Tìm dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức chuyên nghiệp sẽ giúp giải quyết các vấn đề, sự cố về tình trạng máy giặt bị hôi, có vết bẩn bám lâu ngày… Nhưng vì có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh cho máy giặt thì địa chỉ nào mới mang lại độ uy tín giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình đồng hành. Phân tích từ bài viết ngay dưới đây sẽ giúp quý khách nhanh chóng có được câu trả lời phù hợp nhất cho mình nhé.

Lợi ích khi vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức thường xuyên

Trước tiên nói về dịch vụ vệ sinh máy giặt thì chính hoạt động này giúp mang đến một số lợi ích thiết thực cho quý khách hàng như là:

- Nhờ vệ sinh máy giặt định kỳ sẽ giúp cho máy giặt hoạt động thêm phần dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Có thể đảm bảo rằng quần áo sẽ được giặt sạch hơn sau mỗi lần giặt.

- Là giải pháp quan trọng giúp tiết kiệm điện năng hữu hiệu.

- Là bí quyết giúp hạn chế tối đa tình trạng vi khuẩn bám ở máy giặt đồng thời giúp cho tuổi thọ máy giặt được kéo dài.

- Có thể kịp thời phát hiện một số rủi ro cũng như sự cố sớm nhằm ngăn ngừa máy giặt bị hư hỏng và còn giúp tiết kiệm tối ưu về chi phí sửa chữa máy giặt.

vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức uy tín

Nếu quý khách đang cần tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện vệ sinh máy giặt tại Thủ Đức. Nhưng quý khách quá lo lắng vì không biết đơn vị nào mới uy tín và mang đến sự chuyên nghiệp để có thể an tâm đồng hành. Vậy thì trung tâm điện lạnh Hải Âu tự hào chính là một địa chỉ hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi mang đến nhiều ưu điểm cùng lợi thế cho quý khách hàng để hoàn toàn an tâm trong việc đồng hành như là:

1. Các ưu điểm của trung tâm điện lạnh Hải Âu

Như đã nói với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thì dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba của Hải Âu được đông đảo quý khách hàng chọn lựa nhờ vào một số ưu điểm quan trọng bao gồm:

vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức

  • Đội ngũ kỹ thuật viên thường chỉ trong khoảng 30 phút sau khi nhận được thông tin về dịch vụ vệ sinh máy giặt sẽ tìm đến ngay.
  • Thực hiện quá trình tư vấn và kiểm tra máy giặt một cách miễn phí hoàn toàn.
  • Có đầy đủ toàn bộ trang thiết bị hiện đại và đảm bảo mang lại sự an toàn, tiết kiệm tối ưu về thời gian khi vệ sinh máy giặt.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và đã được tào tạo một cách bài bản về các nghiệp vụ chuyên môn.
  • Nhận vệ sinh máy giặt của đa dạng các dòng khác nhau không chỉ riêng Toshiba.
  • Mức chi phí vệ sinh máy giặt cam kết tốt nhất thị trường và có mặt nhanh chóng để hỗ trợ mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

2. Dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức của Hải Âu

Điện lạnh Hải Âu tự hào và tự tin trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến vệ sinh máy giặt cùng lồng giặt cho nhiều loại máy khác nhau. Từ máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước, loại máy giặt không thể tháo được lòng, loại máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình hay máy giặt của các tiệm giặt ủi… Đảm bảo đều được vệ sinh nhanh chóng và chuyên nghiệp với giá cả rõ ràng, niêm yết cụ thể.

3. Áp dụng quy chuẩn 5k khi vệ sinh máy giặt

Tìm đến dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức của trung tâm điện lạnh Hải Âu quý khách còn đặc biệt hài lòng vì chúng tôi áp dụng quy chuẩn 5k tiên tiến đó là: Khử khuẩn - Khoảng cách - Khẩu trang - Khai báo y tế - Không tập trung như sau:

vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức

- Khẩu trang: Toàn bộ nhân viên của trung tâm luôn tuân thủ theo nguyên tắc, đeo khẩu trang xuyên suốt trong thời gian làm việc của mình.

- Khử khuẩn: Kỹ thuật viên đảm bảo rằng luôn khử khuẩn cũng như chú ý rửa tay bằng xà phòng trước khi đến nhà của khách hàng. Mỗi một nhân viên đều được trang bị đầy đủ cồn rửa tay hàng ngày tạo sự tiện lợi tối đa để sát khuẩn mọi lúc mọi nơi.

- Khoảng cách: Kỹ thuật viên khi đến nhà khách hàng để vệ sinh máy giặt cũng cam kết giữ khoảng cách an toàn đúng theo khuyến cáo từ bộ y tế đưa ra.

- Không tập trung: Mỗi một đội vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức khi đến nhà khách hàng đều gồm 2 người với 1 thợ chính cùng 1 thợ phụ. Hơn nữa đảm bảo hoàn toàn không tập trung ở những nơi đông đúc.

- Khai báo y tế: Kỹ thuật viêm khai báo y tế đầy đủ trước và sau khi đến nhà khách hàng thực hiện vệ sinh máy giặt. Chấp hành nghiêm túc tất cả các yêu cầu giúp mang lại dịch vụ an toàn, uy tín và chuyên nghiệp nhất cùng quý khách.

vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức

Trên đây là một số thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba ở Thủ Đức. Nếu quý khách còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến việc vệ sinh máy giặt chỉ cần tìm đến trung tâm điện lạnh Hải Âu sẽ có nhân viên của chúng tôi đến hỗ trợ ngay nhé.

.
.
.
.
.