Tìm địa chỉ thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức để an tâm thanh lý chiếc tủ đông cũ của gia đình mình là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó nhu cầu thanh lý tủ mát đông cũ cũng được nhiều cửa hàng, siêu thị, công ty… quan tâm. Và nếu bạn cũng đang tìm nơi thu mua tủ máy đông uy tín ở địa bàn quận Thủ Đức. Vậy thì bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng nhau phân tích để có được đáp án thật chuẩn nhé.

thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức

Nhu cầu tìm nơi thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức?

Song song với nhu cầu tìm địa chỉ sửa chữa tủ đông, sửa tủ lạnhthì tại quận Thủ Đức nhu cầu tìm địa chỉ thu mua tủ đông cũ cũng khá nhiều. Vì như chúng ta đều biết Thủ Đức chính là một trong số các quận phát triển cũng như đông đúc bậc nhất ở TPHCM hiện nay. Tại đây có tập trung nhiều cửa hàng cửa hiệu, siêu thị, nhà hàng… Do đó nhu cầu sử dụng cũng như cần thanh lý tủ đông hay tủ mát đều rất nhiều.

Nếu bạn là cá nhân hay gia đình, là siêu thị… đang muốn thanh lý tại chiếc tủ đông cũ của gia đình, đơn vị mình. Vậy thì cần tìm hiểu thật kỹ để có được một địa chỉ uy tín an tâm trong việc thanh lý tủ đông chất lượng, giá tốt nhất.

thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức

Địa chỉ uy tín chuyên thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức?

Hiện tại ở Thủ Đức có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua tủ đông, tủ mát cũ. Nhưng chắc chắn rằng không phải đơn vị nào cũng đưa ra giá tốt, dịch vụ thu mua chuyên nghiệp. Do vậy nếu quý khách đang tìm một nơi uy tín để đồng hành vậy thì có thể liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu ngay. Đến với trung tâm của chúng tôi quý khách hàng chắc chắn rằng đều an tâm và hài lòng bởi vì chúng tôi đảm bảo như sau:

 • Thực hiện thu mua đầy đủ tất cả các sản phẩm tủ đông đã qua sử dụng. Là hàng tốt, hàng chưa qua sửa chữa hoặc hàng hư hỏng, đã không còn dùng được nữa.
 • Thực hiện thu mua tủ đông với mức giá tốt nhất, hợp lý nhất thị trường vì chúng tôi chính là đơn vị thu mua trực tiếp và hoàn toàn không qua trung gian.
 • Thu mua tủ đông không hề có sự giới hạn về số lượng từ nhỏ cho đến lớn đều được thu mua nhanh chóng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật viên thẩm định giàu kinh nghiệm chuyên môn, khả năng test máy nhanh và chuẩn xác. Hơn nữa sẽ báo giá thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức nhanh, không ép giá hay dìm giá, mặc cả cùng khách hàng.
 • Quá trình thu mua diễn ra nhanh, chuẩn, tự bố trí vận chuyển nên quý khách càng thêm tiện lợi khi sử dụng.
 • Thực hiện thu mua tủ đông vào bất cứ ngày nào trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật hay là những ngày lễ tết bất cứ khi nào quý khahcs hàng có nhu cầu.
 • Thực hiện thu mua tủ mát đông cũ tận nơi, nhanh chóng với thái độ vui vẻ, niềm nở cùng khách hàng.
 • Thủ tục thanh toán diễn ra nhanh chóng, chỉ trong một lần duy nhất sẽ hoàn thành bằng cách chuyển khoản hay tiền mặt dựa vào nhu cầu, mong muốn của quý khách.

thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức

Quy trình thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức của điện lạnh Hải Âu

Chọn lựa trung tâm điện lạnh Hải Âu để thanh lý lại tủ mát đông cũ quý khách sẽ hài lòng vì chúng tôi cung cấp quy trình thu mua nhanh chóng, tiện lợi. Cụ thể có những bước quan trọng như sau dành cho quý khách hàng.

 • Bước 1: Bên bán thực hiện gọi điện hay đến trung tâm liên hệ về việc cần bán lại tủ mát đông của mình.
 • Bước 2: Sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi thẩm định và báo giá chi tiết về sản phẩm tủ mát đông của quý khách hàng.
 • Bước 3: Khi quý khách hàng đồng ý với mức giá thu mua tủ mát đông của trung tâm. Thì nhân viên sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thanh toán xong đơn vị sẽ thực hiện vận chuyển tủ mát đông nhanh chóng, tiện lợi.
 • Bước 5: Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi hay những thắc mắc nào cần tư vấn về việc mua tủ mát, tủ đông mới, phù hợp với nhu cầu. Thì đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm cũng sẵn lòng tư vấn và giải đáp ngay cùng quý khách.

thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức

Chính vì dịch vụ thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt. Nên ngày càng có nhiều khách hàng an tâm tìm đến và đồng hành cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu. Số lượng khách hàng đến với Hải Âu đang ngày càng tăng cao không ngừng, chứng tỏ những ưu điểm về dịch vụ mà trung tâm mang lại.

Bài viết trên đây chắc chắn rằng đã giúp quý khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ thu mua tủ mát đông cũ ở Thủ Đức uy tín cho mình. Nếu bản thân còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc về việc thanh lý tủ mát, tủ đông, tủ lạnh. Hay những vấn đề khác liên quan như sửa tủ lạnh tại Thủ Đức, sửa chữa tủ đông, tủ mát… Vui lòng liên hệ cùng điện lạnh Hải Âu sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chuẩn xác nhất!

.
.
.
.
.