Bạn muốn thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương vì sản phẩm không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhưng đâu mới chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua tủ đông uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt tại Bình Dương bây giờ? Trong phần trình bày ngay dưới đây của bài viết chúng tôi xin được phân tích một cách kỹ càng để bạn rõ hơn.

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông phù hợp nhu cầu

Để không phải sớm thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương thì bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm để chọn mua tủ đông phù hợp với nhu cầu. Cụ thể dưới đây chính là một số kinh nghiệm qua trọng mà bạn cần nắm:

1. Chọn mua tủ đông theo dung tích

Tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc chọn mua tủ đông đó chính là về dung tích cần phù hợp với nhu cầu. Có như vậy mới tránh việc mua tủ đông dung tích quá lớn hay quá nhỏ từ đó ảnh hưởng đến việc lưu trữ không đủ hoặc thừa gây lãng phí. Theo như ước tính trung bình thì những nhà hàng, cửa hàng lớn nên mua tủ đông dung tích khoảng 500 lít. Còn với gia đình có nhu cầu lưu trữ thực phẩm ít hơn có thể chọn mua tủ đông dung tích khoảng từ 150 lít.

thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương

2. Chọn tủ đông theo xuất xứ, thương hiệu

Tiếp theo để không phải sớm thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương khi vừa mới mua thì bạn cũng cần chú ý chọn lựa sản phẩm theo dung tích cùng thương hiệu. Nó là tiêu chí được nhiều người quan tâm, đánh giá. Cụ thể khi mua tủ đông bạn cần xem xét nguồn gốc xuất xứ trước khi mua. Đi kèm với mỗi một thương hiệu ắt hẳn sản phẩm sẽ có mức giá từ trung bình cho đến cao cấp. Tùy thuộc vào mức thu nhập gia đình mình mà bạn cần chọn lựa sao cho phù hợp.

3. Mua tủ đông công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Thêm một bí quyết mua tủ đông bạn cần nhớ nữa đó chính là cần chọn loại tủ có công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện cho gia đình. Hiện tại công nghệ hiện đại mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu được nhiều thương hiệu áp dụng thành công như Alaska hay Sanaky… Bên cạnh đó chính công nghệ Inverter trên tủ đông còn giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ, êm ái, không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Ưu điểm này giúp tối ưu việc bảo quản thực phẩm tươi sống đồng thời vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương

Địa chỉ nào thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương uy tín với giá tốt nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý tủ đông nhưng không biết địa chỉ nào uy tín chất lượng. Vậy thì đừng quá lo lắng hãy đến ngay với trung tâm điện lạnh Hải Âu của chúng tôi. Là đơn vị uy tín hoạt động chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ tốt nhất cùng quý khách hàng như:

1. Thu mua giá cao, báo giá rõ ràng

điện lạnh Hải Âu có đầu ra lâu dài do vậy từng chiếc tủ đông được thu mua về sẽ tận dụng phù hợp theo nhu cầu. Chính ưu điểm này giúp cho chúng tôi báo giá tốt nhất cùng quý khách hàng. Chắc chắn rằng quý khách  sẽ hài lòng tuyệt đối với những mức giá mà Hải Âu đưa ra.

thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương

2. Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương tại Hải Âu quý khách chắc chắn rằng sẽ an tâm tuyệt đối vì chúng tôi chính là đơn vị uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Đảm bảo rằng sẽ mang lại cùng cho quý khách một dịch vụ như ý muốn.

3. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng

Quý khách hàng khi có nhu cầu thanh lý tủ đông chỉ cần liên hệ đến trung tâm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu, vì vậy quý khách sẽ không phải đợi chờ lâu gây mất nhiều thời gian cho mình. Cụ thể quy trình thu mua tủ đông tại trung tâm như sau:

thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ và trình bày nhu cầu cần thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương cùng trung tâm.
  • Bước 2: Sau khi thống nhất thời gian địa điểm nhân viên sẽ đến tận nơi và kiểm tra chi tiết về tủ đông của quý khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết cho sản phẩm dựa trên nguồn gốc xuất xứ thương hiệu, mức độ hư hỏng mới cũ…
  • Bước 4: Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá thu mua. Lập tức sẽ thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của quý khách.
  • Bước 5: Tiến hành tháo dỡ di dời tủ đông để trả lại không gian sạch đẹp cùng quý khách. Ngoài ra nếu quý khách hàng còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến việc chọn mua tủ đông nhất định sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua chi tiết dịch vụ thanh lý tủ đông tại nhà ở Bình Dương. Mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến dịch vụ thanh lý tủ đông hay tủ lạnh, máy giặt… vui lòng liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

.
.
.
.
.