Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt

Hoa văn Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt
TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH ĐƯỜNG LÊ VĂN VIỆT

Tủ lạnh ngày nay đã trở thành vật dụng thân thuộc và không thể thiếu trong các gia đình, khách sạn, nhà hàng... Nó đóng vai trò quan trọng giúp bảo quản thực phẩm tươi mát và còn nhiều công dụng tuyệt vời đối với thức ăn nước uống của con người. Nhưng nếu như chiếc tủ lạnh của bạn bị hư thì phải làm sao? Giữa hàng ngàn đơn vị sửa chữa tủ lạnh thì đâu mới thực sự là đơn vị mà chúng ta có thể an tâm và tin tưởng khi chọn lựa? Nếu bạn đang sinh sống tại đường Lê Văn Việt và có nhu cầu tìm dịch vụ sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt thì hãy cùng tham khảo thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được đáp án chính xác nhất!
 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 1

TÌM HIỂU NHỮNG LỖI CƠ BẢN THƯỜNG GẶP Ở TỦ LẠNH

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những lỗi cơ bản thường gặp ở tủ lạnh cần sửa chữa là gì. Cụ thể đó là:

1. Tủ lạnh không làm được đá

Nếu tủ lạnh của bạn đang sử dụng bình thường và làm đá được bỗng đột nhiên không còn khả năng này nữa nghĩa là nó đã gặp phải vấn đề và cần được kiểm tra, khắc phục. Bởi vì nếu như để lâu thì nó còn gây ảnh hưởng đến các vị trí khác trong tủ lạnh, khiến cho tủ lạnh hư hỏng nặng thêm.

2. Tủ lạnh không thấy lạnh

Đây chính là lỗi thường gặp ở nhiều dòng tủ lạnh sau một thời gian sử dụng. Nó khiến cho thực phẩm không được bảo quản dẫn đến hư hỏng, ôi thiu, bốc mùi... Và tình trạng này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như:

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 2

  - Do bị hỏng máy nén, block.

  - Tủ lạnh bị rò rỉ gas ra ngoài.

  - Do tủ lạnh bị chết quạt, chết role.

  - Do tủ lạnh bị hỏng board mạch.

  - Bị đứt dây điện.

  - Tủ lạnh bị hỏng zoăng.

  - Sử dụng sai chế độ...

3. Tủ lạnh chạy kém lạnh và lâu ngắt

Dấu hiệu điển hình chứng tỏ rằng tủ lạnh của bạn đang bị yếu hoặc bị hư ở một bộ phận nào đó sẽ ảnh hưởng đến quạt và role từ đó làm cho quạt chạy yếu. Nếu để lâu dần còn khiến cho nó bị ngắt và role không nhận được tín hiệu. Gặp tình trạng này chúng ta không kịp thời tìm sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt thì nó sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến tủ lạnh cũng như là người sử dụng như sau:

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 3

  - Khi tủ lạnh chạy kém trong thời gian dài nó làm ảnh hưởng đến vi mạch và gây nóng mạch, chập cháy.

  - Tủ lạnh chạy yếu cũng gây block nóng, om block và thậm chí còn hỏng luôn block của tủ lạnh.

  - Tủ lạnh chạy yếu và làm lạnh kém còn ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong gây hư hỏng.

  - Ngoài ra vì tủ lạnh kém lạnh nên phải chạy kéo dài liên tục từ đó gây tốn điện.

4. Tủ lạnh bị mất nguồn và không lên đèn

Nếu như bạn đã cắm điện đầy đủ nhưng tủ lạnh không có điện và không hiện thị thông báo thì chứng tỏ nó đang gặp rắc rối tại bộ phận cấp nguồn. Do đó chúng ta cần phải kiểm tra lại nguồn điện gia đình, nếu không phải thì là do nguồn điện trong tủ và cần phải kiểm tra từ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 4

5. Tủ lạnh không đóng cửa được hoặc đóng không khít

Đây là do hỏng zoăng khiến cho cửa tủ lạnh và zoăng không thể ăn khớp nên chúng không bám vào nhau.

6. Tủ lạnh rung giật và kêu to

Tình trạng này gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người sử dụng đặc biệt vào ban đêm. Đặc biệt sau một thời gian nếu không sửa chữa nó còn ảnh hưởng đến hoạt động của tủ lạnh. Do đó chúng ta cũng cần sớm sửa chữa.

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 5

7. Nhiều lỗi khác nữa

Ngoài ra cần phải sớm tìm địa chỉ sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt uy tín và chuyên nghiệp nếu như tủ lạnh của bạn gặp phải nhiều lỗi khác như:

  - Tủ lạnh chạy hoài không ngắt.

