Bạn đang sống ở khu vực quận 2 và muốn tìm hiểu về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 uy tín chất lượng? Vậy thì ngay trong phần bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu dịch vụ này để an tâm sửa chữa máy giặt cho mình.

Lý do vì sao nhu cầu sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 tăng mạnh?

Chúng ta đều biết rằng hiện nay máy giặt chính là thiết bị quan trọng không thể nào thiếu được trong mỗi gia đình. Và cùng với dòng máy giặt Samsung thì Electrolux cũng chính là dòng máy giặt được đông đảo khách hàng yêu thích chọn mua.

Nhưng sau một thời gian sử dụng thì dù cho máy giặt có tốt như thế nào nó vẫn bị hư hỏng. Lúc đó chúng ta cần tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại quận 2 để có thể khắc phục được điều này. Cần tránh tình trạng tự ý sửa chữa vì nó có thể khiến cho máy giặt phát sinh lỗi nặng thêm. Chưa kể rằng việc tự ý sửa máy giặt nếu không biết các quy tắc an toàn còn nguy hiểm cho chính tính mạng của bạn.

Sửa máy giặt Electrolux tại quận 2

Dấu hiệu bạn CẦN nhớ để sửa máy giặt Electrolux tại quận 2

Nếu như bạn không biết khi nào chúng ta cần phải nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 thì dưới đây chúng tôi xin được liệt kê các dấu hiệu bạn cần ghi nhớ. Tránh trường hợp để máy giặt bị hư hỏng quá nặng quá lâu thì dẫn đến lỗi nặng hơn và gây khó khăn cho công đoạn sửa sau này. Đồng thời nó cũng khiến cho mức giá tiền sửa máy giặt vì vậy thêm tăng cao hơn.

- Sửa máy giặt bị lỗi không vắt hoặc trong quá trình vắt kêu rất to, vắt rung dữ dội.

- Sửa chữa máy giặt nếu máy giặt không cấp nước hoặc cấp nước quá chậm.

- Sửa máy giặt Electrolux nếu như máy giặt xả nước một cách liên tục không ngừng nghỉ.

- Sửa chữa nếu bật máy giặt nhưng vẫn không có đèn báo, bị lỗi đèn led nháy.

- Tìm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 để khắc phục tình trạng bột giặt vẫn còn dính ở trên quần áo.

- Máy giặt làm rách quần áo hoặc giặt đồ không sạch.

- Thời gian giặt quá lâu không như lúc đầu vừa mua.

- Khi giặt thì máy phát ra tiếng kêu lạch cạch.

- Máy giặt không tự động tắt nguồn dù đã kết thúc chu trình giặt.

- Tình trạng máy giặt Electrolux bị rò rỉ điện hoặc bàn phím máy giặt bị liệt…

Sửa máy giặt Electrolux tại quận 2

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 nào uy tín hiện nay?

Hiện tại thì điện lạnh Hải Âu chính là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 uy tín chất lượng được đông đảo quý khách hàng an tâm chọn lựa. Đến với điện lạnh Hải Âu bạn hoàn toàn hài lòng bởi chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp như sau:

1. Các bước làm việc theo quy trình rõ ràng

  • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin sửa chữa máy giặt từ phía khách hàng. Khi đó nhân viên tiến hành tư vấn một cách sơ bộ và hẹn lịch sửa chữa máy giặt theo nhu cầu của quý khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành đến tận nhà của khách hàng để thực hiện kiểm tra cũng như đánh giá về tình trạng thiết bị. Dựa vào lỗi của máy giặt Electrolux mà chúng tôi đưa ra báo giá kỹ càng chi tiết để quý khách hiểu rõ.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 mà điện lạnh Hải Âu đưa ra thì nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện sửa chữa máy giặt đúng theo yêu cầu của quý khách.
  • Bước 4: Sau khi sửa chữa máy giặt xong thì kỹ thuật viên thực hiện vận hành lại máy giặt và bàn giao cho khách hàng. Nhân viên viết hóa đơn thanh toán đúng theo quy định và giấy bảo hành cùng quý khách.
  • Bước 5: Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành sự cố đúng theo quy định đã thỏa thuận, còn trong thời gian bảo hành được cung cấp trong giấy tờ.

Sửa máy giặt Electrolux tại quận 2

2. Những cam kết tại điện lạnh Hải Âu

Đến với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 thì quý khách đảm bảo rằng sẽ vô cùng an tâm và hài lòng bởi vì chúng tôi còn đưa ra những cam kết vô cùng hấp dẫn như sau:

- Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất và đảm bảo rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi sửa chữa. Chiếc máy giặt Electrolux khi đó sẽ chạy như mới.

- Mức giá sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 tốt nhất thị trường và đồng thời còn có kèm theo nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách theo các thời điểm khuyến mãi của hãng. Những khách hàng thân thiết còn luôn có những khuyến mãi và tri ân kèm theo.

- Chế độ bảo hành đầy đủ nên quý khách có thể an tâm sau khi sửa máy giặt tại Hải Âu. Hơn nữa trong quá trình sửa chữa máy giặt nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ sẽ được giải đáp tận tình.

Sửa máy giặt Electrolux tại quận 2

3. Đánh giá của khách hàng về điện lạnh Hải Âu

Anh Nguyễn Quang Đăng, Thảo Điền, Quận 2: Tôi đã dùng vài lần dịch vụ sửa máy giặt, máy lạnh tại Hải Âu và đều hài lòng. Nơi đây mang lại dịch vụ chất lượng, giá tốt hơn nữa còn tận tâm và chu đáo. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ khi có nhu cầu và cũng đã giới thiệu đến nhiều bạn bè của mình.

Chị Lê Thị Thắm, Trần Não, Quận 2: Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2 tại điện lạnh Hải Âu rất uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chỉ sau khi chúng ta có yêu cầu khoảng 30 phút là đã có nhân viên đến kiểm tra sửa chữa ngay. Hơn nữa mức giá đảm bảo tốt, mọi câu hỏi và thắc mắc tôi cần đều được các anh kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình vui vẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng với thông tin bài viết vừa trình bày trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tìm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận 2. Mọi câu hỏi và băn khoăn nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với điện lạnh Hải Âu ngay.

scrollTop