Giữa rất nhiều đơn vị lắp máy lạnh ra đời khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn vì không biết đâu mới là địa chỉ để có thể an tâm chọn lựa. Do vậy trong những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác để an tâm trong việc lựa chọn đơn vị lắp máy lạnh cho mình.

Nhu cầu chọn dịch vụ lắp máy lạnh hiện nay

Bạn biết không với tình trạng khí hậu ngày càng nắng nóng tăng cao như hiện nay thì nhu cầu dùng máy lạnh hiện tại đang rất cao ở các hộ gia đình. Bên cạnh đó ngày càng có nhiều công ty, cửa hàng, viện thẩm mỹ, spa... ra đời cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ tìm địa chỉ lắp máy lạnh tăng cao.

Máy lạnh đúng như tên gọi của nó sẽ hoạt động cung cấp hơi lạnh cho không gian sống, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho tất cả mọi người. Nó giúp xua tan cái nắng khắc nghiệt của thời tiết để từ đó nâng cao hiệu quả làm việc và giúp bảo vệ sức khỏe người dùng hiệu quả hơn.

lắp máy lạnh

Những yêu cầu cần biết khi lắp máy lạnh

Trong quá trình lắp máy lạnh thì yêu cầu cũng cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Cụ thể như sau:

Tiêu chuẩn chung

 • Cần phải khảo sát thật kĩ địa điểm cần lắp máy lạnh để có thể bảo vệ giúp cho máy lạnh hoạt động tốt nhất.
 • Cần phải chọn vị trí lắp đặt máy lạnh sao cho dễ dàng trong các thao tác. Hơn nữa trong trường hợp lắp máy lạnh ở vị trí khó nên có giàn giáo cũng như dây bảo hiểm.
 • Ống nối giữa dàn lạnh và dàn nóng cũng cần đảm bảo không vượt quá công suất của từng loại máy.

Đối với dàn lạnh

 • Khi lắp dàn lạnh ở trên tường cần đảm bảo được sự chắc chắn để tránh tình trạng bị rung.
 • Luồng khí ra cần đảm bảo không cản trở có như vậy thì nó mới có thể tỏa đều được cho cả căn phòng.
 • Tuyệt đối không được lắp dàn lạnh của máy lạnh tại vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ.
 • Cần chọn vị trí lắp dàn lạnh sao cho có thể dễ dàng đấu nối cùng cục nóng ở bên ngoài thuận tiện.
 •  Hơn nữa nên lắp dàn lạnh tại vị trí có đường ống thoát nước dễ dàng trong quá trình lắp đặt.

lắp máy lạnh

Đối với dàn nóng

 • Nếu được chúng ta cũng không nên lắp dàn nóng ở vị trí mà ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào trực tiếp.
 • Không nên lắp dàn nóng ở vị trí có gió thổi mạnh hoặc là vị trí có nhiều bụi rác.
 • Không được đặt dàn nóng ở vị trí có nhiều người qua lại.
 • Bạn cũng không nên đặt dàn nóng trực tiếp dưới đất.
 • Yêu cầu nơi đặt dàn nóng cần thông thoáng và khoảng cách 2 đầu hồi và đằng sau cùng khoảng cách tường bao quanh giàn nóng phải ít nhất là 30cm.
 • Ngoài ra khi đặt dàn nóng cũng cần đảm bảo cách đối diện tường trên 60cm.

Những yếu tố đảm bảo việc lắp máy lạnh đúng cách

Chính vì công việc lắp máy lạnh không hề đơn giản do vậy để có thể đảm bảo thực hiện lắp máy lạnh đúng cách thì đòi hỏi cần phải đảm bảo những yếu tố như sau:

Về trình độ chuyên môn

Bởi vì khi lắp đặt máy lạnh đòi hỏi cần phải mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng thế nên chúng ta cần phải lưu ý việc lắp đặt phải hiệu quả và đảm bảo sự chắc chắn. Điều này dĩ nhiên cần phụ thuộc lớn vào tay nghề và kỹ năng của người thực hiện lắp máy lạnh.

lắp máy lạnh

Về công suất của máy lạnh

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có sự tìm hiểu thật kĩ để chọn máy lạnh với công suất phù hợp căn phòng của mình. Bởi nếu chúng ta chọn máy lạnh sai công suất nó sẽ ảnh hưởng đến việc duy trì hiệu quả làm lạnh cho căn phòng, không phát huy được hiệu quả chức năng máy lạnh cũng như gây hao tổn đến nguồn điện.

