Máy giặt ngày nay chính là vật dụng không thể nào thiếu được trong cuộc sống của gia đình bởi nó hỗ trợ đắc lực cho những người nội trợ. Nhưng một thiết bị nếu hoạt động trong thời gian lâu dài cũng sẽ bị hư hỏng không thể tiếp tục sử dụng và máy giặt cũng không ngoại lệ. Nếu máy giặt Electrolux của bạn gặp phải tình trạng này muốn tìm hiểu dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Các lỗi cần sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh

Mặc dù trong số các thương hiệu máy giặt thì dòng sản phẩm Electrolux luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về ưu điểm và sự bền bỉ. Nhưng như đã nói sau một thời gian dài hoạt động thì sản phẩm có thể sẽ bị gặp phải một số lỗi như là:

- Sau khi giặt xong nhưng đồ vẫn bị dơ bẩn.

- Cửa máy giặt không thể nào mở được.

- Sau khi giặt thấy đồ bị rách và bị hư.

- Dù bấm máy khởi động nhưng máy vẫn không quay.

- Máy giặt không vắt nên đồ không khô ráo.

- Ống xả nước máy giặt Electrolux bị nghẹt.

- Board mạch máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình.

- Máy giặt sau một thời gian hoạt động không còn sự êm ái như bình thường thay vào đó mỗi lần giặt phát ra tiếng kêu ầm ĩ khó chịu…

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh

1. Thực trạng các đơn vị sửa máy giặt hiện nay tại Bình Thạnh

Mặc dù khi nói đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại quận Bình Thạnh rất nhiều. Nhưng bạn thực trạng đó là không phải địa chỉ nào cũng mang đến dịch vụ chất lượng cao, uy tín để an tâm đồng hành. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ có thể tìm đến đơn vị với những vấn đề như sau:

- Địa chỉ sửa máy giặt không uy tín và chuyên nghiệp dẫn đến sau khi sửa xong thì máy giặt vẫn bị hư hỏng, đồ giặt vẫn không sạch.

- Đội ngũ nhân viên không giỏi và chuyên nghiệp nên không phát hiện chính xác lỗi máy giặt dẫn đến phải sửa chữa thường xuyên tốn nhiều tiền bạc và thời gian.

- Mức chi phí quá cao và không thỏa thuận rõ ràng từ đầu. Tình trạng nâng giá lên quá cao mà không báo trước cho khách hàng.

- Không hỗ trợ và tư vấn cùng khách hàng một cách kỹ càng những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc sửa máy giặt.

- Sau khi sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh không bảo hành sản phẩm.

- Linh kiện phụ kiện thiết bị không chính hãng nên sau khi sửa chữa thường xuyên bị hư hỏng…

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh

2. Điện lạnh Hải Âu - Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh uy tín

Hiểu rõ nỗi lòng và nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc tìm địa chỉ uy tín sửa máy giặt. Chúng tôi - Công ty điện lạnh Hải Âu tự hào chính là địa chỉ mang đến dịch vụ sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra. Đảm bảo rằng đến với Hải Âu chúng tôi mang lại những ưu điểm quan trọng liên quan đến vấn đề sửa máy giặt Electrolux như sau:

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều là những người được đào tạo một cách bài bản và có tay nghề cao, có thâm niên giỏi trong việc sửa chữa máy giặt cho mình. Nhờ vậy nhân viên dễ dàng chẩn đoán nguyên nhân gây hư hỏng để có giải pháp sửa lỗi máy giặt một cách tối ưu.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp do vậy chỉ sau khoảng 30 phút quý khách hàng tư vấn sẽ có đội ngũ nhân viên tận tình đến nhà sửa chữa máy giặt cùng quý khách.

- Luôn dùng linh kiện phụ kiện chính hãng cho máy giặt Electrolux của quý khách hàng.

- Mức chi phí sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh luôn báo giá rõ ràng trước khi thực hiện sửa chữa. Hơn nữa còn áp dụng đúng theo nguyên tắc chỉ khi nào khách hàng đồng ý với dịch vụ sửa máy giặt thì chúng tôi mới thực hiện sửa chữa cùng quý khách.

- Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa máy giặt đầy đủ nên quý khách có thể an tâm về chất lượng dịch vụ.

- Thời gian làm việc của điện lạnh Hải Âu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ tết. Nên quý khách có thể tìm đến sửa máy giặt ở bất cứ thời điểm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

- Không chỉ thực hiện sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh mà nhân viên của Hải Âu còn hỗ trợ tư vấn tận tình những câu hỏi và thắc mắc liên quan đến các lỗi hư hỏng máy giặt cùng quý khách với thái độ chuyên nghiệp và lịch sự nhất.

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh

3. Những cam kết khi sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh tại Hải Âu

Đến với Hải Âu để sửa máy giặt chúng tôi còn mang đến cùng quý khách hàng những cam kết như sau:

- Cam kết chất lượng dịch vụ tại Hải Âu tốt nhất thị trường.

- Cam kết mức giá tại Hải Âu tốt nhất thị trường.

- Cam kết chế độ bảo hành đầy đủ về dịch vụ sửa máy giặt.

- Cam kết quy trình làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ các bước rõ ràng.

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh

4. Quy trình làm việc tại điện lạnh Hải Âu

Đến với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh chúng tôi cam kết cung cấp các bước làm việc một cách chuyên nghiệp bao gồm:

- Bước 1: Khách hàng điện thoại liên hệ cùng điện lạnh Hải Âu.

- Bước 2: Nhân viên hỗ trợ và hẹn lịch đến kiểm tra máy giặt trực tiếp theo yêu cầu của quý khách.

- Bước 3: Nhân viên đến tận nơi kiểm tra máy giặt và báo lỗi cùng giải pháp sửa chữa máy giặt cùng khách hàng.

- Bước 4: Báo giá cùng quý khách và chỉ khi nào khách hàng đồng ý với phương án sửa máy giặt chúng tôi mới thực hiện sửa chữa.

- Bước 5: Kiểm tra máy giặt sau khi sửa chữa một lần nữa.

- Bước 6: Khách hàng thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ sửa máy giặt cùng khách hàng của mình.

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ trên đây của bài viết chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Bình Thạnh. Nếu bạn cần tư vấn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề sửa máy giặt vui lòng liên hệ với điện lạnh Hải Âu để được tư vấn kỹ hơn.

scrollTop