  - Tủ lạnh bị đóng tuyết.

  - Tủ lạnh không còn hoạt động.

  - Tủ lạnh không xả tuyết được.

  - Tủ lạnh bị xì giàn lạnh.

  - Bị hỏng block hoặc là thủng ngăn đá.


VÌ SAO DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH ĐƯỜNG LÊ VĂN VIỆT NGÀY CÀNG TĂNG CAO?

Nhu cầu tìm đơn vị sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây bởi vì:

  - Tủ lạnh như đã nói hiện đã trở thành người bạn thân thuộc của mọi gia đình, công ty, siêu thị, khách sạn... Và nó hoạt động suốt ngày đêm nên dễ dẫn đến hư hỏng, mắc lỗi (như đã kể trên) so với nhiều thiết bị khác. Đồng thời nếu tủ lạnh bị hư hỏng gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của con người.

  - Vì tủ lạnh dễ bị hư hỏng và lỗi nhưng kích thước của nó lại lớn nên việc di chuyển khó khăn do đó nhu cầu cần tìm đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp tận nhà đã trở thành vô cùng cần thiết.

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 6

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO ĐỂ SỬA TỦ LẠNH ĐƯỜNG LÊ VĂN VIỆT

Hiện nay có nhiều đơn vị sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt ra đời nhưng điện lạnh Hải Âu bao giờ cũng là chọn lựa hàng đầu của khách hàng sống tại khu vực này bởi lẽ:

Nhanh chóng: Điện lạnh Hải Âu với quy mô hoạt động lớn do đó chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của quý khách. Tuyệt đối không để quý khách phải chờ lâu.

Hiệu quả cao: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tình giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tiên tiến, linh kiện hiện đại... Tất cả đảm bảo giúp cho việc phát hiện lỗi và sửa chữa lỗi của tủ lạnh đạt hiệu quả cao nhất.

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 7

Trang thiết bị hiện đại: Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, điện lạnh uy tín và chuyên nghiệp công ty Hải Âu trang bị đầy đủ máy móc, tiên tiến, hiện đại và không ngừng đầu tư. Tất cả đảm bảo rằng sẽ khác phục được mọi lỗi hư hỏng của tủ lạnh với hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp: Nhân viên, kỹ thuật viên tại điện lạnh Hải Âu còn được đào tạo chuyên nghiệp qua trường lớp cũng như có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh. Vì vậy họ nhanh chóng biết được lỗi của tủ lạnh cũng như đưa ra được giải pháp khắc phục cực kỳ nhanh chóng.

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 8

Chế độ bảo hành: Điện lạnh Hải Âu cũng cam kết đưa ra chế độ bảo hành dài hạn cùng quý khách nên quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi chọn lựa chúng tôi.

Thời gian làm việc linh hoạt: Hiểu rõ tầm quan trọng của chiếc tủ lạnh trong cuộc sống của mỗi gia đình vì vậy Hải Âu cũng cam kết rằng sẽ phục vụ quý khách 24/24 kể cả những ngày lễ tết.

Mức phí rẻ nhất: Đến với điện lạnh Hải Âu bạn còn sẽ an tâm vì chúng tôi đưa ra mức giá rẻ nhất thị trường kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng dịp khác nhau trong cuộc sống. Ngoài ra chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp đến quý khách, sau khi có sự đồng ý mới tiến hành sửa chữa tủ lạnh.

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 9

Cung cấp dịch vụ rộng lớn: Hải Âu không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt mà còn sửa tủ lạnh tại các đường khác ở quận 9 và các quận khác tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Quy trình làm việc: Chuyên nghiệp theo các bước như sau:

  + Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

  + Cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xác định lỗi và đưa ra cách sửa chữa cũng như báo giá cùng khách hàng.

  + Sau khi quý khách đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng với linh kiện chính hãng, máy móc hỗ trợ tiên tiến, chuyên nghiệp.

  + Test lại tủ lạnh và bàn giao cùng quý khách.

  + Thu tiền và đưa phiếu bảo hành cùng khách hàng.

  + Tư vấn cùng khách hàng cách sử dụng tủ lạnh đúng cách nhất.

 
Sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt 10

Mong rằng những chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa tủ lạnh đường Lê Văn Việt. Nếu quý khách còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn đừng ngần ngại vui lòng liên hệ ngay với điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi luôn bên cạnh lắng nghe và đưa ra cùng quý khách những lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình sử dụng, sửa chữa tủ lạnh và các sản phẩm điện lạnh khác!