Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu cần thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức nhưng không biết nên tìm địa chỉ nào uy tín để an tâm thanh lý cho mình. Vì sau một thời gian sử dụng chiếc tủ mát có thể không còn đáp ứng được nhu cầu hoặc bị hư hỏng không thể tiếp tục sử dụng. Khi ấy dịch vụ thanh lý tủ mát cực kỳ hữu ích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thanh lý tủ mát cho gia đình của mình.

Tìm hiểu sản phẩm tủ mát

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về tủ mát là gì nhé. Đây chính là loại tủ thường được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc là những cửa hàng bày bán thực phẩm, ở các quán ăn. Đồng thời chúng cũng ngày càng phổ biến ở một số công ty cùng hộ gia đình.

Sản phẩm này không chỉ mang đến công dụng bảo quản lưu trữ đồ ăn cùng thức uống trong điều kiện nhiệt độ phù hợp. Mà đồng thời nó còn mang đến công dụng tuyệt vời trong việc trưng bày cũng như giới thiệu sản phẩm.

Và dòng tủ mát đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ rất lâu với sự đa dạng về thiết kế cùng công nghệ làm lành thông minh hiện đại. Nhờ ưu điểm này giúp bảo quản thực phẩm một cách tối ưu. Các dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu như Sanaky, Sanyo, Alaska… được đánh giá cao.

thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức

Các loại tủ mát cần thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức

Có rất nhiều những dòng tủ mát được thanh lý hiện nay trên thị trường. Phổ biến chúng ta có thể điểm qua một số những loại khác nhau bao gồm:

  • Tủ mát loại 1 cánh: Đây chính là loại tủ được thiết kế với 1 cánh cửa đóng mở và phần thân tủ sẽ có nhiều tầng chứa đựng thực phẩm hoặc thức uống. Nó được đánh giá chính là thực phẩm phù hợp với những cửa hàng nhỏ, không phải trưng bày nhiều đồ và có diện tích hẹp.
  • Tủ mát 2 cánh: Nhu cầu cần thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức cũng rất nhiều. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế gồm 2 cánh cửa đóng mở khoảng từ 3 đến 4 tầng chứa thực phẩm. Phần tủ sở hữu diện tích chiều ngang rộng rãi và nó chứa được nhiều đồ trưng bày hơn nếu so với dòng tủ 1 cánh.

thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức

  • Tủ mát 3 cánh: Nó có dung tích chứa khá lớn và thường được dùng ở các siêu thị, ở những cửa hàng hoa quả thực phẩm lớn hay những nhà hàng có nhu cầu dự trữ thực phẩm nhiều. Dòng tủ này thường được thiết kế có từ 12 kệ đồ và rất dễ dàng trong việc tháo lắp, trưng bày, di chuyển nên tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng. Tủ có dung tích rơi vào khoảng 1500 lít.
  • Tủ mát 4 cánh: Đây là loại tủ mát khá hiếm gặp ở thị trường nước ta. Nó được thiết kế với dạng 4 cánh và được chia thành 2 tầng. Rất nhiều người bị nhầm là tủ lạnh thế nhưng cả 2 tầng của nó đều được thiết kế với nhiệt độ làm mát và loại tủ này cũng không có tác dụng trong việc trưng bày.
  • Tủ mát siêu thị: Cuối cùng dòng tủ này cũng được nhiều khách hàng cần thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức quan tâm. Sản phẩm thiết kế không có cửa kính và mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi đi mua sắm hay chọn lựa sản phẩm.

thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức

Địa chỉ uy tín an tâm thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức

Có rất nhiều địa chỉ thu mua tủ mát trên thị trường tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra. Vì vậy sự ra đời của trung tâm điện lạnh Hải Âu nhận được đánh giá cao của khách hàng từng sử dụng dịch vụ này. Đến với trung tâm điện lạnh Hải Âu thanh lý tủ mát quý khách hoàn toàn an tâm bởi vì:

- Cam kết rằng là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua tủ mát và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

- Cam kết rằng mức giá thu mua tủ mát tốt nhất thị trường. Đồng thời còn có nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng có nhu cầu thanh lý tủ mát số lượng lớn.

- Quy trình làm việc nhanh chóng, tiện lợi. Ngay khi quý khách hàng có nhu cầu cần thanh lý tủ mát lập tức được đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để thu mua tủ mát ngay.

- Đảm bảo rằng thu mua tủ mát không hề tính bất cứ chi phí vận chuyển nào. Điều này cũng góp phần quan trọng giúp quý khách hàng an tâm khi đồng hành.

- Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ những câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ thu mua tủ mát cùng quý khách hàng một cách nhanh chóng, tận tâm nhất cùng quý khách hàng.

thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức

Chúng ta đã cùng vừa nhau tìm hiểu cụ thể dịch vụ thanh lý tủ mát tại nhà TP Thủ Đức. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến quá trình thu mua tủ lạnh cần hỗ trợ chỉ cần liên hệ đến Hải Âu ngay lập tức bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ nhất.

.
.
.
.
.