Khi sử dụng máy giặt Candy một thời gian hoặc máy giặt Candy gặp sự cố đồng nghĩa lúc đó bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM ngay. Nhưng nếu bạn băn khoăn vì giữa quá nhiều địa chỉ đơn vị bảo hành máy giặt khác nhau thì đâu mới là chọn lựa an tâm đồng hành thì hãy cùng dành ra vài phút theo dõi thông tin dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Khi nào bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM?

Bạn biết không máy giặt ngày nay được xem như là “vị cứu tinh giúp việc nhà” đầy hữu ích cho chị em phụ nữ nhàn hơn hoặc tiện lợi hơn cho những anh chàng độc thân. Tuy nhiên nếu một ngày nào đó chiếc máy giặt của bạn bỗng nhiên gặp sự cố bất thường nên không thể sử dụng thì lúc đó bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt tại tp HCM uy tín để bảo hành, sửa chữa cho máy giặt của mình. Trung tâm thực hiện bảo hành những sự cố liên quan đến máy giặt Candy bao gồm:

Trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM

- Máy giặt Candy sau khi giặt xong lại không xả nước hoặc xả quá chậm.

- Máy giặt Candy vừa cấp nước, vừa giặt lại vừa xả một cách không đúng chu trình.

- Bàn phím của máy giặt Candy bị liệt nên không thể bấm lên được.

- Chiếc máy giặt Candy không hoạt động mặc dù đã nhận được nguồn điện.

- Máy giặt Candy mất nguồn hoặc chỉ bật lên được một thời gian ngắn sau đó lại tắt ngay.

- Dùng máy giặt Candy giặt bạn thấy không sạch, xơ vải và bột giặt bám quá nhiều trên áo.

- Khi giặt máy bị kêu, rung lắc đặc biệt khi sấy.

- Máy giặt Candy mặc dù giặt chưa xong nhưng đã vội xả nước.

- Máy giặt Candy bị hư board, linh kiện hoặc hư phao…

Nếu bỗng nhiên một ngày nào đó sản phẩm máy giặt Candy này của bạn gặp phải những sự cố hư hỏng đồng nghĩa rằng bạn không nên chần chừ mà cần nhanh liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM để được bảo hành sửa chữa.

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM uy tín, giá tốt

1. Thực trạng các trung tâm bảo hành máy giặt trên thị trường

Dạo một vòng bạn sẽ thấy hiện nay có rất nhiều các địa chỉ trung tâm sửa chữa, bảo hành máy giặt trên thị trường. Nhưng bạn cần quan tâm tìm hiểu xem đơn vị đó hoạt động bao lâu, có kinh nghiệm, uy tín như thế nào. Đồng thời đừng quên tìm hiểu những đánh giá của khách hàng về đơn vị bảo hành máy giặt ấy.

Bởi lẽ có rất nhiều những trường hợp khách hàng gặp tình trạng địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt với những sự cố như sau:

- Làm việc chậm trễ, mất nhiều thời gian đợi chờ của quý khách.

- Không tư vấn kỹ và không báo giá rõ ràng.

- Chính sách bảo hành làm việc không chuyên nghiệp.

- Mức giá cả sau khi hết hạn bảo hành quá cao.

- Thậm chí rằng có thể còn xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện ở một số đơn vị…

Trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM

2. Đâu là mới là địa chỉ bảo hành máy giặt để bạn an tâm chọn lựa?

Hiện tại nếu bạn cần bảo hành máy giặt Candy của mình vậy thì hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Hải Âu. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành máy giặt cam kết mang đến cùng quý khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp giúp quý khách hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa.

Hải Âu đảm bảo chuyên bảo hành, sửa chữa tất cả các dòng máy giặt không chỉ Candy mà còn đến từ nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra trung tâm hoạt động với tiêu chí “Chất lượng là yếu tố hàng đầu” vì vậy quý khách có thể an tâm 100% khi đồng hành cùng chúng tôi.

Hiện tại Hải Âu có các chi nhánh kéo dài khắp nội và ngoại thành TPHCM vì vậy quý khách dù đang ở bất cứ đâu cũng có thể liên hệ với Hải Âu để bảo hành, sửa chữa máy giặt. Đội ngũ nhân viên của công ty giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, nhiệt huyết trong công việc. Do vậy bất cứ lỗi, sự cố nào xảy ra với máy giặt đều được bảo hành sửa chữa nhanh chóng. Quý khách vì vậy hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng công ty điện lạnh Hải Âu.

Chỉ trong thời gian 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ khắc phục sự cố về máy giặt cùng quý khách. Tuyệt đối không vì khách hàng ở xa mà Hải Âu ngại ngùng từ chối phục vụ. Ngược lại sẽ cố gắng sắp xếp kỹ thuật viên đến đúng hẹn vào thời gian quý khách mong muốn.

Bên cạnh việc bảo hành, sửa chữa máy giặt Candy thì trung tâm Hải Âu còn sửa chữa, bảo hành nhiều hãng máy giặt khác như: Panasonic, Toshiba, Sanyo, LG, Samsung… Do vậy quý khách dù sử dụng dòng máy giặt nào cũng có thể tìm đến điện lạnh Hải Âu.

Trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM

3. Cam kết của trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM Hải Âu

Đến với điện lạnh Hải Âu sửa chữa và bảo hành dòng máy giặt Candy chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng. Bởi vì chúng tôi cam kết những vấn đề như sau:

- Chỉ trong vòng 30 phút khi có yêu cầu sẽ đến tận nơi kiểm tra miễn phí.

- Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn hỗ trợ sửa chữa và bảo hành máy giặt cùng quý khách hàng nhanh chóng.

- Linh kiện, phụ tùng sửa chữa bảo hành và thay thế đều đảm bảo chất lượng 100%.

- Hải Âu cam kết trung thực, lịch sự, rõ ràng, làm ăn uy tín và nói không với vấn đề gian lận.

- Mức chi phí cam kết rằng tốt nhất thị trường, báo giá rõ ràng, chi tiết.

- Có chính sách bảo hành đầy đủ.

- Tư vấn tận tình sự cố về vấn đề sửa chữa, bảo hành cũng như sử dụng máy giặt. Với trường hợp máy giặt Candy hết thời hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành Hải Âu tính chi phí sửa chữa hoặc thay thế đúng theo quy định.

Trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM

Những thông tin trình bày trên đây chắc chắn rằng đã giúp bạn biết và hiểu rõ hơn về trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại tp HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ bảo hành sửa chữa máy giặt chỉ cần liên hệ cùng điện lạnh Hải Âu lập tức được chúng tôi tư vấn ngay!

scrollTop