Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức của đơn vị nào mang lại uy tín, chất lượng và đặc biệt giá cả tốt? Đây được xem là một trong số những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thanh lý tại tủ lạnh cũ của mình. Vậy nên bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ qua để có thêm kinh nghiệm tìm nơi uy tín thu mua tủ lạnh cũ tại nhà nhé.

Khi nào cần tìm địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức?

Chúng ta đều biết rằng trung bình một chiếc tủ lạnh sẽ có tuổi thọ dao động trong khoảng từ 9 đến 15 năm. Do vậy sau một thời gian dài sử dụng thì tủ lạnh sẽ phát sinh một số vấn đề. Nếu sửa tủ lạnh có thể sẽ khiến cho chúng ta mất một khoản tiền khá lớn. Nhưng chưa chắc rằng hiệu quả mang đến lại như ý. Vậy nên tìm dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ chính là nhu cầu mà quý khách hàng quan tâm. Cụ thể có một số lỗi ở tủ lạnh mà bạn cần tìm địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức như:

thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức

Tủ lạnh không hoạt động được liên tục

Chính là tình trạng mà tủ lạnh hoạt động được một lúc và sau đó lại ngưng rồi tiếp theo đó mới hoạt động bình thường trở lại. Tình trạng này xảy ra có thể vì phích cắm điện cắm vẫn chưa chặt hay điện áp nguồn gặp phải sự cố, vấn đề… Nhưng nếu như sau khi kiểm tra mọi thứ mà vẫn như vậy đồng nghĩa khách hàng nên tìm địa chỉ uy tín để mua tủ lạnh mới ngay.

Tủ lạnh không còn khả năng làm lạnh hiệu quả

Nếu như tủ lạnh sau một thời gian hoạt động thì nó không thể nào bảo quản tốt thực phẩm nữa. Vậy thì đồng nghĩa tủ lạnh lúc đó gặp phải vấn đề, quý khách vì vậy có thể tìm đến dịch vụ thu mua tủ lạnh để được hỗ trợ.

thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức

Tủ lạnh gây ra tiêu tốn điện năng quá nhiều

Nếu bạn thấy hóa đơn tiền điện mấy tháng gần đây bỗng nhiên tăng quá cao bất thường. Vậy thì có thể kiểm tra các thiết bị trong đó có tủ lạnh. Khi ấy bạn có thể tìm địa chỉ sửa tủ lạnh tại Thủ Đức để được hỗ trợ. Nếu lỗi này sửa không hiệu quả hay tốt nhiều chi phí thì tốt hơn hết nên thanh lý để mua tủ mới.

Địa chỉ nào thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức uy tín nhất hiện nay

Sau khi xác định nên thanh lý tủ lạnh cũ và mua tủ lạnh mới. Thì bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được hỗ trợ thu mua tủ lạnh giá tốt. Nhưng quý khách cần tìm hiểu thật kỹ nếu không có thể sẽ bị chèn ép giá, trả giá không đúng theo giá trị sản phẩm. Do đó trung tâm điện lạnh Hải Âu ra đời tự hào là địa chỉ mà quý khách có thể thanh lý tủ lạnh ngay bởi vì:

thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức

Cam kết thu mua tủ lạnh cũ với giá cao

Là đơn vị uy tín trên thị trường do vậy trung tâm Hải Âu cam kết rằng mức giá thu mua tủ lạnh cực kỳ tốt. Chúng tôi đảm bảo rằng trả đúng giá với tình trạng máy móc hiện tại của tủ lạnh. Chắc chắn rằng sẽ không xảy ra tình trạng ép giá hay gian lận. Đối với những dòng máy hoạt động tốt thì mức giá cực kỳ cao.

Dịch vụ thu mua tận nhà và nhanh chóng

Đến với điện lạnh Hải Âu chúng tôi còn đảm bảo rằng dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại nhà, diễn ra nhanh chóng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp nên chắc chắn quý khách sẽ chẳng lo lắng về việc đợi chờ lâu gây mất thời gian. Chỉ cần liên hệ đến trung tâm thì chỉ sau khoảng 30 phút sẽ có nhân viên có mặt tận nơi hỗ trợ thu mua.

Chấp nhận thu mua mọi dòng tủ lạnh

Địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức của Hải Âu còn cam kết thu mua tất cả các dòng tủ lạnh thương hiệu phổ biến trên thị trường. Từ tủ lạnh Hitachi, Samsung, LG, Panasonic cho đến Toshiba… Và dù cho máy có bị hư hỏng nặng như thế nào chúng tôi đều hỗ trợ thu mua ngay.

thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức

Thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của trung tâm Hải Âu không chỉ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về từng dòng tủ lạnh. Mà đồng thời còn đảm bảo rằng thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo hỗ trợ tư vấn mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ.

Nếu như quý khách hàng không đồng ý với mức giá được đưa ra. Nhân viên cũng không có tình trạng kỳ kèo nài nỉ và quý khách cũng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Dù đang ở bất cứ địa chỉ nào tại Thủ Đức thì nhân viên của trung tâm cũng lập tức tìm đến và hỗ trợ ngay cho quý khách hàng thật chi tiết.

Chúng ta đã phân tích thật kỹ càng dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ ở Thủ Đức. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc thu mua tủ lạnh cũ, tủ lạnh qua sử dụng. Hay những sản phẩm điện, điện lạnh khác quý khách hàng chỉ cần liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu. Vậy thì ngay lập tức sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình nhất cùng quý khách hàng!

.
.
.
.
.