Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ sửa máy nước nóng. Bởi vì như chúng ta đều biết rằng hiện nay việc sử dụng máy nước nóng được xem rất cần thiết trong nhiều hộ gia đình. Nó giúp chúng ta có được nguồn nước nóng quanh năm nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Vì vậy để đảm bảo máy nước nóng hoạt động ổn định là điều cần lưu ý. Nhưng nếu như không may sản phẩm xảy ra sự cố nào đó đòi hỏi chúng ta cần tìm địa chỉ uy tín để kịp thời khắc phục.

TIÊU CHÍ TÌM ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG

Như đã trình bày hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng. Nhưng bạn cần lưu ý rằng không phải địa chỉ nào cũng mang đến một dịch vụ uy tín, chất lượng cao để an tâm đồng hành.

Nếu như không tìm hiểu kỹ chúng ta vô tình có thể sửa máy nước nóng tại những cơ sở chất lượng kém và gây ra nhiều những vấn đề như: Sau khi sửa chữa xong dùng chưa được bao lâu thì máy tiếp tục bị hư hỏng; Mức giá sửa chữa quá cao; Không hoạt động chuyên nghiệp và không tư vấn cặn kẽ thắc mắc khách hàng…

Vì vậy để tìm được địa chỉ sửa máy nước nóng uy tín chúng ta cần căn cứ vào một số những tiêu chí vô cùng quan trọng bao gồm:

Sửa máy nước nóng

- Là đơn vị uy tín, hoạt động có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy nước nóng.

- Nhận được đánh giá cao, đánh giá tích cực từ phía những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại đó.

- Mức giá đưa ra rõ ràng, chi tiết và sửa máy nước nóng cần có chế độ bảo hành đi kèm đầy đủ.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng, giải đáp hỗ trợ thắc mắc câu hỏi khách hàng tận tâm…

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Với nhiều tiêu chí chúng tôi đưa ra thì hiện nay trung tâm điện lạnh Hải Âu được đánh giá là cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng để quý khách an tâm trong việc đồng hành. Đến với Hải Âu chúng tôi cam kết mang lại nhiều ưu điểm quan trọng bao gồm:

1. Có đa dạng dịch vụ sửa máy nước nóng

Trung tâm điện lạnh Hải Âu cung cấp đa dạng các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy nước nóng… Cụ thể chúng tôi khắc phục một số lỗi liên quan đến máy nước nóng bao gồm: Sửa bơm nước; Sửa lại board máy nước nóng; Sửa điện trở của máy; Thay thanh magie của máy nước nóng; Thay bầu cho máy nước nóng; Thay phốt cho máy nước nóng…

Sửa máy nước nóng

2. Những ưu điểm của trung tâm Hải Âu

Đến với điện lạnh Hải Âu chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối vì chúng tôi cam kết mang lại nhiều ưu điểm về dịch vụ bao gồm:

- Đội ngũ nhân viên của trung tâm lành nghề, có nhiều năm hoạt động cũng như chăm sóc không ít khách hàng ở TPHCM. Hải Âu luôn mong muốn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sửa chữa máy nước nóng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Đảm bảo rằng linh phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng và có mức giá tốt nhất so với giá thị trường. Nếu như khách hàng không hài lòng về dịch vụ sửa chữa hay trung tâm không khắc phục lỗi sẽ hoàn 100% chi phí.

- Ngoài ra điện lạnh Hải Âu còn cam kết chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng đáp ứng tiêu chí:

Sửa máy nước nóng

  • Có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, thân thiện, nhiệt tình, tác phong làm việc lịch sự, mặc đồng phục gọn gàng khi đến nhà khách hàng.
  • Tay nghề và trình độ chuyên môn cao, có thâm niên hoạt động trong ngành sửa chữa điện lạnh.
  • Cam kết chẩn đoán đúng bệnh và báo giá đúng theo khung giá được quy định sẵn.
  • Luôn có mặt hỗ trợ và giao đúng hẹn giúp cho khách hàng an tâm khắc phục tất cả những sự cố một cách nhanh chóng.
  • Tất cả dịch vụ của chúng tôi còn đi kèm với chế độ bảo hành lâu dài.
  • Đảm bảo quy tắc an toàn trong sửa chữa.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ…

Sửa máy nước nóng

3. Quy trình làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần sửa máy nước nóng của quý khách. Hỗ trợ tư vấn nguyên nhân hư hỏng cùng giải pháp sửa chữa lỗi.

Bước 2: Xác nhận thời gian và điều phối nhân viên đến tận nay sửa chữa, khắc phục lỗi của máy nước nóng.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra kỹ càng hoạt động của máy nước nóng và báo giá dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện đúng theo khung giá mà công ty quy định.

Bước 4: Nếu khách hàng hài lòng với mức giá chúng tôi tiến hành sửa chữa.

Bước 5: Bàn giao sau khi vận hành thiết bị, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán. Đồng thời tư vấn giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy nước nóng cùng quý khách.

Nội dung trên đây của bài viết chúng tôi đã giúp bạn đọc rõ hơn về dịch vụ sửa máy nước nóng. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần tư vấn về sửa chữa máy nước nóng hay bất cứ dịch vụ nào liên quan vui lòng liên hệ với trung tâm điện lạnh Hải Âu ngay.

.
.
.
.
.