Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ uy tín để an tâm thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh? Nhưng vì có quá nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ khiến bạn lo lắng vì không biết thực ra địa chỉ nào mới đáp ứng nhu cầu thu mua tủ đông của bạn. Vậy thì nội dung được chia sẻ từ bài viết ngay sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc thanh lý tủ đông cũ cho gia đình mình nhé.

Cách vệ sinh đúng cách giúp tăng tuổi thọ tủ đông

Để không phải sớm thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh thì bạn cần tìm hiểu cách vệ sinh đúng cách cho tủ đông của mình. Có như vậy sản phẩm mới vừa tăng cao tuổi thọ đồng thời còn tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. Cụ thể bạn có thể thực hiện một số những cách quan trọng dưới đây bao gồm:

1. Hãy cho tủ đông nghỉ ngơi từ 15 đến 30 phút sau 2 tuần hoạt động

Điều này nghĩa là sau khi dùng tủ đông được 2 tuần thì bạn cần cho tủ đông của mình nghỉ ngơi bằng việc vặn nút điều chỉnh về vị trí ON hoặc OFF. Thường thì thời gian nghỉ ngơi của tủ đông sẽ dao động trong khoảng từ 15 đến 30 phút. Tiếp theo thì bạn cần đóng mạch giúp tủ đông hoạt động bình thường.

thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh

2. Hãy dùng khăn mềm cọ rửa tủ đông

Để tăng tuổi thọ, tránh thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh sớm thì bạn có thể dùng khăn mềm để cọ rửa tủ đông cho mình. Cụ thể bạn dùng khăn mềm sạch cọ rửa dàn lạnh toàn bộ ngăn mặt trong của tủ đông, tấm cửa tủ. Hoặc bạn cũng có thể dùng xà phòng loãng nhằm cọ rửa những chất bẩn xong sau đó tráng lại bằng nước sạch rồi lau khô.

3. Vệ sinh ngoài máy, tránh để nước chảy vào bên trong máy

Trong quá trình cọ rửa thì bạn cũng cần lưu ý hạn chế tối đa việc để nước đọng lại ở các đệm cửa, đáy tủ hay vỏ cửa tủ. Hơn nữa cũng cần dùng khăn sạch có tẩm nước ấm rồi lau khô. Hãy lau bụi sạch ở dàn nóng lốc cùng khăn vải mềm nhưng không được lau bằng vải quá ẩm vì có thể gây ra tình trạng chập điện.

thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh

Đơn vị uy tín an tâm thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh

Nếu đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ uy tín để thanh lý tủ đông cho gia đình, đơn vị của mình. Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Hải Âu của chúng tôi ngay hôm nay. Bởi vì chúng tôi chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua tủ đông uy tín có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Đặc biệt đến với Hải Âu quý khách còn vô cùng hài lòng bởi vì chúng tôi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

1. Cung cấp dịch vụ thu mua uy tín chất lượng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua tủ đông cũ. Do vậy Hải Âu cam kết rằng toàn bộ quá trình thu mua đều đảm bảo diễn ra với uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi vì vậy đã nhận được tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng từng sử dụng dịch vụ thanh lý tủ đông cũ.

thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh

2. Mức giá đưa ra cực tốt

Thực hiện thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh tại Hải Âu quý khách cũng hoàn toàn an tâm vì chúng tôi đưa ra mức giá tốt vô cùng. Đó là vì chúng tôi có đầu ra uy tín, sử dụng sản phẩm cho từng mục đích khác nhau. Vậy nên khi thu mua tủ đông thì tùy theo từng sản phẩm với độ mới cũ, hư hỏng khác nhau chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất để quý khách an tâm chọn lựa.

3. Có quy trình làm việc chuyên nghiệp tận tâm

Tại điện lạnh Hải Âu khi quý khách cần thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh chúng tôi mang đến một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng từng bước đều diễn ra công khai rõ ràng như sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ về việc cần thanh lý lại tủ đông cũ, tủ đông đã bị hư hỏng…
  • Bước 2: Hai bên thỏa thuận ngày giờ địa chỉ sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ để kiểm tra chi tiết về tủ lạnh. Đồng thời dựa vào từng tình hình thực trạng tủ đông sẽ có mức giá thu mua khác nhau cho phù hợp với sản phẩm.
  • Bước 3: Sau khi thống nhất giá cả chúng tôi sẽ tiến hành giao tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành di dời tủ đông để trả lại mặt bằng thông thoáng cùng quý khách.

thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh

4. Hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc

Nếu trong quá trình trao đổi quý khách có bất cứ thắc mắc câu hỏi nào liên quan đến vấn đề mua tủ đông mới hợp nhu cầu. Thì đội ngũ nhân viên của Hải Âu cũng tận tình tư vấn giúp quý khách dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau phân tích chi tiết dịch vụ thanh lý tủ đông tại nhà quận Bình Thạnh. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vấn đề thanh lý tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy… Vui lòng tìm đến trung tâm điện lạnh Hải Âu sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp.

.
.
.
.
.