Vì một lý do nào đó bạn muốn thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương và đang tìm địa chỉ thu mua với mức giá cao? Hoặc để tiết kiệm chi phí trong việc mua tủ lạnh mới cho gia đình mình? Vậy thì hãy đến ngay với điện lạnh Hải Âu chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thu mua tủ lạnh tốt nhất thị trường cùng quý khách hàng.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại máy với mọi tình trạng và cam kết mức giá tương xứng với chất lượng thiết bị. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn hài lòng khi đồng hành cùng với trung tâm điện lạnh Hải Âu.

thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương

Thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương gồm các sản phẩm nào?

Khách hàng cần thanh lý tủ lạnh có thể thanh lý nhiều những sản phẩm khác nhau đến từ nhiều thương hiệu như Sharp, Toshiba, Sanyo, Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, Electrolux… Đồng thời có thể thanh lý tủ lạnh còn mới, tủ lạnh vẫn còn sử dụng hoặc tủ lạnh đã bị hư hỏng không thể tiếp tục dùng.

Tùy thuộc vào từng loại tủ lạnh với thương hiệu, đặc điểm, tình trạng khác nhau mà khi thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương sẽ có mức giá khác nhau. Qúy khách cần lưu ý để thanh lý tủ lạnh với mức giá hợp lý nhất cho mình.

thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương

Quy trình thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương chuyên nghiệp?

Một dịch vụ thanh lý tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp tại Bình Dương về cơ bản bao gồm một số bước quan trọng sao đây:

1. Tiếp nhận yêu cầu cần thanh lý tủ lạnh từ khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu muốn thanh lý tủ lạnh cũ có thể liên hệ đến trung tâm điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi thực hiện thu mua tủ lạnh 24/7 và tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng. Dù là thứ 7, chủ nhật hay những ngày lễ tết đều tiến hành thu mua nhanh chóng, tiện lợi.

Khi liên lạc khách hàng cần nói rõ nhu cầu muốn thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương của mình. Khi đó nhân viên tiếp nhận sẽ trao đổi, tư vấn những vấn đề liên quan cùng quý khách hàng. Nếu như quý khách đồng ý hợp tác cần để lại thông tin, số điện thoại, địa chỉ thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng làm việc.

thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương

2. Xem xét tủ lạnh cũ và định giá

Lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà của quý khách hàng theo lịch hẹn. Đồng thời sẽ kiểm tra xem xét tình trạng tủ lạnh như thế nào. Thường trong thời gian từ 10 đến 15 phút chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết cùng khách hàng.

Trong trường hợp không mong muốn nếu như hai bên không thể nào thống nhất được mức giá thanh lý tủ lạnh. Vậy thì nhân viên sẽ rời đi và khách hàng hoàn toàn không cần chịu chi trả bất cứ một khoản chi phí nào. Còn nếu như khách hàng đồng ý với mức giá thì nhân viên kỹ thuật nhanh chóng tháo dỡ, vận chuyển tủ lạnh đi.

3. Thanh toán, kết thúc giao dịch

Trước khi rời đi nhân viên kỹ thuật tiến hành thanh toán theo mức giá thỏa thuận về dịch vụ thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương cùng quý khách. Đảm bảo rằng thanh toán 100% số tiền và chỉ trong một lần duy nhất do vậy quý khách có thể an tâm trong việc đồng hành.

thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương

Cam kết khi thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương tại Hải Âu?

Đến với trung tâm điện lạnh Hải Âu chúng tôi đảm bảo rằng mang đến cùng quý hàng sự an tâm và hài lòng. Đó là vì chúng tôi cam kết như sau:

- Thu mua tủ lạnh với mức giá cao nhất và tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá do vậy quý khách có thể an tâm khi đồng hành.

- Tiến hành thu mua tủ lạnh tận nhà, miễn phí vận chuyển và tháo dỡ. Hơn nữa Hải Âu cũng cam kết rằng thanh toán nhanh chóng cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy nhu cầu.

- Thu mua tủ lạnh tất cả các hãng và cũng bất kể mọi tình trạng hư hỏng như thế nào. Cam kết rằng thu mua giá tốt nhất thị trường và đúng theo giá trị của tủ lạnh.

- Chỉ sau khoảng từ 10 đến 15 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Lập tức rằng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi xem xét và báo giá chi tiết.

- Có đầy đủ những thủ tục tuy nhiên đảm bảo nhanh gọn, quý khách hoàn toàn có thể an tâm trong việc đồng hành.

- Bên cạnh thực hiện dịch vụ thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương thì điện lạnh Hải Âu còn đảm bảo rằng hỗ trợ tư vấn tất cả những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ thu mua tủ lạnh. Đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ những vấn đề liên quan đến việc mua tủ lạnh mới phù hợp theo nhu cầu của mình.

Trên đây là toàn bộ phần thông tin liên quan đến dịch vụ thanh lý tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần tư vấn về việc thanh lý tủ lạnh, máy giặt, máy sấy… Chỉ cần liên hệ đến trung tâm điện lạnh Hải Âu ngay lập tức quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết. Chính sự đồng hành của quý khách là động lực giúp Hải Âu ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

.
.
.
.
.