LẮP MÁY LẠNH TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Bình Thạnh là một quận lớn của TPHCM. Cũng giống như những quận khác, thời tiết nhìn chung là nóng nực, nhất là những khi bước vào mùa nóng. Với khí hậu như thế thì việc lắp đặt máy lạnh là biện pháp giải tỏa vô cùng hữu hiệu giải tỏa cái nóng cho cả gia đình. Để sở hữu một chiếc máy lạnh tốt, ngoài việc lựa chọn một thương hiệu có tên tuổi bạn còn phải quan tâm tới việc lựa chọn cơ sở lắp máy lạnh tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng như điện lạnh Hải Âu để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất.
 
lap-may-lanh-tai-quan-binh-thanh-1

Điện lạnh hải âu cơ sở lắp máy lạnh tại quận bình thạnh đáng tin cậy

Điện lạnh Hải Âu thàng lập vào tháng 10/2008, tính tới nay đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, điện máy dân dụng. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Điện lạnh Hải Âu luôn không ngừng trau dồi và phát triển chất lượng dịch vụ của mình nhất là trong hoạt động lắp máy lạnh tại quận Bình Thạnh.

+ Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có kĩ năng có tay nghề, có thể lắp máy lạnh tại nhà nhanh chóng, an toàn, tuân thủ các tiêu chí kỹ thuật.

+ Máy lạnh của khách hàng dù là thuộc thương hiệu nào, dòng sản phẩm nào điện lạnh Hải Âu cũng có thể tiến hành lắp đặt.

+ Dịch vụ lắp máy lạnh tại quận Bình Thạnh của điện lạnh Hải Âu không chỉ nhận lắp tại nhà mà còn có thể tiến hành lắp đặt cho các nhà hàng, khách sạn, công ty,….

+ Các linh kiện, công cụ sử dụng trong quá trình lắp máy lạnh đều là hàng chính hãng, chuyên sử dụng cho các loại máy lạnh.

+ Nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

+ Chi phí dịch vụ hợp lí, phù hợp với ngân sách của đa số các hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp máy lạnh tại quận Bình Thạnh ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và gọi ngay hotline của điện lạnh Hải Âu: 0979.209.223 - 0937.954.584
 
lap-may-lanh-tai-quan-binh-thanh-2

Qui trình lắp máy lạnh tại quận bình thạnh của điện lạnh hải âu

1. Trước khi tiến hành lắp đặt máy lạnh

Sau khi điện lạnh Hải Âu tiếp nhận yêu cầu lắp đặt máy lạnh từ khách hàng, đội ngũ kĩ thuật của điện lạnh Hải Âu sẽ tiến hành một số bước trước khi lắp máy lạnh tại quận Bình Thạnh, mục đích là để đội ngũ kĩ thuật có sự chuẩn bị tốt nhất. Qúa trình này bao gồm:

- Khảo sát trước vị trí sẽ lắp đặt:

+ Với dàn nóng: dàn nóng luôn luôn phải lắp bên ngoài và phải lựa chọn vị trí thật sự chắc chắn để đảm bảo dàn nóng sẽ được thoáng khí, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

+ Với dàn lạnh: dàn lạnh sẽ đặt trong nhà, là nguồn phát ra hơi lạnh cho cả một không gian, chính vì thế việc lựa chọn vị trí cần đảm bảo các yếu tố như vững chắc, không rung lắc khi làm việc, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

- Tính toán các thông số kĩ thuật trước khi lắp đặt:

+ Độ dài của ống đồng nối dàn nóng và dàn lạnh.

+ Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh.

+ Công suất dây cáp nguồn.


 
lap-may-lanh-tai-quan-binh-thanh-3

- Chuẩn bị một số vật liệu:

+ Ống đồng.

+ Ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài.

+ CB điện.

+ Dây điện.

+ Miếng quấn cách nhiệt.

+ Thanh chữ L kê dàn nóng ngoài trời.
 
lap-may-lanh-tai-quan-binh-thanh-4

 2. Qui trình lắp máy lạnh tại quận Bình Thạnh của điện lạnh Hải Âu
- Bước 1: tiến hành lắp đặt dàn nóng.

- Bước 2: tiến hành lắp đặt dàn lạnh.

- Bước 3: tiến hành nối ống cho dàn nóng và dàn lạnh.

- Bước 4: tiến hành chạy thử máy lạnh.

- Bước 5: tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

- Bước 6: đưa biên lai và nhận thanh toán từ khách hàng.
 
lap-may-lanh-tai-quan-binh-thanh-5
Ngoài dịch vụ lắp máy lạnh tại quận Bình Thạnh, điện lạnh Hải Âu còn có các dịch vụ khác liên quan cho máy lạnh có thể phục vụ cho khách hàng như:

- Sửa chữa máy lạnh.

- Vệ sinh máy lạnh định kì.

- Bơm gas, nạp gas cho máy lạnh.

Bất cứ vấn đề liên quan tới máy lạnh, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào điện lạnh Hải Âu, chúng tôi có thể giải quyết hoàn mĩ cho khách hàng.
 
Lắp máy lạnh phường 27 quận Bình Thạnh

Lắp máy lạnh phường 27 quận Bình Thạnh

22/04/2022

Bạn đang muốn lắp máy lạnh phường 27 quận Bình Thạnh nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín để cung ...

Xem thêm
.
.
.
.
.