Sửa máy giặt tại phường Bình Khánh quận 2

Nhu cầu sửa máy giặt tại phường Bình Khánh quận 2 rất nhiều. Nhưng có thể khẳng định rằng không phải địa chỉ sửa máy giặt tại quận 2 nào cũng đảm bảo uy tín để khách hàng có thể an tâm chọn lựa. Hiểu rõ nhu cầu và băn khoăn của khách hàng nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng. Đảm bảo sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để sửa máy giặt.

Những sự cố nào thường gặp khi dùng máy giặt?

Như chúng ta đều biết rằng máy giặt chính là bạn đồng hành thân thương để chúng ta có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi giặt quần áo. Nhưng sau một thời gian hoạt động thì máy giặt có thể gặp phải một số những sự cố như là:

- Máy giặt dù đã cắm điện, mở máy nhưng vẫn không chạy.

- Khi chạy thì máy giặt phát ra tiếng ồn quá to và kêu quá to, rung quá mạnh.

- Máy giặt bỗng nhiên bị hư bàn phím nên bạn không thể nào giặt được.

- Máy giặt vẫn giặt bình thường nhưng không thể vắt được.

- Máy giặt bỗng nhiên không cấp được nước hoặc là nước cấp liên tục không chịu dừng lại.

- Bật máy giặt nhưng vẫn không có đèn báo nguồn.

- Thời gian giặt và vắt của máy quá lâu so với quy định.

- Máy giặt không thể nào tự động ngắt nguồn dù đã hoàn thành xong những chu trình giặt, xả và vắt.

- Máy giặt bỗng cấp nước dù đang ở tiến trình vắt không.

- Máy giặt bị rò rỉ điện.

- Điện năng tiêu thụ máy giặt tăng quá cao…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp tại quận 2

Hiện tại nếu bạn đang cần đến đơn vị uy tín sửa máy giặt ở quận 2 thì công ty điện lạnh Hải Âu chính là địa chỉ chuyên nghiệp để an tâm chọn lựa. Bởi vì đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt. Chỉ sau khoảng từ 30 phút đã có đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế tình trạng máy giặt, giải pháp và chi phí cụ thể.

Tại điện lạnh Hải Âu đảm bảo rằng sửa chữa được hầu hết toàn bộ máy giặt khác nhau như là Sharp, Sanyo, Hitachi, Electrolux, Panasonic… Đồng thời mức giá mà công ty đưa ra đảm bảo tốt nhất thị trường với chế độ bảo hành đầy đủ. Có sẵn báo giá được niêm yết công khai do vậy quý khách hoàn toàn an tâm. Hải Âu sẽ xuất hóa đơn đỏ khi khách hàng có yêu cầu.

Sau khi sửa chữa máy giặt thì công ty điện lạnh Hải Âu còn tận tình tư vấn cùng quý khách cách sử dụng máy giặt mang lại tuổi thọ lâu dài. Mọi băn khoăn liên quan đến việc sử dụng máy giặt bạn sẽ được nhân viên của công ty giải đáp tận tình. Với uy tín, chuyên nghiệp của mình đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi chọn lựa công ty điện lạnh Hải Âu.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ sửa máy giặt của Hải Âu

Chị Minh Lan, Quận 2: “Mình đã sửa máy giặt tại điện lạnh Hải Âu được 2 lần. Mình cảm thấy công ty làm việc rất chuyên nghiệp, báo giá kịp thời, rõ ràng. Hơn nữa sau khi sửa chữa xong còn tận tình tư vấn giúp mình có những mẹo dùng máy giặt chính xác. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ công ty điện lạnh Hải Âu”.

Anh Quân, Bình Thạnh: “Tôi được bạn giới thiệu công ty sửa máy giặt Hải Âu. Dịch vụ của công ty mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp đúng như những gì đã trình bày. Chỉ sau 15 phút tôi gọi lên tổng đài đã có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, báo lỗi chi tiết cùng giải pháp và chi phí cụ thể. Mức giá sửa máy giặt tốt và đầy đủ chế độ bảo hành. Tôi cảm thấy an tâm và hài lòng với những gì mà công ty mang lại”.

Như vậy là phần bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về địa chỉ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ. Nếu bạn còn những băn khoăn cần tư vấn hỗ trợ xin đừng ngần ngại chỉ cần liên hệ cùng công ty điện lạnh Hải Âu. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách hàng đưa ra.

scrollTop