Tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức luôn là chủ đề được khá nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc. Bởi vì tủ lạnh có thể đang hoạt động bình thường là vậy, nhưng một ngày đẹp trời bỗng nhiên gặp phải một số lỗi như là bị yếu lạnh, không làm đá được… Điều này chứng tỏ tủ lạnh có vấn đề cần phải sớm sửa chữa kịp thời nếu không vừa ảnh hưởng đến cuộc sống. Và về lâu dài thì sản phẩm có thể còn bị nhiều ảnh hưởng nặng nề hơn rất nhiều.

Các lỗi hay gặp khi sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức

Bạn cần phải sớm sửa tủ lạnh Hitachi của mình nếu thấy sản phẩm gặp một số các lỗi hư hỏng bao gồm:

sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức

 • Sửa tủ lạnh Hitachi chạy không ngắt.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi ngăn trên đông đá, ngăn dưới không lạnh.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi đóng tuyết đầy ngăn đông.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi chạy không lạnh.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi không hoạt động.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi kém lạnh, lâu đông đá.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi không đông đá.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi không xả tuyết.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi bị xì giàn lạnh.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi hỏng Block.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi bị thủng ngăn đá…

Địa chỉ sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức uy tín và chất lượng?

Khi cần sửa tủ lạnh tại Thủ Đức thì dù là tủ lạnh Hitachi hay bất cứ dòng sản phẩm nào đòi hỏi quý khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ này. Và trung tâm điện lạnh Hải Âu vẫn chính là địa chỉ luôn tự hào mang lại một dịch vụ uy tín, chất lượng cùng sự chuyên nghiệp tối ưu để quý khách hài lòng khi chọn lựa.

sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức

1. Chất lượng của trung tâm điện lạnh Hải Âu

Tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức của Hải Âu quý khách hài lòng về chất lượng bởi vì:

- Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có nhiệt huyết, chuyên môn cùng trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ kỹ thuật cao. Do vậy sẽ nhanh chóng sửa chữa toàn bộ các lỗi và các sự cố của tủ lạnh triệt để cũng như dứt điểm.

- Đảm bảo rằng Hải Âu luôn có đội ngũ nhân viên với đạo đức tốt. Do vậy tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng gian lận hoặc dùng đến các mánh khóe dối lừa khách hàng. Luôn báo giá chính xác cũng như dùng toàn bộ linh phụ kiện với sự chính hãng 100%.

- Vì tủ lạnh chính là sản phẩm cồng kềnh và rất khó vận chuyển. Do đó quý khách sẽ an tâm vì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nhà để kiểm tra miễn phí toàn bộ sự cố, thực hiện sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng tối ưu.

- Mức chi phí sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức tốt nhất thị trường và hoàn toàn không có chi phí phát sinh. Vì vậy quý khách có thể an tâm hơn trong quá trình chọn lựa.

- Chúng tôi có quy trình bảo hành lâu dài và uy tín tạo sự an tâm cho quý khách, hoàn toàn không có sự trốn tránh về trách nhiệm.

sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức

2. Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức của Hải Âu

Điện lạnh Hải Âu cam kết về một quy trình sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng, tận tâm với đầy đủ các bước nghiệp vụ quan trọng bao gồm:

Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng có mặt tại nhà nhằm kiểm tra toàn bộ các lỗi của tủ lạnh cùng quý khách sau khi có yêu cầu của quý khách hàng.

Nhân viên sau khi kiểm tra sẽ báo cho khách hàng tình trạng cùng với nguyên nhân, mức độ hư hỏng tủ lạnh. Mặt khác đưa ra tư vấn cách sửa chữa tủ lạnh sao cho tiết kiệm tối ưu nhất.

Báo giá cụ thể về chi phí sửa chữa tủ lạnh. Khi khách hàng đồng ý nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa tủ lạnh.

Sửa chữa xong sẽ vận hành thử, bàn giao cùng quý khách hàng, viết phiếu thanh toán và bảo hành cùng quý khách.

sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức

3. Ưu điểm của điện lạnh Hải Âu

Chọn lựa dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức của trung tâm Hải Âu quý khách còn hài lòng bởi có nhiều ưu điểm quan trọng bao gồm:

- Sự nhanh chóng bởi lẽ chúng tôi có nhiều chi nhánh hoạt động. Nên do đó quý khách đang ở bất cứ khu vực nào cũng đều được có mặt để giải quyết rất nhanh chóng, kịp thời.

- Thời gian làm việc linh hoạt tất cả các ngày trong tuần dù là thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Điều này giúp cho quý khách hàng có được sự chủ động về thời gian của mình.

- Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Sửa chữa không chỉ là tủ lạnh Hitachi mà còn sửa chữa toàn bộ các sản phẩm như tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh LG, Beko…

- Hỗ trợ tư vấn và giải đáp bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào mà quý khách mong muốn. Tư vấn để quý khách có được những cách sử dụng tủ lạnh tốt nhất, tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm tủ lạnh.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi ở Thủ Đức. Mọi câu hỏi và cả các băn khoăn về việc sửa tủ lạnh, quý khách không cần quá ngần ngại. Chỉ cần liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu lập tức chúng tôi sẽ giải quyết ngay nhé.

.
.
.
.
.