Vị trí lắp đặt

Yêu cầu người lắp đặt máy lạnh cần phải có kinh nghiệm, tầm nhìn bao quát để từ đó chọn đúng vị trí lắp đặt ở cả dàn nóng và dàn lạnh thì máy lạnh mới có thể hoạt động tốt nhất.

Điều kiện sửa chữa, thi công

Ngoài ra khi chọn vị trí lắp đặt thì chúng ta cũng cần căn cứ vào điều kiện địa hình cũng như là phương tiện hỗ trợ... Những điều này giúp chúng ta có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất có thể.

Địa chỉ cơ sở lắp máy lạnh uy tín hiện nay

Điện lạnh Hải Âu - Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao

Với những phân tích đã đưa ra thì công việc lắp đặt máy lạnh không hề đơn giản và chúng ta cần phải tìm được đơn vị điện lạnh uy tín hỗ trợ. Mặc dù để đáp ứng nhu cầu lắp máy lạnh, sửa máy lạnh ngày càng nhiều nên có nhiều cơ sở điện lạnh ra đời nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Hiện nay thì điện lạnh Hải Âu chính là cơ sở được rất nhiều khách hàng an tâm chọn lựa và đánh giá cao bởi vì:

lắp máy lạnh

 • Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp máy lạnh với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Họ sẽ hỗ trợ thao tác lắp đặt máy lạnh nhanh chóng, chính xác giúp máy lạnh hoạt động tốt nhất.
 • Đây là đơn vị sở hữu máy móc, trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ cho việc lắp máy lạnh diễn ra chính xác. Hải Âu cũng không ngừng nâng cấp và ngày càng trang bị thêm nhiều những thiết bị để hỗ trợ khâu lắp máy lạnh diễn ra tốt nhất.
 • Hải Âu đảm bảo hoạt động chuyên nghiệp theo quy trình rõ ràng. Chính vì vậy chỉ sau khi quý khách gọi điện đến công ty khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên đến hỗ trợ lắp đặt kịp thời để không làm ảnh hưởng đến công việc và nhu cầu của quý khách.
 • Mức giá mà điện lạnh Hải Âu đưa ra một cách công khai rõ ràng và minh bạch, hơn nữa sẽ không hề có sự phát sinh nào nên quý khách có thể an tâm khi chọn lựa.
 • Hải Âu có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi cũng như thắc mắc của quý khách hàng đưa ra nhanh chóng.
 • Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh tại Hải Âu và 100% đều hài lòng tuyệt đối với quy trình làm việc, sự chuyên nghiệp mà điện lạnh Hải Âu mang đến.

Chắc chắn rằng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức giá tốt, có nhiều ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình... Những yếu tố này ngày càng giúp điện lạnh Hải Âu được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa. Và đây cũng là một động lực giúp cho điện lạnh Hải Âu ngày càng cố gắng để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Quy trình làm việc tại điện lạnh Hải Âu

Tại công ty điện lạnh Hải Âu thì quy trình lắp máy lạnh diễn ra vô cùng chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến của khách hàng về dịch vụ lắp máy lạnh.
 • Bước 2: Tư vấn những thắc mắc cùng khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên trực tiếp đến địa chỉ lắp máy lạnh để khảo sát báo giá.
 • Bước 4: Tiến hành thực hiện việc lắp đặt máy lạnh.
 • Bước 5: Kiểm tra bàn giao để quý khách test lại.
 • Bước 6: Khách hàng đồng ý nhân viên gửi phiếu thanh toán.
 • Bước 7: Tư vấn những vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy lạnh hiệu quả nhất.

Toàn bộ thông tin bài viết được chúng tôi giải đáp trên đây mong rằng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp máy lạnh. Mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ hoặc quý khách cần lắp máy lạnh hay các sản phẩm điện lạnh nào bất cứ vui lòng liên hệ ngay với điện lạnh Hải Âu để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp ngay.

Lắp máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp

Lắp máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp

08/01/2020

TRUNG TÂM LẮP MÁY LẠNH TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG Ở TPHCM   Tháo lắp máy lạnh được đá...

Xem thêm
.
.
.
.
.