Dùng máy sấy một thời gian và bạn thấy sản phẩm của gia đình mình đang gặp phải một số lỗi. Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để an tâm thực hiện sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương cho gia đình mình? Đừng quá lo lắng vì có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy. Vì trong bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được phân tích giúp bạn biết rõ nên sửa máy sấy ở đâu là uy tín và chất lượng nhé.

Các sự cố nên tìm địa chỉ sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương?

Theo thông tin thực tế, thì lỗi cần sửa máy sấy Electrolux sẽ có rất nhiều. Và ngay dưới đây chính là một số lỗi điển hình mà bạn cần sớm khắc phục ngay cho chiếc máy sấy của gia đình, đơn vị mình:

sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương

 • Sửa máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa
 • Sửa máy sấy Electrolux bị hỏng tụ.
 • Sửa máy sấy Electrolux bị mất nguồn, không hoạt động.
 • Sửa máy sấy Electrolux bị liệt phím bấm.
 • Sửa máy sấy Electrolux quay lồng nhưng không nóng.
 • Sửa máy sấy Electrolux chập chờn.
 • Sửa máy sấy Electrolux chạy gây tiếng ồn lớn.
 • Sửa máy sấy Electrolux chạy không hết chu trình…

Địa chỉ nào sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương uy tín?

Nếu nói đến địa chỉ sửa máy sấy tại Bình Dương bạn sẽ thấy rất nhiều. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng để có thể an tâm trong quá trình sửa máy sấy cho mình. Cụ thể bạn có thể dựa vào một số các tiêu chí quan trọng để an tâm hơn khi tìm nơi sửa máy sấy như là:

sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương

- Tìm đến những địa chỉ đơn vị lâu năm trong nghề, có trụ sở hoạt động rõ ràng và đảm bảo.

- Tìm địa chỉ sửa máy sấy nhận được đánh giá cao từ khách hàng đã từng sửa máy sấy tại đó.

- Địa chỉ sửa máy sấy có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, báo giá chu đáo và chính sách bảo hành đầy đủ.

- Đơn vị luôn hỗ trợ và tư vấn các câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng đưa ra nhanh chóng và chuẩn xác…

Vậy địa chỉ nào sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương uy tín?

Với những thông tin đã cung cấp thì nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ sửa chữa máy sấy có thể tìm đến ngay trung tâm điện lạnh Hải Âu của chúng tôi. Là một địa chỉ đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí đưa ra, chúng tôi cam kết rằng là nơi để quý khách hàng có sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sửa chữa máy sấy cho mình. Cụ thể điện lạnh Hải Âu đáp ứng một số các ưu điểm quan trọng bao gồm:

1. Sở hữu quy tắc làm việc nhanh chóng và tận tâm

Đến với Hải Âu chúng tôi cam kết rằng sẽ tìm hiểu rõ ràng toàn bộ nguyên nhân phát sinh gây hư hỏng máy sấy. Dựa vào từng nguyên nhân đó sẽ thực hiện sửa chữa nhanh chóng các lỗi, các hư hỏng của máy sấy.

Chúng tôi có tác phong làm việc ngăn nắp, sạch sẽ, chuyên nghiệp cùng với thái độ vui vẻ, cởi mở và lịch thiệp, tôn trọng mọi nhu cầu khách hàng. Chỉ trong thời gian khoảng 15 đến 30 phút sau khi có yêu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương.

Ngoài ra còn đảm bảo sử dụng toàn bộ linh phụ kiện chính hãng và hỗ trợ chăm sóc sửa chữa máy sấy một cách định kỳ. Kết thúc công việc sửa chữa máy sấy đúng hẹn cũng như đặt chữ tín lên trên hàng đầu.

sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương

2. Mang đến nhiều lợi ích vượt trội

Tìm đến địa chỉ sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương chúng tôi còn đảm bảo rằng sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cùng quý khách hàng khi chọn lựa bao gồm:

- Có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Do đó chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, chăm sóc và sửa chữa máy sấy tận nơi cùng quý khách hàng.

- Ở những lần thứ 2 trở đi luôn có chính sách giảm giá kèm theo.

- Hỗ trợ sửa chữa máy sấy với mức giá cực thấp và có chi phí bảo hành dài hạn.

- Khách hàng còn được quyền chỉ định nhân viên đến thực hiện kiểm tra và sửa chữa máy sấy.

- Hỗ trợ và phục vụ nhu cầu khách hàng 24/24 bất kể các ngày trong tuần từ thứ bảy, chủ nhật cho đến các ngày lễ tết mà không có sự phát sinh chi phí.

sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương

3. Có quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

Tìm đến dịch vụ sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương chúng tôi còn đảm bảo rằng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm bao gồm các bước sau đây:

 • Đầu tiên quý khách hàng gọi điện, liên hệ về nhu cầu sửa chữa máy sấy.
 • Nhân viên trung tâm tiếp nhận yêu cầu khách hàng, chuyển yêu cầu đến với bộ phận kỹ thuật.
 • Bộ phận kỹ thuật viên trung tâm sau khi tiếp nhận yêu cầu thông tin khách hàng sẽ đến tận nhà để kiểm tra kỹ càng tình trạng máy sấy.
 • Lên phương án sửa chữa và khắc phục cũng như báo giá chi tiết thay thế linh kiện nếu có.
 • Kỹ thuật viên sẽ thực hiện sửa chữa máy sấy ngay sau khi có sự đồng ý từ quý khách hàng.
 • Sẽ thực hiện kiểm tra cũng như vận hành lần cuối trước khi tiến hành bàn giao cùng quý khách nhằm đảm bảo đã khắc phục hoàn toàn các sự cố.
 • Viết phiếu bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng và thu tiền sửa chữa.

Trên đây là toàn bộ các thông tin xoay quanh dịch vụ sửa máy sấy Electrolux ở Bình Dương. Mọi câu hỏi và thắc mắc về việc sửa máy sấy chỉ cần tìm đến trung tâm điện lạnh Hải Âu quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và kỹ càng.

.
.
.
.
.