Nhu cầu lắp máy lạnh tại Gò Vấp đang ngày càng tăng cao. Đó là vì hiện nay mật độ dân cư tại quận Gò Vấp đang ngày càng tăng cao. Đời sống đang ngày càng nâng cao, mỗi người đều muốn sử dụng máy lạnh mang lại cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn. Nhưng đối với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, không có thời gian… Thì chắc chắn rằng cần tìm đến đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện yêu cầu này.

Quy trình lắp máy lạnh tại Gò Vấp như thế nào?

Một quy trình lắp máy lạnh tại Gò Vấp uy tín chuyên nghiệp cần phải tiến hành theo một số bước quan trọng bao gồm:

1. Khảo sát vị trí lắp đặt máy lạnh

Cần khảo sát vị trí lắp máy lạnh nhằm mang đến một số những điều quan trọng như sau:

  • Đảm bảo vị trí lắp đặt cần phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy cũng như mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
  • Lắp đặt tại vị trí vững chắc, không xảy ra tình trạng rung lắc.
  • Cần cách xa nguồn điện cũng như cách xa khói bụi để giữ cho máy lạnh hoạt động luôn ở trạng thái trơn tru và ổn định.
  • Phải hạn chế tiếp xúc cùng ánh sáng mặt trời cũng như tránh những khu vực có nước mưa. Phải đảm bảo rằng sự lưu thông gió cho máy lạnh tốt, gió ra khỏi dàn nóng và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như không bị cản lại.

lắp máy lạnh tại Gò Vấp

2. Thực hiện lắp máy lạnh tại Gò Vấp dàn lạnh

Tiếp theo thực hiện lắp đặt giá đỡ dàn lạnh, sử dụng khoan lỗ nhằm cố định giá đỡ. Tiếp đến cần tháo hộp lạnh dàn lạnh và đấu nối dây điện ở bên trong và lắp dây đồng, dây dẫn cũng như dây dẫn nước, quấn cách nhiệt. Nhưng cần lưu ý rằng việc cách nhiệt cho dây đồng khi thực hiện phải đúng cách nhằm tránh xảy ra tình trạng rò rỉ và thoát hơi lạnh. Cuối cùng thì lắp dàn lạnh lên giá đỡ ở độ cao mang lại sự thuận tiện.

3. Thực hiện lắp máy lạnh tại Gò Vấp dàn nóng

Đối với dàn nóng thì cần thực hiện theo 4 bước như sau:

  • Bước 1: Thực hiện đo đạc vị trí 2 bên để cố định dàn nóng.
  • Bước 2: Khoan tường nhằm cố định cho vị trí giá đỡ.
  • Bước 3: Gắn cục nóng đúng vào vị trí được định vị sẵn rồi đấu nối dây đồng vào dàn nóng máy lạnh, siết chặt bằng cờ lê. Tiếp tục dùng bộ chia lục giác để vặn test gas từ dàn nóng có an toàn không để tránh xảy ra tình trạng rò rỉ.
  • Bước 4: Cuối cùng đấu nối điện cho cục nóng bằng cách quấn cách nhiệt lần cuối cho van gas cùng môi chất ở dàn nóng nhằm đảm bảo máy không rò rỉ gas hoặc nhiệt độ ra bên ngoài. Cũng như lắp đặt và đấu nối giữa dàn nóng cùng dàn lạnh.

lắp máy lạnh tại Gò Vấp

4. Thực hiện nối ống và đấu dây tín hiệu vào

Cuối cùng lắp máy lạnh tại Gò Vấp chính là nối ống cũng như đấu dây tín hiệu vào. Dùng kìm bẻ ống dây để vừa đến vị trí dàn nóng, loe đầu ống đồng nhằm nối dây đồng ra bên ngoài. Thực hiện nối dây ở dàn lạnh cùng dây đồng phía ngoài và dùng cờ lê để siết chặt 2 điểm lại.

lắp máy lạnh tại Gò Vấp

Lý do nên chọn điện lạnh Hải Âu khi cần lắp máy lạnh tại Gò Vấp

Hiện nay trung tâm điện lạnh Hải Âu được đánh giá chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh tại Gò Vấp uy tín, chất lượng mà quý khách không thể nào bỏ qua. Trung tâm cam kết rằng mang đến dịch vụ tốt nhất với những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động cũng như thân thiện cùng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn cao. Nhờ vậy thực hiện việc lắp đặt máy lạnh một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh với quy trình làm việc hiệu quả không gây ra bất cứ phức tạp nào. Khi quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ sẽ được giải đáp cặn kẽ và chu đáo nhất.

Toàn bộ chi phí liên quan dịch vụ lắp đặt máy lạnh đều được báo giá công khai, rõ ràng và biên lai đầy đủ. Có chính sách bảo hành rõ ràng do vậy quý khách có thể an tâm trong việc sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn lịch thiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc quý khách đưa ra.

Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh mà Hải Âu còn được biết đến với ưu điểm cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, bảo hành… máy lạnh uy tín hàng đầu hiện nay. Chỉ trong thời gian khoảng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát và thực hiện mọi công việc mà quý khách đưa ra.

lắp máy lạnh tại Gò Vấp

Chúng ta đã cùng nhau phân tích và tìm hiểu chi tiết dịch vụ lắp máy lạnh tại Gò Vấp. Mọi câu hỏi cũng như các thắc mắc liên quan dịch vụ lắp đặt máy lạnh cần hỗ trợ tư vấn. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu sẽ được chúng tôi giải thích ngay!

Lắp máy lạnh phường 3 quận Gò Vấp

Lắp máy lạnh phường 3 quận Gò Vấp

21/04/2022

Dịch vụ lắp máy lạnh phường 3 quận Gò Vấp được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì hiện nay với th...

Xem thêm
.
.
.
.
.