Sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương đang được nhiều người dân quan tâm nhưng ngày càng có nhiều địa chỉ kém chất lượng xuất hiện để trục lợi từ khách hàng. Đến với Trung tâm Điện lạnh Hải Âu khách hàng sẽ tránh khỏi các vấn đề này, với kinh nghiệm lâu năm làm việc chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các chuyên gia tại Điện lạnh Hải Âu chuyên Sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương ở các lỗi

Chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến để kiểm tra và sửa chữa kịp thời máy sấy khi gặp các lỗi sau:

Sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương

- Máy sấy Bosch không thể khởi động nguồn điện, các nút tiện ích trên máy sấy không ấn được hoặc bị liệt phím. Máy sấy lên nguồn như không hoạt động, bị rò rỉ điện hoặc bị đứt dây điện.

- Máy sấy Bosch hoạt động nhưng không nóng, không sấy khô quần áo. Khi sấy xong quần áo có mùi hôi, ẩm mốc hoặc bị dính bụi bẩn. Thời gian làm khô quần áo lâu hơn thông thường.

- Ngoài ra còn có rất nhiều lỗi trong thời gian hoạt động của máy sấy Bosch. Để nhanh chóng sửa máy sấy kịp thời khách hàng hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để yêu cầu sửa chữa nhé.

Các ưu điểm khi lựa chọn sửa máy sấy Bosch tại Điện lạnh Hải Âu

Điện lạnh Hải Âu luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ khách hàng ở Bình Dương. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển từng ngày để có thể phục vụ nhanh nhất và chất lượng nhất mỗi khi khách hàng cần đến với các ưu điểm lớn sau:

Sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương

Tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn

Quá trình lựa chọn các kỹ thuật viên vô cùng nghiêm ngặt để tìm ra các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao nhất. Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn mở các lớp đào tạo để nâng cao tay nghề. Cung cấp các khóa học về kỹ năng mềm cho kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng phục vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sửa máy sấy tại Bình Dương.

Luôn luôn tiếp nhận mọi yêu cầu hỗ trợ và thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, làm việc 24/7. Nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ di chuyển đến địa điểm sửa chữa. Trong thời gian sửa chữa luôn nghiêm túc và trung thực, chu toàn và cẩn thận.

Chi phí sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương

Các chi phí sửa chữa máy sấy được Điện lạnh Hải Âu cung cấp chính thức trên trang Website của Trung tâm. Đảm bảo giá cả hợp lý không nâng cao giá cả trong bất kỳ trường hợp nào.

Thời gian bảo hành máy sấy Bosch từ 3 đến 12 tháng sau khi sửa chữa. Quá trình hỗ trợ tư vấn và kiểm tra máy sấy đều miễn phí hoàn toàn 100% chi phí.

Các linh kiện thay thế đều được cung cấp từ các địa chỉ uy tín, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ chính hãng 100%. Khi có các sự số hư hỏng linh kiện sau khi thay thế sẽ được 1 đổi 1 nếu còn trong thời gian bảo hành.

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm hoặc sửa chữa nhiều thiết bị điện lạnh cùng lúc sẽ được giảm 10% chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, Điện lạnh Hải Âu chúng tôi sẽ thường xuyên phát triển các chương trình khuyến mãi trong thời gian sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương khác. Nên khách hàng cứ yên tâm lựa chọn dịch vụ ở chúng tôi nhé.

Sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương

Chi tiết các bước cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận 9 chuyên nghiệp tại Điện lạnh Hải Âu

Sau khi đã tìm hiểu các ưu điểm khi lựa chọn sửa chữa máy sấy, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quá trình sửa chữa. Nội dung sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ quá trình sửa chữa máy sấy như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương từ khách hàng. Sau đó lưu trữ thông tin địa chỉ sửa chữa và chuyển giao cho các kỹ thuật viên.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ di chuyển đến địa chỉ sửa chữa nhanh nhất và kiểm tra tình trạng của máy sấy. Sẽ đưa ra phương pháp sửa chữa hợp lý nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  •  Bước 3: Báo giá sửa chữa cho khách hàng, khi được khách hàng đồng ý các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế.
  • Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ khởi động máy sấy để kiểm tra một lần nữa sau đó dọn dẹp vị trí sửa chữa và bàn giao máy sấy lại cho khách hàng kiểm tra.
  • Bước 6: Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành ghi giấy bảo hành linh kiện và máy sấy theo thời gian quy định. Sau đó sẽ xuất hóa đơn sửa chữa và thu phí sửa chữa trực tiếp với khách hàng.
  • Bước 7: Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ sau 3 – 7 ngày để lắng nghe ý kiến đánh giá quá trình sửa chữa và tình trạng máy sấy hiện tại từ khách hàng.

Sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương

Sửa máy sấy Bosch tại Bình Dương ở Điện lạnh Hải Âu luôn nằm trong danh sách địa chỉ sửa chữa các thiết bị điện lạnh hàng đầu khu vực Bình Dương nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung. Nếu khách hàng còn thắc mắc hoặc yêu cầu sửa chữa máy sấy thì hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi nhé.

.
.
.
.
.