Dịch vụ sửa máy lạnh phường Trường Thọ giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục được các sự cố, các hư hỏng ở máy lạnh đơn giản, nhanh chóng và giá cả phù hợp. Ngay dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những phân tích này, để việc tìm dịch vụ sửa máy lạnh không còn khó khăn nữa nhé.

Nhu cầu tìm dịch vụ sửa máy lạnh phường Trường Thọ?

Chúng ta đều biết rằng máy lạnh hiện nay chính là sản phẩm quen thuộc, hiện diện trong đời sống của gia đình, trong các công ty, cửa hàng, siêu thị, trường học… Bởi lẽ nhờ có máy lạnh chúng ta sẽ không còn mệt mỏi trước cái nóng gay gắt của mặt trời. Sức khỏe, tinh thần đều thoải mái hơn, vui vẻ hơn, nâng cao hiệu suất công việc hơn.

Nhưng sau một thời gian sử dụng thì có lẽ việc tìm đến dịch vụ sửa máy lạnh tại Thủ Đức cũng khá nhiều. Đó là vì máy lạnh bị hư hỏng, máy lạnh không còn hoạt động được như lúc vừa mua nữa. Chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp được những thông tin quảng cáo về dịch vụ sửa máy lạnh ở tờ rơi, ở các trang mạng quảng cáo. Tuy nhiên chẳng ai có thể an tâm đặt niềm tin tuyệt đối cho địa chỉ ấy được.

Nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín ngày càng tăng cao, và quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ. Như vậy mới hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của đơn vị sửa máy lạnh đó…

sửa máy lạnh phường Trường Thọ

Điện lạnh Hải Âu - Địa chỉ sửa máy lạnh phường Trường Thọ uy tín hàng đầu hiện nay

Hiểu rõ những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhưng không biết chọn đơn vị nào uy tín. Do vậy chúng tôi xin được tự hào giới thiệu trung tâm điện lạnh Hải Âu. Đây chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, mang lại một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm để quý khách đồng hành.

Khắc phục mọi lỗi, mọi sự cố của máy lạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh phường Trường Thọ của Hải Âu cam kết rằng sẽ khắc phục toàn bộ các lỗi, các sự cố của máy lạnh. Có thể kể đến những lỗi và sự cố của máy lạnh này như là:

- Máy lạnh hoạt động quá kém, làm lạnh quá lâu hoặc không làm lạnh hiệu quả nữa.

- Mặc dù đã bật nguồn tuy nhiên máy lạnh lại không vào điện.

- Máy lạnh không thể nào điều khiển được như ý muốn nữa.

- Trong quá trình sử dụng thì máy lạnh phát ra tiếng kêu to, gây ồn ào khi hoạt động.

- Máy lạnh gặp sự cố bị chảy nước hoặc bị tỏa hơi nóng cùng với một số những hư hỏng khác…

sửa máy lạnh phường Trường Thọ

Cam kết mang lại nhiều ưu điểm dịch vụ

Trung tâm điện lạnh Hải Âu còn cam kết rằng mang lại hàng loạt những ưu điểm về dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Với tinh thần làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, chỉ trong thời gian khoảng 30 phút sau khi quý khách gọi, thì nhân viên của chúng tôi sẽ kịp thời đến, kiểm tra cũng như khắc phục mọi sự cố về máy lạnh của quý khách. Đồng thời được tư vấn miễn phí mọi dịch vụ cũng như mức giá sửa chữa lỗi máy lạnh chi tiết nhất.

Thái độ làm việc của nhân viên vô cùng nhanh nhẹn, trung thực, đảm bảo lịch sự. Cam kết rằng phụ kiện thay thế và sửa chữa đều là hàng chính hãng 100% và có đầy đủ chế độ bảo hành dịch vụ đúng theo quy định hãng đưa ra. Luôn có dịch vụ chăm sóc và kiểm tra sau khi sửa chữa thật rõ ràng, chuẩn xác.

sửa máy lạnh phường Trường Thọ

Quy trình sửa máy lạnh của Hải Âu chuyên nghiệp

Đến với trung tâm điện lạnh Hải Âu sửa máy lạnh phường Trường Thọ thì quý khách cũng hoàn toàn hài lòng về quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên như sau:

  • Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa máy lạnh của khách hàng thì chỉ từ 20 đến 30 phút sau, sẽ có nhân viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy lạnh.
  • Bước 2: Báo cáo cùng khách hàng lỗi của máy lạnh và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cho quý khách.
  • Bước 3: Báo giá công khai dịch vụ sửa chữa máy lạnh, nếu quý khách đồng ý thì mới bắt tay vào công đoạn sửa chữa.
  • Bước 4: Sử dụng đúng phụ kiện, thiết bị chính hãng đảm bảo chất lượng cho quá trình sửa chữa máy lạnh.
  • Bước 5: Sau khi sửa máy lạnh xong sẽ chạy thử, bàn giao máy lạnh và viết giấy bảo hành dịch vụ cùng quý khách.
  • Bước 6: Tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng về vấn đề sử dụng máy lạnh như thế nào cho hiệu quả nhất.

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh thì Hải Âu còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp…

sửa máy lạnh phường Trường Thọ

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa máy lạnh phường Trường Thọ. Mọi câu hỏi cũng như các thắc mắc liên quan đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ ngay đến trung tâm điện lạnh Hải Âu. Ngay lập tức đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi cũng như thắc mắc mà quý khách đưa ra nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

.
.
.
.
.