Tủ lạnh của bách kỳ hãng nỗi tiếng nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng cũng sẽ thay đổi tình trạng dẫn đến tủ lạnh bị mất lạnh, lạnh kém,kêu to hay rò rỉ điện ra bên ngoài thân tủ .Tủ lạnh nhà bạn cũng bị tình trạng kém lạnh, mất lạnh không bảo quản được thực phẩm và bạn muốn tìm dịch vụ sửa tủ lạnh tại phường Linh Chiểu quận Thủ Đức gần nhà bạn .Hãy liên hệ với chúng tôi điện lạnh Hải Âu là dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín nhất hiện nay tại quận Thủ Đức không chỉ riêng phường Linh Chiểu mà còn các phường khác như sửa tủ lạnh phường Linh Đông ..vv..

SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG LINH CHIỂU

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của  chúng tôi:

Điện lạnh Hải Âu là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì tủ lạnh uy tín nhất tại quận Thủ Đức được đào tạo chính quy của các hãng tủ lạnh nỗi tiếng được mọi người tin tưởng và sử dụng như: TOSHIBA, SAMSUNG,LG,PANASONIC, HITACHI ..vv...Với nhiều năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi liên hệ đến dịch vụ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hư hỏng của tủ lạnh một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Các Sự Cố Của Tủ Lạnh

 • Máy nén không hoạt động :Nguyên nhân  do bị gãy thanh lưỡi kim, hỏng thermic, đứt dây điện trở, hỏng rơ le khởi động.
 • Độ lạnh kém: Nguyên nhân do dàn lạnh bám tuyết nhiều, do thiếu gas tủ lạnh, nạp gas quá nhiều, hỏng bên trong block, do tắc ẩm , thermostat hoạt động không chính xác.
 • Ngăn trên lạnh, ngăn dưới không lạnh: Nguyên nhân do hư thiết bị xã đá, hỏng quạt. 

Quy trình sửa chữa tủ lạnh của các kỹ thuật viên

 1. Test tủ, kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.
 2. Xác định mức độ hư hỏng.
 3. Báo giá dịch vụ khách trước khi làm.
 4. Khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên tiến hành sửa tủ lạnh.

Tại sao Điện lạnh Hải Âu được sự tin tưởng của khách hàng

 • Điện lạnh Hải Âu chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng có trách nhiệm trong công việc ,đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất cho chiếc tủ lạnh của mình cũng như thái độ phục vụ cho chúng tôi.
 • Mọi linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa tủ lạnh luôn được chúng tôi nhập hàng chính hãng của các công ty uy tín và có chế độ bảo hành dài hạn .
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo qua trường lớp trao dồi kiến thức ham học hỏi để phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất.

SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG LINH CHIỂU2

Uy Tín - Niềm Tin của chúng tôi

 1. Đảm bảo 100% hàng chất lượng.
 2. Cam kết sau khi sửa chữa sẽ sử dụng như mới.
 3. Bảo hành 6- 12 tháng sử dụng.
 4. Trong thời gian bảo hành sẽ được sử dụng dịch vụ chúng tôi miễn phí.

SỬA TỦ LẠNH PHƯỜNG LINH CHIỂU5

Ngoài ra điện lạnh Hải Âu chúng tôi chuyên sửa chữa các dịch vụ khác như lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ lạnh, Tủ Đông, Tủ mát, Lò Viba, Máy Lạnh Công nghiệp....Chúng tôi luôn học hỏi đem đến những dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho quý khách.

.
.
.
.
.