Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter cung cấp cùng quý khách cách sử dụng tủ lạnh tốt nhất. Bởi lẽ hiện nay tủ lạnh chính là vật dụng quen thuộc không thể nào thiếu trong các gia đình. Nhưng để đảm bảo sự bền bỉ, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chúng ta cần biết cách sử dụng đúng đắn. Nội dung được phân tích trong bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn đọc rõ hơn về cách sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter nhé.

Lý do vì sao bạn nên mua tủ lạnh Hitachi Inverter

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter chi tiết. Chúng ta hãy cùng điểm sơ qua lý do vì sao nên mua tủ lạnh Hitachi Inverter nhé. Cụ thể dòng tủ lạnh này hiện đang được đông đảo khách hàng chọn lựa vì có nhiều ưu điểm như:

1. Sở hữu mức giá phong phú

Hitachi là thương hiệu cung cấp tủ lạnh uy tín, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Cũng chính vì lẽ đó nên Hitachi đã đưa ra thị trường nhiều mẫu mã và kiểu dáng tủ lạnh bắt mắt. Ngoải ra Hitachi cũng có đa dạng phân khúc tủ lạnh với mức giá từ 6 đến 100 triệu đồng. Nên thực sự phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter

2. Sở hữu thiết kế đầy sang trọng và hiện đại

Tủ lạnh Hitachi Inverter còn được đánh giá mang lại cho người nhìn vẻ đẹp đầy sang trọng, hiện đại. Tủ lạnh phù hợp với mọi không gian khác nhau và về thiết kế nó cũng được phân thành nhiều loại với các đặc trưng khác nhau bao gồm:

- Tủ lạnh 2 ngăn trong đó ngăn đá được đặt phía trên là thiết kế theo kiểu truyền thống. Nó mang lại ưu điểm tạo sự nổi bật, thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

- Tủ lạnh có ngăn đông được thiết kế thành 3 tầng. Với sáng tạo này giúp cho các gia đình tiết kiệm một cách tối đa không gian sử dụng nhằm lưu trữ. Ngoài ra còn tạo điều kiện để tủ lạnh hoạt động một cách tốt nhất. Như vậy tránh được tình trạng vượt quá công suất sẽ làm giảm thiểu tuổi thọ của máy.

- Tủ lạnh side by side với bố cục khoa học và hợp lý để người dùng sử dụng một cách dễ dàng. Chưa kể rằng tủ lạnh này còn được trang bị thêm vào bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter

3. Sở hữu tính năng làm lạnh thông minh, hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi Inverter còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp làm lạnh nhanh. Đồng thời tính năng này còn giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Công nghệ này còn được dùng ở những thiết bị tủ lạnh với dung tích dưới 300 lít nhờ vào ô thông khí. Qua đó giúp các luồng khí di chuyển đều đến những không gian của toàn bộ ngăn tủ.

4. Sở hữu hệ thống làm lạnh kép

Chính là công nghệ thông minh hiện đại dùng đồng thời 2 quạt gió độc lập. Chức năng chính là làm lạnh riêng ở các ngăn đựng nên giúp hơi lạnh lan tỏa đều khắp tủ.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter chi tiết

Để sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter hiệu quả thì dưới đây chúng tôi xin được hướng dẫn cách thức sử dụng tủ lạnh hiệu quả cho khách hàng.

1. Cách điều chỉnh nhiệt độ với tủ lạnh Hitachi Inverter

Hiện nay những sản phẩm tủ lạnh đều có sự khác biệt ở ngăn đựng thực phẩm như ngăn mát nhiệt độ khoảng 3 độ C và ngăn đá nhiệt độ âm 19 độ C. Vì mục đích bảo quản thực phẩm của 2 ngăn khác nhau do đó mang lại sự khác biệt. Chiếc tủ lạnh của gia đình bạn sẽ tự điều chỉnh về mức nhiệt độ phù hợp. Cũng chính vì vậy mà thực phẩm luôn tươi ngon trong quá trình bảo quản, sử dụng.

2. Cách bật chức năng tiết kiệm điện tủ lạnh Hitachi Inverter

Trong hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter chúng ta cũng cần lưu ý đến chức năng tiết kiệm điện của tủ. Khi tủ lạnh không có chứa quá nhiều thực phẩm bạn hoàn toàn có thể áp dụng tính năng này. Trường hợp sử dụng tính năng này nhưng tủ chứa quá nhiều thực phẩm, không đảm bảo đủ nhiệt độ giữ thực phẩm độ tươi ngon. Nhằm tránh tình trạng thực phẩm bị hư hỏng hoặc bị tan chảy.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter

3. Cách bật tính năng khóa trẻ em tủ lạnh Hitachi Inverter

Để kích hoạt tính năng này khi sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter. Lúc đó bạn chỉ cần giữ vào nút “Child Lock” với thời gian khoảng 5 giây. Chỉ cần nhấn nút này sẽ giúp kích hoạt tính năng khóa trẻ em khi dùng tủ lạnh.

4. Cách sử dụng tính năng làm tăng tốc độ lạnh tủ lạnh Hitachi Inverter

Chức năng làm tăng tốc độ lạnh của tủ Hitachi Inverter chỉ hoạt động trong thời gian 2 giờ đồng hồ. Sau đó tủ sẽ trở về theo trạng thái vận hành ban đầu. Khi chế độ tắt đi lúc ấy người dùng cần nhấn thêm một lần nữa. Dù có đèn báo tuy nhiên lúc đó thiết bị sẽ không thể vận hành.

5. Cách sử dụng tính năng làm lạnh nhanh tủ lạnh Hitachi Inverter

Theo hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter để làm lanh nhanh bạn cần nhấn vào nút “Quick Cooling”. Chính chức năng này giúp tăng cường luồng khí để thực phẩm làm lạnh nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra chế độ này cũng chỉ vận hành khoảng 90 phút và tạm dừng khi tủ lạnh xả tuyết. Nếu muốn tắt chức năng này bạn cần nhấn thêm một lần nữa.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter

6. Cách sử dụng chuông báo tủ lạnh Hitachi Inverter

Đây được xem là tính năng đặc biệt được tích hợp ở tủ lạnh Hitachi Inverter này. Khi tủ lạnh bị mở quá 1 phút hoặc là nếu va chạm mạnh lúc đó sẽ phát ra tiếng chuông báo. Người dùng sẽ biết nhanh chóng nhờ vào tính năng này.

7. Cách dùng tính năng tự động làm đá tủ lạnh Hitachi Inverter

Cuối cùng với tính năng tự động làm đá thì nó là tính năng hiện đại được đánh giá cao trên tủ lạnh Hitachi. Thay vì phải đổ nước vào từng khay làm đá, giờ đây với chức năng này chúng ta chỉ cần cho nước đầy vào hộc chứa đá. Tiếp theo sẽ bật nút Ice Maker là hoàn thành. Khi có nhu cầu lấy đá bào chỉ cần bật vào nút “CRUSHED”.

Nội dung trên đây đã giúp bạn có được hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter chi tiết. Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào liên quan đến sử dụng hay sửa chữa tủ lạnh vui lòng liên hệ trung tâm điện lạnh Hải Âu ngay nhé.

.
.
.
.
.