Máy giặt của bạn mua một thời gian nhưng vẫn chưa được kiểm tra, bảo hành hoặc máy giặt bỗng nhiên gặp sự cố thì chắc chắn bạn cần tìm đến đơn vị bảo hành uy tín. Nếu bạn đang cần tìm đến địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM uy tín để an tâm sửa chữa và bảo hành cho chiếc máy giặt thương hiệu Sharp thì phần bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn.

Khi nào cần phải tìm trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM?

Có rất nhiều những lỗi xảy ra với chiếc máy giặt Sharp mà bạn cần phải tìm đến trung tâm để bảo hành sửa chữa. Cụ thể chúng tôi có thể điểm qua một số lỗi cơ bản sau đây: Máy giặt bỗng bị hư không hoạt động được, máy giặt Sharp không xả nước khi đang giặt, máy giặt Sharp giặt không đúng như chương trình, bảng điều khiển của máy giặt bị nóng lúc đang hoạt động, máy giặt Sharp không cấp nước, máy giặt Sharp bị rò rỉ và tràn bột giặt ra bên ngoài, đang hoạt động bỗng nhiên máy giặt phát ra tiếng kêu lớn hoặc bị rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động…

Tất cả những lỗi này xảy ra đồng nghĩa rằng bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt tại tpHCM để sửa chữa. Bởi nếu bạn càng để lâu thì không chỉ bất tiện trong việc giặt giũ mà đồng thời có thể còn khiến cho máy giặt của bạn dễ bị hư hỏng nặng thêm. Hoặc với những ai không có hiểu biết về máy giặt và tự mình sửa chữa thì có thể khiến cho máy giặt Sharp gặp lỗi nặng hơn.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM

Vậy đâu mới là trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM uy tín?

Có lẽ câu hỏi liên quan đến đơn vị sửa chữa máy giặt, bảo hành máy giặt Sharp uy tín luôn là thắc mắc mà nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay thì điện lạnh Hải Âu tự hào chính là địa chỉ mà quý khách hoàn toàn an tâm khi có nhu cầu bảo hành và sửa chữa máy giặt. Chúng tôi với mong muốn đồng hành và nâng tầm cuộc sống, bảo vệ người tiêu dùng nhằm tránh khỏi những nơi làm ăn lừa lọc, thiếu sự uy tín cũng như trách nhiệm trên thị trường.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng từ các hộ dân, nhà hàng, khách sạn, công ty… đã giúp cho điện lạnh Hải Âu từng bước có sự phát triển vững mạnh hơn. Chúng tôi còn đảm bảo mang đến cùng bạn hàng loạt những ưu điểm quan trọng nữa như sau:

Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM

1. Đảm bảo quyền lợi tối đa về dịch vụ bảo hành máy giặt cho khách hàng

Đến với Hải Âu trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và còn đảm bảo kỹ năng chuyên môn vững vàng cùng tố chất đạo đức tốt, sự trung thực và luôn có trách nhiệm cao trong công việc.

Hiện tại trung tâm Hải Âu có rất nhiều chi nhánh nên dù quý khách ở bất cứ quận nào tại Hồ Chí Minh cũng sẽ được hỗ trợ việc bảo hành, sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng hợp nhu cầu.

Ngoài ra đến với Hải Âu chúng tôi còn cam kết trong việc bảo hành sửa chữa bất cứ dòng máy giặt Sharp từ đời cũ cho đến đời mới nào. Nên quý khách bất cứ lúc nào cần sự giúp đỡ thì chắc chắn rằng sẽ có được sự đồng hành của chúng tôi ngay.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM

2. Sở hữu quy trình sửa chữa máy giặt uy tín

Đến với trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM điện lạnh Hải Âu chúng tôi còn cam kết rằng đưa ra dịch vụ sửa chữa máy giặt với sự uy tín và hàng loạt những ưu đãi như sau:

  • Bước 1: Thực hiện tiếp nhận thông tin khách hàng liên quan đến vấn đề bảo hành máy giặt, sửa chữa máy giặt.
  • Bước 2: Chỉ sau khoảng từ 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách lập tức có nhân viên đến tận nhà quý khách để kiểm tra miễn phí máy giặt hoàn toàn.
  • Bước 3: Nhân viên kiểm tra và nói rõ lỗi của máy giặt Sharp, tư vấn giải pháp và báo giá kỹ càng cùng khách hàng.
  • Bước 4: Chỉ khi nào khách hàng đồng hành với giải pháp sửa máy giặt và chi phí thì nhân viên kỹ thuật mới thực hiện sửa chữa máy giặt.
  • Bước 5: Sửa chữa và kiểm tra kỹ càng lại toàn bộ hoạt động máy giặt trước khi bàn giao cùng khách hàng.
  • Bước 6: Bàn giao sản phẩm và khách hàng thanh toán, nhận phiếu bảo hành sửa chữa.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM

LƯU Ý VỀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MÁY GIẶT SHARP

Ngoài việc tìm đến đơn vị trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM uy tín thì lưu ý mà nhiều khách hàng thắc mắc đó là điều kiện bảo hành chiếc máy giặt. Và cụ thể chúng tôi xin được lý giải chi tiết điều kiện bảo hành mà quý khách cần nhớ đó chính là:

- Chiếc máy giặt Sharp vẫn còn nằm trong thời gian bảo hành với đầy đủ giấy tờ bảo hành hợp lệ. Lưu ý giấy bảo hành không hợp lệ tức là những giấy bị rách, không còn số seri hoặc số seri trên phiếu bảo hành không trùng khớp với số seri trên sản phẩm.

- Chiếc máy giặt Sharp bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra.

Với những sản phẩm máy giặt Sharp đã không còn nằm trong thời gian bảo hành thì khi đó khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành. Khi đó quý khách cần thanh toán chi phí với trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM Hải Âu theo báo giá của hãng (tương tự như quy trình làm việc được chia sẻ ở trên).

Đảm bảo rằng đến với trung tâm điện lạnh Hải Âu với sự uy tín chuyên nghiệp chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Tất cả những câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa máy giặt dù bất cứ dòng nào cũng đều được tư vấn tận tâm. Chính sự an tâm đồng hành của quý khách là động lực to lớn giúp điện lạnh Hải Âu ngày càng phát triển và hoàn thiện với những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Chúng tôi đã vừa trình bày những thông tin hữu ích liên quan đến trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại tpHCM cùng quý khách. Như đã nói bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề sửa chữa và bảo hành cho máy giặt Sharp nói riêng hay bất cứ dòng máy giặt nào đều có thể liên hệ cùng Hải Âu ngay để được chúng tôi tư vấn.

scrollTop