Vệ sinh máy lạnh tại Gò Vấp trung thực, uy tín

Không chỉ giúp máy lạnh kéo dài tuổi thọ, vệ sinh máy lạnh còn giúp gia đình tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe cả nhà và giúp máy làm mát tốt hơn đấy. Gọi ngay 0979.209.223 - 0937.954.584 cho điện lạnh Hải Âu và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Gò Vấp. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút.  

ve-sinh-may-lanh-tai-quan-go-vap-1

Tại sao tôi cần dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Gò Vấp?

Trong khoảng thời gian sử dụng máy lạnh mỗi ngày, việc máy bị bám bụi, tích tụ vi khuẩn vì dàn lọc hoạt động liên tục, sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến công suất làm việc của dàn nóng và dàn lạnh của máy.

Cùng tham khảo những lý do vì sao cần phải bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ với điện lạnh Hải Âu nhé.  

ve-sinh-may-lanh-tai-quan-go-vap-2

1. Bộ lọc quá bẩn

Trong máy lạnh, bộ phận dễ dàng bám nhiều bụi bẩn, vi sinh vật và vi khuẩn nhất chính là màng lọc máy lạnh. Được xem là lá phổi của cả nhà, bộ lọc máy lạnh đã giúp cho ngôi nhà của bạn có một bầu không khí sạch sẽ hơn. Nhưng nếu máy lạnh của nhà bạn đã quá lâu rồi không được vệ sinh thì màng lọc sẽ không những không phát huy tác dụng, ngược lại còn trở thành một ổ vi khuẩn!

Lúc này màng lọc nhà bạn sẽ trông giống như hình ảnh bên dưới, rất nhiều gia đình sửa dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Gò Vấp đã rất bất ngờ với màng lọc máy lạnh phòng mình. Bởi không ai có thể ngờ rằng máy lạnh trong nhà mình lại có thể bẩn khủng khiếp như vậy.  

ve-sinh-may-lanh-tai-quan-go-vap-3

Nếu để tình trạng này kéo dài, bạn sẽ tiết kiệm được một ít chi phí vệ sinh máy lạnh, nhưng gia đình bạn sẽ bị các chứng bệnh về da như dị ứng bụi, dễ nhiễm các bệnh cảm xoàng, bệnh về đường hô hấp… đặc biệt dễ thấy ở trẻ nhỏ, người cao tuổi và những người có sức khỏe yếu.

2. Hơi lạnh yếu, giảm tuổi thọ và tiêu tốn nhiều điện năng hơn

Lớp bụi bẩn đóng bên trong máy lạnh sẽ “có chức năng” như một màng cản hơi lạnh thoát ra từ máy, khiến cho khả năng làm lạnh bị giảm. Điều này khiến bạn phải hạ mức nhiệt độ của máy xuống, đồng nghĩa máy phải hoạt động với năng suất lớn hơn trong thời gian dài liên tục khiến hệ thống máy giảm tuổi thọ, tiền điện phải trả nhiều hơn nhưng… cũng không mát hơn là bao!

Đó là thực tế rất nhiều gia đình gặp phải khi họ đầu tư một dàn máy rất đắt tiền, có hệ thống tiết kiệm điện đầy đủ nhưng hóa đơn ngày càng tăng, nhiệt độ phòng dù chỉnh ở mức dưới 20 độ nhưng cũng chỉ mát mát.

Nếu thấy những triệu chứng trên, bạn hãy gọi ngay cho số 0979.209.223 - 0937.954.584  để được vệ sinh máy lạnh tại quận Gò Vấp nhanh nhất!

Đừng để tình trạng kéo dài, vì máy bẩn không chỉ gây hại cho sức khỏe và hóa đơn tiền điện, mà còn khiến máy nhanh hỏng, đặc biệt khi bụi bẩn bám dày trong bo mạch điện tử sẽ dẫn đến những lỗi hỏng hóc rất nặng.  

ve-sinh-may-lanh-tai-quan-go-vap-4

Vậy đâu là thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý?

Thời gian vệ sinh phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như khu vực sử dụng máy, mục đích sử dụng và thời gian sử dụng. Theo các chuyên gia từ điện lạnh Hải Âu, thì bạn có thể tính trung bình thời gian vệ sinh máy lạnh theo các khoảng thời gian như bên dưới:

  1. Đối với hộ gia đình chỉ sử dụng máy lạnh vào ban đêm là chủ yếu thì khoảng 6 tháng là thời gian hợp lý. Còn với gia đình sử dụng máy lạnh gần như cả ngày thì nên vệ sinh máy lạnh tại quận Gò Vấp từ 3 đến 4 tháng / lần để bảo vệ sức khỏe gia đình.
  2. Với máy lạnh tại công ty, khách sạn hay nhà hàng thì trung bình nên vệ sinh 2 đến 3 tháng / lần.
  3. Với cở sở, xí nghiệp sản xuất, nhà máy thì tần suất máy lạnh nên là 1 tháng 1 lần để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

ve-sinh-may-lanh-tai-quan-go-vap-5

Ngoài vệ sinh máy lạnh, điện lạnh Hải Âu còn có những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp. Nếu bạn không chắc chắn mình có thể thao tác trên máy thì hãy liên hệ đến số 0979.209.223 - 0937.954.584 để được vệ sinh máy lạnh tại quận Gò Vấp nhanh chóng, an toàn, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Vệ sinh máy lạnh đường Lê Quang Định quận Gò Vấp

Vệ sinh máy lạnh đường Lê Quang Định quận Gò Vấp

26/08/2022

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Lê Quang Định quận Gò Vấp tại đâu mới mang lại sự uy tín, giá tốt, dị...

Xem thêm
Vệ sinh máy lạnh đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp

Vệ sinh máy lạnh đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp

24/08/2022

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ vệ sinh máy lạnh đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp nhưng chưa biết đồng hành ...

Xem thêm
.
.
.
.
.