Chúng ta đều biết rằng tủ lạnh nó là thiết bị gia dụng hết sức quen thuộc trong gia đình, công ty, trường học… Và dòng tủ lạnh Beko được đánh giá là sản phẩm với nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng nếu tủ lạnh gặp phải những sử cố bạn cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM uy tín để khắc phục sửa chữa.

Bạn cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM khi nào?

Nếu như một ngày nào đó bạn giật mình thấy tủ lạnh Beko của mình có một số những bất thường dưới đây thì đồng nghĩa cần tìm ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tpHCM cho mình:

1. Âm thanh lạ kêu rú một cách liên tục

Chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sự khác biệt giữa âm thanh động cơ tủ lạnh mới mua so với chiếc tủ lạnh đã dùng trong thời gian dài. Vậy nên nếu bạn thấy tủ lạnh Beko của gia đình mình bỗng nhiên có âm thanh lạ kêu rú liên tục hoặc tủ lạnh bị kêu rè rè khá lâu thì bạn cần tìm địa chỉ trung tâm bảo hành hỗ trợ ngay. Bởi lúc này báo hiệu rằng động cơ tủ lạnh đang gặp phải vấn đề rồi đó.

2. Nhiệt lượng tỏa ra với độ nóng quá mức

Bạn biết không bất cứ một động cơ nào trong quá trình hoạt động nó đều sản sinh ra nhiệt lượng nhất định. Nhưng với tủ lạnh Beko nếu ngày nào đó bạn thấy nhiệt nóng phát ra quá mức không chỉ ở phía sau mà còn xung quanh tủ lạnh. Đồng nghĩa rằng bạn cần tìm đến ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM cho mình. Vì họ mới có thể tìm hiểu về vấn đề và sửa chữa kịp thời cùng bạn.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM

3. Tủ lạnh bị đóng tuyết hoặc bì rò rỉ

Như chúng ta đều biết tủ lạnh có chức năng chính là cung cấp nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm. Vậy nên sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng rò rỉ nước hoặc bị đóng tuyết quá mức bình thường. Do đó nếu bạn thấy tủ lạnh Beko bị đóng tuyết ngay cả bên ngoài cửa tủ lạnh thì điều này đồng nghĩa tủ lạnh của bạn đã có vấn đề và cần khắc phục kịp thời.

4. Thức ăn và thực phẩm nhanh hư

Những thực phẩm và các thức ăn đã chế biến nếu như bạn bảo quản ở tủ lạnh bỗng nhiên mau bị hư hỏng hơn. Thì đây là dấu hiệu bạn cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM vì chiếc tủ lạnh của bạn đang gặp vấn đề rồi đó.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM

5. Xuất hiện vết nứt và sơn bị bong tróc

Bạn thấy chiếc tủ lạnh xuất hiện các vết nứt ở thành tủ cùng các vết sơn ở thành bị bong tróc. Đây đều là dấu hiệu cảnh báo chiếc tủ lạnh bạn dùng rất lâu nhưng lại không được bảo dưỡng đúng cách.

Bởi vì nếu lớp sơn bị bong, phần kim loại cấu trúc chiếc tủ lạnh bị lộ ra dễ dàng.  Đây chính là một điều hết sức nguy hiểm với người sử dụng bởi bạn có thể sẽ bị điện giật dẫn đến nguy hiểm vô cùng. Bạn có thể để ý những vết rạn nứt và lớp sơn bong tróc nếu vô tình huơ tay gần vị trí này lúc đó cảm giác tê tê. Đó cũng là dấu hiệu bạn đang bị điện giật với mức độ nhẹ cần lưu ý.

6. Tốc độ làm lạnh thực phẩm chậm

Thêm một nguyên nhân bạn cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM nữa đó là bạn thấy thực phẩm được làm lạnh quá chậm không như lúc đầu. Đó có thể là do hệ thống gas tủ lạnh hoặc sự cố nào đó cần được kiểm tra và khắc phục.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM

Mách bạn trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM uy tín nhất hiện nay

Vì có quá nhiều các trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM trên thị trường nên chính điều này khiến cho rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm trung tâm bảo hành điện thoại lại băn khoăn không biết nên chọn lựa địa chỉ nào. Bởi vẫn còn rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng sửa tủ lạnh với giá quá cao, không được bảo hành, không được tư vấn kỹ càng…

Hiểu rõ nỗi băn khoăn này của quý khách chúng tôi xin được giới thiệu điện lạnh Hải Âu. Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi mang đến cùng quý khách một dịch vụ uy tín với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

- Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa tủ lạnh. Do vậy khi đến với khách hàng mọi sự cố liên quan đến chiếc tủ lạnh Beko kỹ thuật viên đều nhanh chóng tìm ra sự cố để khắc phục kịp thời. trong thời gian nhanh chóng.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp do vậy Hải Âu cam kết rằng mọi sứ cố liên quan đến chiếc tủ lanh của quý khách đều được sửa chữa nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ trong thời gian khoảng 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu đều được nhân viên kỹ thuật đến nơi sửa chữa kỹ càng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM

- Mức chi phí sửa chữa tủ lạnh Beko đều được tư vấn kỹ càng, chỉ khi nào khách hàng có quyết định sửa tủ lạnh chúng tôi mới tiến hành sửa chữa cùng quý khách. Mỗi một dịch vụ sửa chữa đều cam kết chế độ bảo hành đầy đủ do vậy quý khách hoàn toàn an tâm trong việc thực hiện.

- Tư vấn tận tâm và kỹ càng toàn bộ thắc mắc liên quan đến các lỗi của chiếc tủ lạnh giúp quý khách hiểu rõ. Đồng thời còn tư vấn giúp quý khách có thể sử dụng tủ lạnh hiệu quả hơn.

Như vậy là chúng tôi đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về trung tâm bảo hành tủ lạnh Beko tại tpHCM. Mọi băn khoăn, nhu cầu cần tìm địa chỉ sửa tủ lạnh Beko hay bất cứ dòng tủ lạnh nào xin đừng ngần ngại chỉ cần liên hệ với điện lạnh Hải Âu ngay lập tức được giải đáp cặn kẽ!

.
.
.
.
.