Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung.

Dịch vụ bảo hành ủy quyền máy giặt Samsung của Điện Lạnh Hải Âu.

Được thành lập từ năm 2008 – Điện lạnh Hải Âu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy dân dụng, công nghiệp và điện lạnh. Đây được xem là nơi uy tín và chuyên nghiệp cho việc bảo hành, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện của các nhãn hàng điện tử nổi tiếng được nhiều người tin dùng như Panasonic, Daikin, Sanyo, Toshiba, Electrolux, Hitachi và đặc biệt là Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung được nhiều người lựa chọn.

Khi nào cần Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung?

Có một số dấu hiệu của máy giặt để cho chúng ta dễ dàng nhận biết khi nào cần đem đi bảo hành:

Có tiếng kêu lạ phát ra, tiếng kêu lớn hơn và nước vào máy chậm hơn bình thường.

Máy giặt có nấm mốc, có mùi hôi khó chịu.

Thời gian giặt lâu, không giặt hết các chương trình giặt.

Giặt xong mà nước xả vẫn còn.

Giặt xong hết các chương trình giặt nhưng quần áo vẫn còn bẩn, còn bám nhiều bụi bẩn.

Có sợi vải và bùn đọng lại ở gioăng cửa của máy giặt Samsung.

Lời khuyên của Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung – Điện lạnh Hải Âu.

Điện lạnh Hải Âu là trạm bảo hành máy giặt SamSung tại tp Hồ Chí Minh

Gọi ngay cho Điện lạnh Hải Âu để nhận lời khuyên phù hợp nhất.

Máy giặt là vật dụng cần thiết của mỗi gia đình, tần suất sử dụng nhiều và thường sẽ giặt nhiều đồ. Qua thời gian dài sử dụng các ống nước thải và bên trong lòng của máy giặt sẽ bị bám nhiều bụi vải và cặn bẩn nên tạo ra mùi hôi khó chịu cho máy giặt của bạn.

Chúng ta cần vệ sinh bảo dưỡng máy giặt thường xuyên, thời gian tốt nhất là từ 12 tháng đến 18 tháng sẽ thực hiện bảo dưỡng một lần để giúp nâng cao hiệu quả sử dụng máy giặt, đảm máy giặt hoạt động hiệu quả, tránh mùi hôi, nấm mốc gây dị ứng.

Điện lạnh Hải Âu là trạm bảo hành máy giặt SamSung tại tp Hồ Chí Minh

Lồng máy giặt quá lâu không được vệ sinh.

Nên sử dụng đúng loại bột giặt thích hợp  mà nhà sản xuất khuyên dùng. Nên cho lượng bột giặt vừa đủ theo liều lượng nhà sản xuất bột giặt khuyên dùng sẽ giúp tiết kiệm lượng bột giặt, giúp quần áo được sạch và đảm bảo được chu trình giặt của máy.  Nếu cho quá ít sẽ dẫn đến việc quần áo giặt không được sạch như bạn mong muốn, còn nếu cho quá nhiều vừa lãng phí vừa không thể làm sạch quần áo.

Không nên giặt quần áo màu chung với quần áo có màu trắng vì  nếu giặt chung với nhau sẽ làm cho quần áo trắng của bạn bị dính màu.

Không nên giặt một lần quá nhiều đồ, phải chú ý công suất hoạt động của máy giặt và giặt với số lượng đồ phù hợp với công suất. Khi máy giặt bị quá tải sẽ phát ra tiếng kêu to, sẽ có những trường hợp quần áo bị rơi ra khỏi lồng giặt bị mắc vào giữa khung máy và lồng máy.

Không nên giặt một lần quá nhiều quần áo

Không nên giặt quá ít quần áo trong một lần giặt, việc giặt ít quần áo trong một lần giặt không có nghĩa là quần áo bạn sẽ được giặt sạch hơn , điều này còn gây ra hao phí điện năng sử dụng cho gia đình bạn.

Không để máy giặt bị nghiêng (phải luôn giữ trạng thái cân bằng cho máy giặt).

Phải vệ sinh thường xuyên và bảo hành máy giặt theo định kỳ.

Không nên tự ý lắp đặt sửa chữa máy giặt.

Nếu bạn cần một Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung uy tín hãy gọi ngay cho chúng tôi

Trạm bảo hành máy giặt Sam Sung

Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung uy tín.

Liên hệ Điện lạnh Hải Âu - Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung.

Email: 73uocmotoi@gmail.com

Hotline: 0979 209 223.

Điện thoại: 0937 954 584.

Khi nhận được cuộc gọi của bạn Điện lạnh Hải Âu sẽ tiếp nhận nhanh chóng, giúp giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn miễn phí cho bạn các vấn đề liên quan đến máy giặt và các thiết bị điện lạnh nhà bạn

Ngoài ra, Điện lạnh Hải Âu còn là Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba, Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux, Trung tâm bảo hành máy giặt LG và  Trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic uy tín.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm bài viết sửa máy giặt quận Bình Thạnh  hoặc bạn có thể vào website chính thức của Điện lạnh Hải Âu https://dienlanhhaiau.com/ để tham khảo thêm các bài viết có liên quan khác.

scrollTop