lạnh tại nhà tuy nhiên nếu không có kiến thức đầy đủ và các dụng cụ chuyên dụng, bạn rất có thể sẽ làm hỏng mất chiếc máy lạnh yêu quý của mình. Chính vì thế tốt nhất bạn nên nhờ các cửa hàng điện lạnh xử lí cho mình. Nếu bạn ở quận 2, bạn có thể liên hê với điện lạnh Hải Âu, cơ sở lắp máy lạnh tại nhà Quận 2 uy tín và chất lượng.
 
lap-may-lanh-tai-nha-quan-2-1

Lí do bạn nên chọn dịch vụ lắp máy lạnh tại nhà quận 2 của điện lạnh hải âu

Trong suốt khoảng thời gian dài phục vụ khách hàng từ năm 2008, dịch vụ lắp máy lạnh tại nhà Quận 2 của điện lạnh Hải Âu luôn làm hài lòng tất cả khách hàng bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như sự chu đáo trong cách chính sách chăm sóc khách hàng.

- Thực hiện việc lắp máy lạnh theo đúng quy trình: qui trình là tiêu chí quan trọng mà đội ngũ kĩ thuật lắp máy lạnh tại nhà Quận 2 của điện lạnh Hải Âu luôn tuân theo. Điều này giúp cho máy lạnh của khách hàng sẽ hoạt động hiệu quả và bền hơn, tránh những trường hợp hư hỏng không cần thiết và khách hàng phải tốn thêm chi phí. Trước khi lắp, chúng tôi luôn tiến hàng khảo sát cẩn thận mới đưa ra giải pháp cho khách hàng.
 
lap-may-lanh-tai-nha-quan-2-2

- Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng: tất cả các nguyên liệu cần thiết cho việc lắp đặt máy lạnh như dây đồng, thanh L kê dàn nóng,… đều là hàng chính hãng, hoàn toàn tương thích với  máy của bạn và được các chuyên gia khuyên dùng.

- Dịch vụ nhanh chóng: sau khi bạn liên hệ với điện lạnh Hải Âu chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật xuống kiểm tra và tiến hành lắp đặt máy lạnh cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- Có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp: khi lựa chọn đội ngũ nhân viên kĩ thuật, điện lạnh Hải Âu luôn ưu tiên cho những thợ đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành này. Song song đó, điện lạnh Hải Âu còn thường xuyên mở các lớp bổ túc, nâng cao kiến thức cho đội ngũ kĩ thuật của mình để có thể phục vụ hiệu quả hơn cho khách hàng.

- Chi phí hợp lí, minh bạch: chi phí lắp máy lạnh tại nhà Quận 2 sẽ được điện lạnh Hải Âu trao đổi công khai với khách hàng trước khi thực hiện. Nếu khách hàng cảm thấy hợp lí thì sẽ tiến hành. Trong quá trình nếu phát sinh thêm, chúng tôi cũng sẽ báo với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn cung cấp cho khách hàng biên lai, chứng từ đầy đủ.
 
lap-may-lanh-tai-nha-quan-2-3

Qui trình lắp máy lạnh tại nhà quận 2 của điện lạnh hải âu

Một qui trình lắp máy lạnh tại nhà Quận 2 của điện lạnh Hải Âu bao gồm các bước sau:

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với điện lạnh Hải Âu qua số hotline. Chúng tôi sẽ nhận thông tin và chuyển giao tới bộ phận kĩ thuật.

- Kiểm tra báo giá: Bộ phận kĩ thuật sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đưa ra các phương hướng lắp máy lạnh tốt nhất và báo mức giá theo khung sườn của công ty cho khách hàng.

- Bắt đầu lắp máy lạnh: sau khi khách hàng đồng ý khung giá, đội ngũ kĩ thuật của điện lạnh Hải Âu sẽ tiến hành thực hiện việc lắp máy lạnh tại nhà Quận 2.
 
lap-may-lanh-tai-nha-quan-2-4

- Bàn giao cho khách hàng: sau khi lắp xong, đội ngũ kĩ thuật sẽ tiến hàng kiểm tra xem máy lạnh có vận hành bình thường hay không. Nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.

- Khách hàng thanh toán.

Những yêu cầu về kĩ thuật mà điện lạnh hải âu có thể đáp ứng khi lắp máy lạnh tại nhà quận 2.

