BƠM GA TỦ LẠNH TẠI QUẬ 9

Hoa văn BƠM GA TỦ LẠNH TẠI QUẬ 9

BƠM GA TỦ LẠNH TẠI QUẬN 9 Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Cuộc sống ngày càng nâng cao, công nghệ ngày càng phát triển thì những máy điện lạnh tiện lợi không còn xa lạ với mỗi gia đình nữa. Đặc biệt, để bảo quản thức ăn được lâu hơn thì tủ lạnh là một lựa chọn không thể thay thế.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, tủ lạnh thường gặp một số vấn đề trục trặc như làm đá lâu, kém lạnh,... Các bạn đừng quá lo lắng khi gặp những dấu hiệu này nhé, bởi lúc này tủ lạnh đang báo hiệu cho chúng ta biết là bạn cần phải bơm gas cho tủ lạnh. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra một số vấn đề liên quan đến vấn đề nạp gas cho tủ lạnh và những thông tin cần thiết giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị bơm gas tủ lạnh tại quận 9 uy tín, chất lượng nhất. Hãy cùng khám phá những điều bổ ích trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại gas tủ lạnh phổ biến:

  • Gas R12: đây là loại gas lâu đời thường được sử dụng cho các dòng tủ lạnh cũ. Hiện nay loại gas này không còn được sử dụng nữa và được thay thế bởi các dòng gas mới hơn.
  • Gas 134a: Đây là loại gas được sử dụng phổ biến cho các dòng tủ lạnh hiện nay. Nếu so sánh về tính chất lý hóa thì gas R134a không khác là mấy so với R12. Nhưng có 134a có điểm trội hơn là nó không có tác hại với tầng ozone. Bên cạnh mặt ưu điểm, nhược điểm của Gas R134a là dễ bị nhiễm ẩm nên sẽ là một trong những khó khăn khi bảo dưỡng, sửa chữa tủ lạnh.
  • Gas R404: Đây là loại gas thường được sử dụng cho tủ cấp đông ở nhiệt độ cao hơn. Ưu điểm của loại gas này là đảm bảo an toàn cho động cơ nén của tủ lạnh.
  • Gas R600: Đây là loại gas sử dụng cho các dòng tủ lạnh cao cấp và với ưu điểm bảo vệ môi trường, dễ dàng cho việc bảo dưỡng sửa chữa thì R600 là lựa chọn bậc nhất.

Dấu hiệu nhận biết cần nạp gas cho tủ lạnh

Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc nếu như là một người không biết về máy móc thì làm cách nào có thể nhận biết được tình trạng gas của tủ lạnh? Không cần phải quá lo lắng. Cách nhận biết khi tủ lạnh gặp vấn đề về gas như sau. Thứ nhất, khi hết gas tủ lạnh sẽ xuất hiện những dấu hiệu như: làm đá kém hoặc không làm đá, tủ lạnh kém lạnh, Nhiệt độ tủ lạnh lên cao hơn với bình thường... Hoặc bạn chủ động kiểm tra gas tủ lạnh bằng công cụ đo như: đồng hồ đo áp suất,... 

Quy trình nạp gas

Quy trình nạp gas gồm 5 bước sau đây:

  • B1: Lựa chọn gas phù hợp với dòng tủ lạnh đang sử dụng.
  • B2: Thực hiện thay thế máy hút bằng chai gas.
  • B3: Tiếp theo chúng ta mở van đồng hồ, thực hiện thật cẩn thận chậm rãi mở van chai gas để dẫn gas đi vào động cơ tủ lạnh. Điều chú ý trong bước này là bạn cần phải đề ý áp suất ở đồng hồ đo gas. Khi áp suất ở mức 35 -45 thì bạn phải thực hiện đóng gas và kết thúc thao tác nạp gas.
  • B4: Bước này vô cùng quan trọng, bạn phải kiểm tra xem có rò rỉ gas hay không để đảm bảo an toàn khi khởi động lại tủ lạnh.
  • B5: Khởi động tủ lạnh, kiểm tra hoạt động của tủ lạnh đã trở về trạng thái bình thường chưa.

Tư vấn địa điểm thay gas chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang sinh sống tại quận 9, bạn quá bận rộn với công việc, không thông thạo về máy móc, việc thay ga là khó khăn đối với bạn? Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về điều đó nữa bởi đã có Điện lạnh Hải Âu luôn đồng hành , hỗ trợ bạn.

Điện lạnh Hải Âu là đơn vị sửa chữa điện lạnh được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm hoạt động, với quy mô rộng. Đơn vị có nhiều chi nhánh, không chỉ sửa chữa tủ lạnh, hỗ trợ bơm gas tủ lạnh tại quận 9 mà còn nhiều tỉnh lân cận tại TP.HCM. Hải Âu hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn, hãy nhấc máy gọi ngay số hotline 0979.209.223 - 0937.954.584.  Điện lạnh Hải Âu luôn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

TIN KHÁC