Hiện tại trung tâm điện lạnh Hải Âu tự hào là địa chỉ vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức uy tín và chuyên nghiệp. Tìm đến trung tâm vệ sinh máy sấy chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng bởi các ưu điểm dịch vụ, giá cả cùng các chính sách đi kèm. Ngay trong bài viết sau chúng ta hãy cùng lần lượt đi vào tìm hiểu và phân tích để hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh cho máy sấy ở Thủ Đức nhé.

Dịch vụ vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức của Hải Âu uy tín không?

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy sấy. Nhưng chắc chắn rằng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng nếu như không có sự tìm hiểu kỹ thì có thể sẽ gặp phải các địa chỉ không như mong muốn. Do vậy tìm đến dịch vụ vệ sinh cho máy sấy của Hải Âu quý khách sẽ hài lòng vì các ưu điểm quan trọng góp phần khẳng định uy tín đó là:

vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức

- Đảm bảo rằng thực hiện vệ sinh cho máy sấy uy tín bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đồng thời phục vụ cho đáo và tận tình mọi vấn đề của quý khách hàng mong muốn.

- Tự tin trong việc vệ sinh máy sấy với quy trình đạt chuẩn và bài bản, mang lại hiệu quả cao nhờ vào nhiều năm nghiên cứu cũng như phát triển của lĩnh vực điện lạnh.

- Cung cấp chính sách bảo hành và bảo trì dài hạn cho dịch vụ mà trung tâm mang đến.

- Có trang bị đầy đủ các trang thiết bị chính hãng và chất lượng. Do vậy chúng tôi mang lại dịch vụ vệ sinh máy sấy diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

- Dù vệ sinh máy sấy ở khu vực Thủ Đức hay ở bất cứ khu vực nào thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh và hỗ trợ tận tình.

- Bất kể là máy giặt, máy sấy hay là loại sản phẩm điện lạnh nào đều được Hải Âu thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác.

Quy trình vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức của Hải Âu

Tìm đến dịch vụ vệ sinh máy sấy tại Thủ Đức của trung tâm điện lạnh Hải Âu chắc chắn rằng quý khách còn hài lòng vì quy trình chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Cụ thể quy trình bao gồm các bước sau đây:

vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức

Bước 1

Khách hàng liên hệ cung cấp thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy sấy. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp một số thắc mắc cơ bản liên quan đến dịch vụ.

Bước 2

Sau đó bộ phận điều phối cử nhân viên kỹ thuật tại chi nhánh gần nhất đến tận nơi hỗ trợ cùng khách hàng. Mức độ cần vệ sinh đều được nhân viên của chúng tôi đánh giá kỹ càng và chia sẻ trao đổi cùng quý khách.

Bước 3

Nhân viên thông báo cùng quý khách mức độ cần vệ sinh máy sấy. Đồng thời cũng qua đó đề xuất các gói chi tiết dịch vụ để khách hàng nắm bắt rõ hơn.

vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức

Bước 4

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ với mức giá được nhân viên kỹ thuật đề xuất. Lúc đó thì nhân viên mới tiến hành thực hiện dịch vụ vệ sinh cho máy sấy quần áo.

Bước 5

Sau khi vệ sinh máy sấy sạch sẽ, khách hàng có thể tự kiểm tra lại sản phẩm. Tiếp đến nhân viên bàn giao và nhận thanh toán từ khách hàng.

Bước 6

Thông thường sau khoảng 3 ngày khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy sấy. Lúc đó sẽ có nhân viên của Điện lạnh Hải Âu liên hệ. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì quý khách có thể trao đổi cùng nhân viên dễ dàng.

Một số lưu ý nếu tự vệ sinh máy sấy

Thực chất vẫn có một số khách hàng vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức. Điều này không được khuyến khích vì vừa tốn thời gian, vừa không đúng chuyên môn. Đồng thời có thể còn làm cho máy sấy bị hư hỏng. Do vậy khi thực hiện quý khách cần chú ý rằng:

vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức

  • Chỉ vệ sinh máy sấy một cách đơn giản ở các chi tiết, bộ phận bên ngoài.
  • Khi vệ sinh máy sấy cũng cần phải dùng găng tay để đảm bảo an toàn cho bản thân.
  • Có thể dùng dung dịch thuốc tẩy chlorine hay một trong các chất khử trùng vào nước. Từ đó lau bên ngoài cho máy sấy. Khi lau cũng cần nhớ đeo găng tay tránh hóa chất và thuốc tẩy ăn tay.
  • Cuối cùng sau khi đã vệ sinh cho máy sấy xong cũng cần dùng khăn lau khô. Đặt máy sấy ở nhiệt độ cao và cho máy chạy khoảng 10 phút nhằm hong khô phần lồng bên trong.
  • Và đây chỉ là việc tạm thời giúp chúng ta vệ sinh máy sấy đơn giản để giúp máy sạch sẽ hơn. Nếu muốn máy sấy sạch sẽ, chất lượng thì định kỳ cần tìm dịch vụ vệ sinh máy sấy chuyên nghiệp thực hiện.

Chúng ta đã cùng nhau đi vào phân tích đầy đủ các thông tin liên quan dịch vụ vệ sinh máy sấy Electrolux tại Thủ Đức. Mong rằng các thông tin này hữu ích và nếu cần vệ sinh máy sấy chỉ cần liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu thì lập tức sẽ được tư vấn và hỗ trợ ngay.

.
.
.
.
.