Các bước chuẩn bị cơ bản:

- Khảo sát nơi mà khách hàng muốn lắp máy lạnh tại nhà Quận 2, cần đặt máy lạnh ở vị trí này thì máy vẫn sẽ hoạt động tốt và bảo vệ được máy.

- Vị trí lắp đặt nếu khó thao tác, chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị bảo hộ, hỗ trợ như giàn giáo, dây bảo hiểm,…

- Lựa chọn ống đồng không được vượt quá công suất của loại máy sắp sửa lắp đặt.
 
lap-may-lanh-tai-nha-quan-2-5

Lắp đặt dàn lạnh

- Vị trí lắp đặt dàn lạnh phải thật chắc chắn, tránh tình trạng bị rung.

- Vị trí lắp máy lạnh không bị che khuất, không xảy ra tình trạng luồn khí ra vào bị cản trở. Có như vậy luồn khí lạnh mới có thể lan tỏa tốt trong phòng.

- Không lắp dàn lạnh ở những chỗ có ánh mặt trời chiếu trực tiếp.

- Dàn lạnh cần được lắp ở nơi có thể nối với cục nóng một cách dễ dàng.

- Lựa chọn vị trí đặt dàn nóng khi lắp máy lạnh tại nhà Quận 2 cũng cần chú ý tới đường ống thoát nước. Dàn nóng nên đặt ở nơi có thể lắp ống thoát nước dễ dàng.

Lắp đặt dàn nóng

- Nếu nhà bạn có những góc khuất nắng thì nên ưu tiên chọn chúng để đặt dàn nóng khi lắp máy lạnh tại nhà Quận 2.

- Dàn nóng không thích hợp đặt ở những nơi có gió thổi quá mạnh hoặc nơi có nhiều bụi bẩn. Vị trí tốt nhất của dàn nóng là những nơi không có gió đổi chiều.

- Tránh chọn những nơi có nhiều người qua lại để lắp dàn nóng.
 
lap-may-lanh-tai-nha-quan-2-6

- Tránh đặt dàn nóng hướng về nhà hàng xóm vì hơi nóng từ dàn nóng có thể thổi qua cửa sổ gây nóng. Ngoài ra riếng ồn của dàn nóng cũng có thể khiến hàng xóm khó chịu.

- Dàn nóng nên đặt nơi thông thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau giàn nóng phải ≥ 30cm

- Khoảng cách tường đối diện với dàn nóng phải ≥ 60 cm

Ngoài những điều này thì gia chủ cũng nên chú ý đến các vấn đề thẩm mỹ và nội thất trong quá trình lắp đặt máy lạnh. Bởi không chỉ cần thỏa yêu cầu công năng, mà máy lạnh cũng không nên làm ngôi nhà trở nên mất thẩm mỹ, vị trí lắp thô lệch hay hạn chế trong một số vấn đề lắp đặt nội thất tương lai.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lạnh thỏa yêu cầu về màu sắc, kích thước và cả thiết kế công nghệ mới cho bạn và gia đình tha hồ lựa chọn. Đặc biệt bạn có thể mua các dòng máy lạnh có thiết kế tam diện. Thiết kế này không chỉ giúp đẩy nhanh hiệu quả làm mát nhờ việc hút khí rộng, đồng thời còn lấy không khí nhiều hơn cho cả căn phòng. Độ rộng, các góc của thổi khí và số lượng các cánh đảo gió cũng được cải tiến. Cánh quạt gió lớn đẩy khí mát xa đến hơn 14m và tỏa đều đến nhiều góc phòng, loại này phù hợp với các văn phòng công ty, phòng khách gia đình rộng...
 
lap-may-lanh-tai-nha-quan-2-7

Trên đây là một số chia sẻ của điện lạnh Hải Âu về qui trình cũng như một số vấn đề về kĩ thuật mà khách hàng cần lưu ý khi làm việc với các cơ sở lắp đặt máy lạnh tại nhà Quận 2. Đây được xem là cơ sở rất quan trọng khi khách hàng làm việc và lựa chọn cho mình dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 2 sao cho hài lòng và đạt được kết quả tốt nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ với điện lạnh Hải Âu để có thể được tư vấn chi tiết hơn.
.
.
.
.
.