Dịch vụ sửa máy lạnh phường Bình Chiểu ở đâu đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và có bảo hành? Nếu bạn đọc cũng đang bị hư hỏng máy lạnh và muốn tìm cho mình một đơn vị tốt nhất, vậy thì bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau phân tích.

Khi nào cần tìm dịch vụ sửa máy lạnh phường Bình Chiểu?

Chúng ta đều biết rằng Bình Chiểu nằm tại quận Thủ Đức TPHCM, cũng tương tự như các địa điểm khác ở TPHCM. Bình Chiểu cũng có thời tiết nắng nóng quanh năm nên nhu cầu dùng máy lạnh tăng cao. Kéo theo đó sau một thời gian dài sử dụng thì máy lạnh bị hư hỏng cần tìm đến địa chỉ sửa máy lạnh tại Thủ Đức uy tín để khắc phục tình trạng sự cố này. Cụ thể có một số lỗi liên quan đến máy lạnh cần sửa sớm đó là:

Lỗi máy lạnh bị rỉ nước

Tình trạng này xảy ra cũng khá phổ biến, nó có thể xuất phát từ lỗi máy lạnh bị bám tuyết hoặc có thể vì đường ống thoát nước tắc nghẽn do không vệ sinh kỹ càng. Khi ấy nếu như chúng ta không biết được nguyên nhân và cách sửa cần sớm tìm đến địa chỉ uy tín để được sửa chữa kịp thời.

sửa máy lạnh phường Bình Chiểu

Lỗi quạt dàn nóng máy lạnh không hoạt động

Nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu đó là vì dây contactor đứt hoặc bộ điều khiển hay tụ điện bị hư hỏng… Nếu gặp lỗi này cần sớm sửa chữa để tránh tình trạng lâu ngày gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy.

Lỗi máy lạnh làm mát kém hay không mát

Đây cũng là lỗi cần tìm dịch vụ sửa máy lạnh phường Bình Chiểu ngay. Bởi vì có thể lỗi này xảy ra vì thiếu gas, bụi bẩn hoặc đường ống dẫn ga hư hỏng… Nếu như không kịp thời sửa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống.

Lỗi quạt dàn nóng không chạy

Nguyên nhân gây ra tình trạng quạt dàn nóng không chạy thường là vì quạt dàn nóng bị cháy hoặc cũng có thể là do cánh quạt gặp phải trục trặc nào đó. Chúng ta cũng cần tìm đến địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín để được hỗ trợ ngay.

sửa máy lạnh phường Bình Chiểu

Lỗi máy nén lạnh không hoạt động

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này đó là dây motor bị cháy, do bộ phận cơ khí block kẹt hoặc capacyky bị hư hỏng… Và chắc chắn rằng chúng ta cũng cần liên hệ đến bộ phận sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kịp thời.

Lỗi máy lạnh bị xì gas

Chính lỗi này làm cho máy lạnh hoạt động kém và ống van dàn nóng khi đó bị bám tuyết. Cần sớm tìm địa chỉ uy tín để có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm lành nghề sửa chữa nhanh chóng.

Địa chỉ uy tín sửa máy lạnh phường Bình Chiểu hiện nay?

Nếu đang cần tìm đến địa chỉ uy tín sửa máy lạnh ở phường Bình Chiểu hay ở bất cứ đâu tại TPHCM. Vậy thì trung tâm điện lạnh Hải Âu chính là địa chỉ mà quý khách có thể hoàn toàn an tâm trong việc đồng hành chọn lựa. Tìm đến Hải Âu chắc chắn rằng quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất vì:

sửa máy lạnh phường Bình Chiểu

Chính là một thương hiệu sửa máy lạnh uy tín

Hải Âu được đánh giá là địa chỉ sửa máy lạnh uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đồng hành chọn lựa. Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường chúng tôi luôn mang lại cùng quý khách hàng một dịch vụ tốt, đáng tin cậy. Luôn tuân thủ đúng theo các quy định của một đơn vị sửa chữa uy tín. Do vậy khách hàng sẽ càng thêm yên tâm tin tưởng khi chọn lựa.

Có đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy lạnh giàu kinh nghiệm

Trung tâm điện lạnh Hải Âu còn được đánh giá cao về dịch vụ sửa máy lạnh phường Bình Chiểu bởi vì có đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của trung tâm đều đảm bảo rằng được học tập và đào tạo kỹ càng. Khắc phục được mọi lỗi, mọi sự cố mà máy lạnh gặp phải. Hơn nữa đội ngũ nhân viên cũng không ngừng trong việc cố gắng học hỏi, nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của mình.

Kết hợp với thái độ làm việc tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ hết mình mọi câu hỏi, vấn đề mà quý khách đưa ra. Tất cả những yếu tố này giúp quý khách thêm an tâm hơn trong việc đồng hành cùng với điện lạnh Hải Âu.

sửa máy lạnh phường Bình Chiểu

Máy móc làm việc tiên tiến và hiện đại

Để nâng cao dịch vụ sửa máy lạnh thì trung tâm Hải Âu còn đảm bảo rằng có hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại. Với đầy đủ toàn bộ những dụng cụ sửa chữa tốt, hiện đại chúng tôi sẽ kịp thời khắc phục mọi lỗi máy lạnh bị hư hỏng vô cùng nhanh chóng cùng khách hàng.

Thời gian làm việc 24/7

Để có thể hỗ trợ phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi thì trung tâm còn đảm bảo rằng hỗ trợ 24/7 mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến các lỗi của máy lạnh xảy ra. Và hiểu rõ được tầm quan trọng của máy lạnh trong đời sống do vậy chúng tôi phục vụ kể cả ngày nghỉ, lễ tết…

Giá cả tốt và chế độ bảo hành dịch vụ sửa máy lạnh lâu dài

Mức giá trung tâm đưa ra cực tốt, công khai rõ ràng theo từng lỗi. Kết hợp cùng chế độ bảo hành dài hạn giúp cho quý khách hoàn toàn an tâm trong việc sửa chữa máy lạnh tại đây.

Chúng ta đã cùng khám phá dịch vụ sửa máy lạnh phường Bình Chiểu. Mọi câu hỏi về việc máy lạnh hư hỏng cần sửa chỉ cần liên hệ trung tâm điện lạnh Hải Âu sẽ được phục vụ ngay!

.
.
.
.
.