Mẹo xử lý tủ lạnh bị hôi đến từ điện lạnh Hải Âu

Tủ lạnh- người bạn của mọi nhà. Tủ lạnh đóng vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, có những lúc gia chủ không cần sử dụng đến tủ lạnh vì nhiều lí do khác nhau. Nhiều thiệt hại phát sinh sau đó, đặc biệt mùi hôi từ tủ lạnh dần sẽ xuất hiện nhiều mùi khó chịu  sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm khác. Do vậy việc xử lý mùi hôi là điều cực kì cần thiết và điện lạnh Hải Âu sẽ là nơi hỗ trợ bạn.

Tủ lạnh không dùng lâu dài sẽ gây ra thiệt hại và cách khắc phục

Tủ lạnh dù là vật dụng cần thiết nhưng có những trường hợp cũng không cần dùng đến. Khi bận dọn nhà hay nhiều lí do khác làm tủ lạnh không còn dùng nhiều , gia chủ thường có thói quen đặt ở đâu đó rồi một thời gian sau sử dụng lại. Nhưng sau đó, nhiều vấn đề phát sinh.

Tác hại khi tủ lạnh không sử dụng môt thời gian dài

Tủ lạnh là thành viên không thể thiếu trong mọi gia đình. Nhưng tủ lạnh sau một thời gian không sử dụng sẽ xuất hiện mùi hôi hoặc bị hỏng. Hơn thế nữa, những thực phẩm lúc này sẽ bị hư hỏng và tạo ra mùi hôi cực kì khó chịu. Nếu dùng lâu dài như vậy, sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe thành viên trong gia đình. Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết .MẸO BẢO VỆ TỦ LẠNH KHI TẠM NGƯNG SỬ DỤNG.

Tủ lạnh- thành viên trong gia đình

Khi xuất hiện mùi hôi, nhiều gia chủ thường không biết cách xử lí vấn đề như thế nào nhưng điện lạnh Hải Âu sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo nho nhỏ.

Cách khắc phục tủ lạnh khi xuất hiện mùi hôi

  • Tận dụng những thứ tưởng chừng bỏ đi như bã café, vỏ cam, vỏ quýt,… được đặt ở vị trí ngăn mát và tủ hôi nhẹ. Cách này vừa không gây hại cho tủ lạnh mà còn mang lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cho chủ nhà.
  • Với những trường hợp tủ lạnh có mùi hôi nặng do ngăn đông và tủ bị ngấm mùi hôi vào trong tủ xốp. Bạn hãy vệ sinh tủ bằng nước mắm mặn nhé, nghe hơi lạ nhưng hiệu quả. Vì nước mắm mặn át được mùi hôi đấy.Đây chính là kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm khi xử lý các tủ đông ở các nhà hàng khi tủ bị mùi thối và hư hỏng nặng.
  • Đặc biệt, không được tự ý sửa tủ lạnh vì mùi hôi thối bằng nước tẩy vệ sinh vì các chất bên trong sẽ ăn mòn thiết bị và gây hại cho sức khỏe.

Nơi sửa tủ lạnh uy tín và chất lượng khi những mẹo trên không thể sử dụng

Điện lạnh Hải Âu chính là nơi cung cấp những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tạo lòng tin cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú ý cẩn thận mọi chi tiết bên trong tủ lạnh khi kiểm tra và sửa chữa.

 Kiểm tra và vệ sinh từng chi tiết nhỏ

Sửa kịp thời khi phát hiện hư hỏng

Hơn thế nữa, điện lạnh Hải Âu có rất nhiều chi nhánh khác nhau khi bạn cần đến. Ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có chi nhánh sửa tủ lạnh quận 2, sửa tủ lạnh quận 9, sửa tủ lạnh Thủ Đức sửa tủ lạnh Bình Thạnh. Ở những khách ở xa, khách hàng có thể đên chi nhánh sửa tủ lạnh Dĩ An để khắc phục vấn đề.

điện lạnh Hải Âu cam kết mức giá tốt nhất thị trường và đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/24 . Đặc biệt, sửa tủ lạnh và vệ sinh tủ lạnh của Hải Âu thực hiện theo quá trình nghiêm ngặt và từng bước cụ thể.

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng và chất lượng tốt nhất.

Hãy để điện lạnh Hải Âu đem đến cuộc sống tiện nghi cho bạn.

 LIÊN HỆ:

  • Email: 73uocmotoi@gmail.com
  • Hotline: 0979 209 223
  • Điện thoại: 0937 954 584
.
.
.
.
.