Tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM để bảo hành, sửa chữa chiếc máy giặt luôn là nhu cầu được nhiều khách hàng chú ý quan tâm. Nếu gia đình bạn cũng đang sử dụng dòng máy giặt Aqua và thời gian gần đây thấy máy giặt có những sự cố cần bảo hành sửa chữa. Vậy thì mời bạn cùng dành ra một vài phút theo dõi phần trình bày ngay dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tìm ra nơi bảo hành uy tín cho dòng máy giặt Aqua của mình.

Lý do vì sao cần bảo hành máy giặt Aqua

Chúng ta đều biết rằng máy giặt chính là một thiết bị quen thuộc gần gũi mang lại sự tiện lợi, san sẻ bớt công việc nhà cho các bà nội trợ. Nhưng dù sản phẩm này có tốt đến đâu nhưng sau một thời gian hoạt động nó vẫn bị hư hỏng và xảy ra một số vấn đề ngoài ý muốn.

Do đó tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt tại tpHCM để bảo dưỡng lại máy giặt Aqua chính là điều chúng ta cần quan tâm nếu không muốn sản phẩm bị giảm năng suất, hiệu quả theo thời gian.

Ngoài ra bạn cũng cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM nếu thấy máy giặt của mình gặp phải những sự cố bao gồm:

Trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM

- Máy giặt không xả khi giặt xong hoặc quá trình xả nước diễn ra cực kỳ chậm.

- Bảng điều khiển của máy giặt Aqua liệt bàn phím và bấm vào không ăn.

- Máy giặt Aqua không hoạt động mặc dù có lên nguồn.

- Đang giặt bình thường bỗng nhiên máy giặt Aqua bị ngưng cấp nước hoặc xả lúc đang giặt.

- Máy giặt Aqua bỗng nhiên chưa giặt mà lại xả nước đột ngột quá nhiều.

- Chiếc máy giặt gặp sự cố mất nguồn hoặc lên nguồn trong vài giây sau đó ngắt đi.

- Sau khi giặt xong thì bột giặt cùng xơ vải bám quá nhiều ở trên quần áo.

- Máy giặt Aqua bỗng như kêu to, rung lắc mạnh sau khi sấy.

- Máy giặt bị hư hỏng board mạch hoặc hư phao…

Với tất cả những lỗi này bạn không nên chần chừ hoặc tự mình sửa vì có thể khiến cho lỗi thêm nặng thêm. Thay vào đó bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM uy tín để được sửa chữa phục hồi.

Trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM

Lưu ý chế độ trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM

Bạn cần lưu ý rằng với máy giặt Aqua cũng như những thương hiệu khác thì cần phải quan tâm đến chế độ bảo hành như sau:

- Nếu như bạn bị mất phiếu bảo hành mà trong một tháng không khai báo đến trung tâm thì khi đó máy giặt bạn mất luôn quyền được bảo hành.

- Số seri ở trên máy cùng với phiếu bảo hành nếu như không trùng khớp cùng nhau thì bạn cũng sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của hãng Aqua.

- Những sự cố liên quan đến máy giặt Aqua nếu không phải là lỗi từ nhà sản xuất như lỗi bị rơi bể, hỏa hoạn, thiên tai… Khi đó quý khách sẽ không được chấp nhận bảo hành cho máy giặt Aqua mà chỉ được trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM hỗ trợ sửa chữa với phí dịch vụ kèm theo.

- Đặc biệt nếu như chiếc máy giặt Aqua của bạn từng được một bên thứ ba nào đó tháo rời sửa chữa thì chắc chắn rằng sản phẩm của bạn khi đó bị từ chối bảo hành. Do vậy bạn cần phải thật cẩn thận để không vi phạm những điều khoản bảo hành vì như vậy có thể phải chi trả thêm một khoản tiền không đáng trong khi đáng lẽ sản phẩm máy giặt của bạn vẫn còn hạn bảo hành.

Đâu là trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM uy tín hiện nay?

Như đã nói khi bạn phát hiện ra máy giặt của bạn có biểu hiện bất thường cũng chính là lúc mà bạn suy nghĩ cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM uy tín chất lượng để sửa chữa. Bạn có thể tìm kiếm thông qua internet hoặc có thể tham khảo kinh nghiệm từ chính bạn bè và người thân, những người từng đi trước có nhiều kinh nghiệm.

Và hiện nay thì Trung tâm điện lạnh Hải Âu chính là địa chỉ bảo hành, sửa chữa máy giặt Aqua uy tín chất lượng mà bạn có thể an tâm trong việc đồng hành chọn lựa. Đến với Hải Âu - trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo cộng với hệ thống đại lý rộng khắp cam kết mang lại dịch vụ bảo hành bảo dưỡng tủ lạnh Aqua hoàn hảo.

Trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM

Đến với trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM Hải Âu chúng tôi còn cam kết những vấn đề sau đây:

- Tự tin khẳng định hoàn toàn khắc phục tất cả những lỗi hư hỏng máy giặt Aqua và không “đầu hàng” trước bất cứ một khó khăn nào. Do vậy chúng tôi sẽ sớm trả lại cùng quý khách chiếc máy giặt khỏe mạnh như ban đầu.

- Chúng tôi cũng còn đảm bảo đến với Hải Âu tất cả linh kiện thiết bị đều chính hãng 100% nên quý khách an tâm chất lượng hoàn toàn.

- Mức chi phí bảo hành sửa chữa máy giặt cũng đảm bảo rằng được công khai rõ ràng và trình bày kỹ cùng quý khách. Chỉ khi nào quý khách đồng ý chúng tôi mới thực hiện sửa chữa. Hơn nữa Hải Âu còn có đầy đủ chế độ bảo hành nên quý quý khách có thể an tâm.

- Với hệ thống hoạt động rộng, nhiều chi nhánh nên quý khách chỉ cần liên hệ khoảng 30 phút thì lập tức sẽ có đội ngũ nhân viên đến và hỗ trợ tư vấn sửa chữa máy giặt cùng bạn ngay.

- Sau khi sửa máy giặt Aqua xong đội ngũ nhân viên của Hải Âu tiến hành tư vấn việc sử dụng máy giặt như thế nào để hiệu quả và bền bỉ nhất cùng quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM

Như vậy là chúng tôi vừa tư vấn giúp bạn hiểu rõ trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại tpHCM. Mọi câu hỏi bạn cần hỗ trợ liên quan đến việc sửa chữa hoặc bảo hành máy giặt Aqua hay bất cứ dòng máy giặt nào chỉ cần liên hệ cùng Hải Âu lập tức sẽ được tư vấn kỹ càng và chi tiết.

scrollTop