Sau một thời gian sử dụng máy giặt Midea hoặc khi máy giặt gặp sự cố, trục trặc đều là lúc mà chúng ta cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM uy tín để sửa chữa. Nhưng giữa rất nhiều các trung tâm bảo hành máy giặt hiện nay bạn có biết đâu mới là đơn vị uy tín để an tâm đồng hành hay chưa? Đừng quá băn khoăn vì dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và biết rõ địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt tại tpHCM để an tâm bảo hành cho máy giặt Midea của mình nhé!

Đâu là lúc bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM?

Thực tế trong quá trình dùng máy giặt Midea dù cho chiếc máy giặt có tốt như thế nào đi chăng nữa nhưng vẫn có thể xảy ra một số lỗi không mong muốn như là:

- Máy giặt bỗng nhiên không lên nguồn hoặc lên nguồn chỉ một thời gian ngắn rồi tắt.

- Máy giặt Midea mặc dù có nguồn điện cấp tuy nhiên lại không hoạt động.

- Máy giặt Midea bật lên và đèn vẫn bị chớp hơn nữa còn báo lỗi Bíp Bíp.

- Đang giặt bỗng nhiên máy không cấp nước vào máy hoặc cấp nước chậm.

- Máy giặt Midea vừa cấp nước lại vừa xả nước ra ngoài và thiếu nước.

- Máy bị hư board và giặt không đúng chương trình.

- Lúc giặt máy kêu to và rung lắc mạnh hoặc đập thùng…

Trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM

Trường hợp không được trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM bảo hành miễn phí

Trước những sự cố này bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM uy tín để thực hiện bảo hành cho máy giặt. Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý đến một số trường hợp máy giặt không được bảo hành miễn phí đó là:

- Sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc vi phạm điều khoản bảo hành.

- Máy giặt không có phiếu bảo hành hoặc bất cứ chứng từ hóa đơn nào liên quan.

- Số seri máy và kiểu máy ở trên máy giặt không trùng khớp cùng phiếu bảo hành.

- Chiếc mắt giặt của bạn bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn hoặc do quá trình vận chuyển nên bị bể và nứt.

- Sản phẩm máy giặt của bạn sử dụng không đúng theo hướng dẫn hoặc quá trình lắp đặt sai kỹ thuật.

- Bạn dùng nguồn điện không đúng hoặc không ổn định về điện thế, tần số điện.

- Chiếc máy giặt có dấu hiệu bị tháo sửa hoặc thay thế linh kiện nơi khác ngoài trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM.

- Phụ kiện kèm theo sản phẩm cũng là sản phẩm không thuộc linh kiện bảo hành ví dụ như phụ kiện bộ lọc sơ vải, pin, lưới khử mùi…

- Trường hợp vệ sinh máy giặt và bảo trì máy giặt không nằm trong hạng mục bảo hành.

Trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM uy tín an tâm chọn lựa

Có rất nhiều các trung tâm bảo hành máy giặt tại tpHCM ra đời nhưng khách hàng cần phải lưu ý và tìm hiểu thật kỹ. Bởi vẫn có rất nhiều những thực trạng liên quan đến việc bảo hành máy giặt không chuyên nghiệp, báo giá quá cao, không tuân thủ quy trình bảo hành chính hãng, không tư vấn kỹ càng cùng khách hàng…

Để giúp quý khách không còn nỗi lo liên quan đến vấn đề bảo hành máy giặt này chúng tôi xin được giới thiệu đến cùng bạn trung tâm điện lạnh Hải Âu. Chúng tôi chính là địa chỉ đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành máy giặt sẽ là chọn lựa an tâm khi máy giặt của bạn gặp sự cố, vấn đề. Hải Âu cam kết rằng đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng ngay cả với trường hợp máy giặt của quý khách đã hết thời hạn bảo hành.

Trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM

Trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và còn được đào tạo kỹ càng về kinh nghiệm, trường lớp chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình, có trách nhiệm. Đảm bảo rằng đến với Hải Âu thì mọi sự cố lớn nhỏ liên quan đến máy giặt đều được chúng tôi khắc phục nhanh chóng và hiệu quả để quý khách có được chiếc máy giặt như mới mua.

Với những chiếc máy giặt hết thời hạn bảo hành hoặc không đáp ứng tiêu chí bảo hành còn có những ưu đãi giảm giá mà trung tâm dành cho. Với linh kiện thay thế Hải Âu cũng cam kết rằng tất cả đều là hàng chính hãng với chất lượng cao. Và chúng tôi còn bảo hành với dịch vụ sửa chữa máy giặt của mình.

Bất cứ khách hàng ở đâu chỉ cần liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM chúng tôi lập tức sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến sớm theo yêu cầu khách hàng để kiểm tra sự cố. Nhân viên tiến hành nói rõ nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt hư hỏng và sự cố để quý khách hàng nắm rõ và đưa ra hướng giải quyết tình trạng máy giặt hư hỏng tốt và hiệu quả nhất.

Khách hàng cũng hoàn toàn an tâm vì điện lạnh Hải Âu làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật cũng như lễ tết. Điều này giúp quý khách có thể thoải mái và an tâm gọi chúng tôi đến bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu.

Trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM

Trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM sửa máy giặt ở đâu?

Nhờ có chi nhánh khắp các nơi tại TPHCM do vậy đến với điện lạnh Hải Âu sửa chữa máy giặt thì bạn sẽ được bảo hành sửa chữa chiếc máy giặt của mình ở các quận huyện bao gồm: Bảo hành máy giặt Midea tại quận 1, quận 2, Bảo hành máy giặt Midea tại quận 3, quận 4, Bảo hành máy giặt Midea tại quận 5, quận 6, Bảo hành máy giặt Midea tại quận 7, quận 8, Bảo hành máy giặt Midea tại quận 9, quận 10, Bảo hành máy giặt Midea tại quận 11, quận 12, Bảo hành máy giặt Midea tại quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, Bảo hành máy giặt Midea tại quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Bảo hành máy giặt Midea tại quận Bình Tân, quận Tân Bình, Bảo hành máy giặt Midea tại quận Thủ Đức, tỉnh Bình Dương, Bảo hành máy giặt Midea tại huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Bảo hành máy giặt Midea tại Củ Chi, tại tỉnh Đồng Nai…

Như vậy là chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích liên quan đến việc tìm trung tâm bảo hành máy giặt Midea tại tpHCM uy tín. Mọi thắc mắc liên quan đến việc bảo hành sửa chữa máy giặt chỉ cần liên hệ cùng trung tâm điện lạnh Hải Âu lập tức bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và kỹ càng nhất!

scrollTop