Vì tủ đông bị hư hỏng hoặc không phù hợp nhu cầu nên cần thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức hiện nay khá phổ biến. Nhưng bạn liệu rằng đã tìm được cho mình địa chỉ uy tín ở Thủ Đức để an tâm thanh lý tủ đông khi có nhu cầu hay chưa nào? Trong phần lý giải từ bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ uy tín để thanh lý tủ đông cho gia đình, cửa hàng… của mình nhé.

Lưu ý gì để dùng tủ đông hiệu quả hơn

Để không cần thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức do hư hỏng. Vậy thì dưới đây chính là một số bí quyết giúp bạn sử dụng tủ đông hiệu quả hơn.

1. Điều chỉnh nhiệt độ tủ đông

Thường thì hiện nay các sản phẩm tủ đông đa số đều được thiết kế có kèm theo bảng điều khiển nhiệt độ được nằm tại trên thành tủ. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể căn cứ vào đó nhằm điều chỉnh nhiệt độ theo dễ dàng. Bạn cần chú ý đến yếu tố này để giúp cho việc điều chỉnh nhiệt độ thêm chính xác, bảo vệ tủ đông hiệu quả khi sử dụng.

thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức

2. Di chuyển và đặt tủ đông

Tiếp theo để bảo vệ không sớm phải thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức sớm. Thì bạn cũng cần lưu ý trong việc di chuyển và đặt tủ đông như thế nào. Cụ thể khi di chuyển bạn lưu ý không nên để tủ đông nghiêng quá 45 độ. Sau khi đã di chuyển đến nơi đặt thì bạn hãy để tủ đông yên trong từ 60 đến 120 phút. Nhờ vậy gas mới lắng xuống đảm bảo an toàn rồi mới cắm điện vào. Hơn nữa cần chú ý đặt tủ đông ở nơi thoáng mát, cần tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh nhiệt từ bếp, chất lỏng có tính ăn mòn…

3. Cách sử dụng tủ đông

Rất nhiều khách hàng cần thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức sớm vì không biết cách sử dụng tủ đông. Vì vậy bạn cần lưu ý rằng sau khi cắm điện hãy để cho tủ đông chạy trong thời gian từ 30 đến 60 phút rồi mới bỏ thực phẩm vào. Nếu như ít thực phẩm chúng ta chỉ cần chọn công suất 2,3 và 4 ở bảng điều khiển. Nhưng nếu thực phẩm nhiều thì cần điều chỉnh tăng lên cho phù hợp.

thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức

Địa chỉ nào uy tín an tâm thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức?

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín để thanh lý tủ đông cho mình vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi được đánh giá chính là địa chỉ uy tín, hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời đảm bảo rằng mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đến với Hải Âu quý khách hoàn toàn hài lòng bởi vì:

- Đảm bảo là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua tủ đông uy tín có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

- Thu mua tất cả các dòng tủ đông khác nhau đến từ những thương hiệu khác nhau và dung tích khác nhau.

thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức

- Cam kết mức giá thu mua tủ đông tốt nhất thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào độ mới cũ của tủ đông cũng như thương hiệu xuất xứ, độ hư hỏng… mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Nhưng quý khách an tâm vì điện lạnh Hải Âu có đầu ra rõ ràng cụ thể do vậy mức giá quý khách thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức tại đây bao giờ cũng cao hơn so với mặt bằng thị trường.

- Thực hiện thanh toán nhanh gọn chỉ trong một lần duy nhất ngay sau khi hai bên thỏa thuận thành công giá cả. Do vậy quý khách có thể an tâm hơn và hài lòng hơn khi chọn lựa trung tâm.

- Không chỉ thu mua tủ đông mà với những câu hỏi, thắc mắc liên quan quý khách còn được nhân viên tận tình hỗ trợ và giải đáp thật cặn kẽ.

Quy trình thu mua tủ đông tại điện lạnh Hải Âu

Rất nhiều khách hàng khi cần thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức liền tìm đến Hải Âu một phần nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ các bước quan trọng sau đây:

thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ cùng trung tâm và trình bày về nhu cầu cần thanh lý tủ đông cũ của mình.
  • Bước 2: Nhân viên trung tâm trực tiếp đến địa chỉ của quý khách hàng, kiểm tra kỹ về tình trạng tủ đông.
  • Bước 3: Đưa ra báo giá chi tiết về tủ đông được thu mua. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra ấy chúng tôi sẽ nhanh chóng trả tiền ngay tại chỗ.
  • Bước 4: Tiến hành tháo dỡ di chuyển tủ đông nhanh chóng, trả lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ, thoáng đãng.

Trên đây là một số thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ thanh lý tủ đông tại nhà TP Thủ Đức. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vấn đề thanh lý tủ đông hay bất cứ sản phẩm nào. Khách hàng chỉ cần liên hệ cùng điện lạnh Hải Âu lập tức nhân viên sẽ hỗ trợ để quý khách có được một dịch vụ thanh lý tốt nhất, chuyên nghiệp nhất khi đồng hành cùng chúng tôi.

.
.
.
.
.