Sau một thời gian sử dụng việc sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh trở thành nhu cầu được nhiều người quan tâm. Đó là vì sản phẩm bị hư hỏng những sự cố khác nhau mà chúng ta chẳng thể nào tự mình sửa lỗi được… Nội dung được trình bày trong bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ sửa lò vi sóng hiệu quả cùng bạn.

Sự cố thường gặp cần sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh

Khi lò vi sóng bị hư hỏng thì có thể sản phẩm gặp phải một trong những sự cố bao gồm:

  • Lò vi sóng bỗng nhiên chẳng vào điện được, lò vi sóng bị mất nguồn.
  • Lò vi sóng không làm nóng thức ăn được mà chỉ hơi nóng mà thôi.
  • Lò vi sóng bị hư cháy tấm chắn sóng và bị đánh lửa trong.
  • Sửa chữa lò vi sóng bị mất sóng, hư hỏng đèn cao tần.
  • Lò vi sóng gặp tình trạng không quay đĩa hoặc hư hỏng Moter.
  • Sửa lỗi lò vi sóng bị chập cháy hoặc gặp phải tình trạng cháy cầu chì.
  • Sửa lỗi lò vi sóng có lên nguồn tuy nhiên lại không hoạt động.
  • Lò vi sóng bị hư phím, liệt phím bấm hoặc bấm start nhưng lại không lên.
  • Cần thay thế linh kiện lò vi sóng hàng chính hãng của tất cả các thương hiệu…

Chắc chắn rằng với những lỗi này gây ra sẽ khiến cho chúng ta không thể nào tiếp tục sử dụng. Nếu tự sửa chữa ở nhà có thể khiến cho lỗi bị nặng hơn. Ngoài ra còn gây nguy hiểm cho người sử dụng bởi một số những sự cố không mong muốn.

sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh

Một số tư vấn liên quan đến tình trạng hư hỏng lò vi sóng

Trước khi tìm đến dịch vụ sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh chúng ta cần tìm hiểu về một số sự cố liên quan đến tình trạng này.

1. Lỗi lò vi sóng hoạt động nhưng không làm nóng thức ăn

Đối với tình trạng lò vi sóng vẫn hoạt động nhưng không thể làm thức ăn nóng được. Tình trạng này xảy ra rất có thể lò vi sóng của bạn hư đèn cao tần, hỏng cầu chì hoặc mất sóng. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thiết bị đựng đồ ăn khi hâm bởi không nhất thiết bất cứ thiết bị nào cũng phù hợp cho lò vi sóng cả.

2. Lỗi bảng điều khiển lò vi sóng không hoạt động hoặc không hoạt động đúng

Nguyên nhân gây ra tình trạng bảng điều khiển của lò vi sóng không hoạt động. Hoặc hoạt động nhưng lại không đúng có thể do côn trùng gây ra. Từ đó dẫn đến tình trạng bị chạm, bị hư board mạch vậy nên phím bấm không ăn được hoặc dẫn đến loạn phím. Đối với trường hợp này chúng ta cần sớm tìm địa chỉ uy tín để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả.

sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh

3. Lỗi lò vi sóng phát ra tia lửa điện bên trong

Thường thì sau khi sử dụng xong lò vi sóng chúng ta cần làm vệ sinh lò cho thật sạch. Bởi vì nếu để dầu mỡ bám nhiều ở phía bên trong lò mà đặc biệt tấm chắn sóng. Vậy thì khi hoạt động lò lúc đó phát ra tia lửa điện.

Ngoài ra nếu như bạn dùng thiết bị kim loại hâm đồ ăn. Hoặc là bên trong thức ăn có lẫn kim loại nào đó. Chính điều này làm cho lò vi sóng bị phản ứng từ đó dẫn đến hiện tượng bị xẹt lửa ở bên trong.

Khi gặp tình trạng này bạn nên tắt lò vi sóng sau đó chờ cho nguội. Tiếp theo làm vệ sinh cho khoang lò đảm bảo chắc chắn lò luôn sạch sẽ, không có bất cứ vật dụng nào bằng kim loại cho vào bên trong lò được.

sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh

4. Lỗi lò vi sóng không hoạt động

Nếu như gặp phải tình trạng lò vi sóng không hoạt động. Thường thì trường hợp này bạn cần kiểm tra xem thử nguồn điện có đảm bảo không. Nếu như không thì rất có thể bị hư hỏng cầu chì, công tắc cửa, hư nguồn… Cần tìm dịch vụ sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh sửa chữa, không nên tự mình thay ở nhà.

5. Lỗi dĩa lò vi sóng không quay

Nếu như bạn dùng lò vi sóng lâu ngày nhưng lại không vệ sinh. Thì lò sẽ bị bám bẩn nên con lăn bị kẹt lại. Hoặc là do trục xoay bị hư hỏng dẫn đến chẳng thể nào thực hiện được chức năng xoay dĩa. Lúc đó cần nhanh chóng thay trục của lò.

sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh uy tín?

Khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa lò vi sóng hãy tìm đến một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện. Và trung tâm điện lạnh Hải Âu được đánh giá chính là địa chỉ được đông đảo khách hàng quan tâm chọn lựa. Trung tâm là đơn vị uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

Tại đây sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giỏi, am hiểu tường tận các lỗi liên quan đến lò vi sóng. Từ đó thực hiện kiểm tra lò miễn phí, nhanh chóng. Nhờ trình độ chuyên môn sâu rộng nên mọi sự cố, nguyên nhân gây hư hỏng lò vi sóng sẽ được khắc phục kịp thời. Mức giá sửa chữa tốt nhất thị trường kèm theo chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm và tin tưởng.

Dù cho quý khách hàng sử dụng lò vi sóng của bất cứ hãng nào đi chăng nữa. Ví dụ như lò vi sóng Aqua, lò vi sóng Sanyo, National, lò vi sóng LG, Toshiba, lò vi sóng Panasonic, lò vi sóng Teka, lò vi sóng Samsung…

Toàn bộ phần lý giải trên đây đã giúp khách hàng tìm được địa chỉ sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh uy tín. Toàn bộ những câu hỏi và thắc mắc liên quan đến các lỗi trên lò vi sóng cần sửa chữa chỉ cần liên hệ điện lạnh Hải Âu sẽ được tư vấn kỹ càng nhất.

Sửa lò vi sóng Sharp tại Bình Thạnh

Sửa lò vi sóng Sharp tại Bình Thạnh

19/09/2023

Sửa lò vi sóng Sharp tại Bình Thạnh đang là dịch vụ nổi bật của Điện lạnh Hải Âu mà rất nhiều khách ...

Xem thêm
Sửa lò vi sóng Electrolux tại Bình Thạnh

Sửa lò vi sóng Electrolux tại Bình Thạnh

06/09/2023

Sửa lò vi sóng Electrolux tại Bình Thạnh một trong các dịch vụ sửa chữa chất lượng và uy tín của Điệ...

Xem thêm
THU MUA LÒ VI SÓNG QUẬN BÌNH THẠNH

THU MUA LÒ VI SÓNG QUẬN BÌNH THẠNH

27/05/2022

Thu mua lò vi sóng quận Bình Thạnh, thu mua những chiếc lò vi sóng cũ đã qua sử dụng, sản phẩm có nh...

Xem thêm
.
.
.
.
.